Hội chợ Canton lần thứ 132 khai mạc với kỷ lục 3,31 triệu sản phẩm

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 18/10/2022 /PRNewswire/ -- Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc lần thứ 132 đã khai mạc phiên trực tuyến vào ngày 15/10/2022 vừa qua.


Hội chợ Canton lần thứ 132 khai mạc với kỷ lục 3,31 triệu sản phẩm

Tính đến thời điểm hiện tại, Hội chợ đã ghi nhận kỷ lục 3,31 triệu tác phẩm trưng bày được tải lên để viết tiếp sứ mệnh 'Hội chợ Canton, Chia sẻ toàn cầu'. Trong số đó có hơn 140.000 sản phẩm thông minh, hơn 540.000 sản phẩm theo hướng xanh và carbon thấp cùng hơn 280.000 sản phẩm đã đăng ký quyền sở hữu trí tuệ độc lập.

Phiên bản Hội chợ Canton mới nhất cũng đã mở rộng phạm vi triển lãm, thu hút 416 chuyên gia triển lãm từ 34 quốc gia khác tham gia sự kiện trực tuyến và 34.744 doanh nghiệp, tăng 40% so với sự kiện năm ngoái. Sự kiện lần này quy tụ được đông đảo công ty chất lượng sở hữu cả thế mạnh và đặc điểm cạnh tranh với 2.094 doanh nghiệp thương hiệu và hơn 3.700 công ty đạt nhiều danh hiệu như Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, doanh nghiệp lâu đời của Trung Quốc, Trung tâm kỹ thuật doanh nghiệp quốc gia và chứng nhận doanh nghiệp ưu tiên AEO cấp cao do Hải quan Trung Quốc cấp.

Ông Vương Văn Đào, Bộ trưởng Bộ Thương mại CHND Trung Hoa và ông Vương Vĩ Trung, Tỉnh trưởng tỉnh Quảng Đông đã đem tới bài phát biểu qua video trong lễ khai mạc trực tuyến. Ông Đào cho biết: 'Với phạm vi mở rộng dành cho các chuyên gia triển lãm, thời lượng triển lãm trực tuyến kéo dài, chức năng trang web được hoàn thiện và các hoạt động xúc tiến thương mại phong phú, Hội chợ Canton lần thứ 132 hứa hẹn sẽ đem tới trải nghiệm giao thương thuận tiện ở bất cứ khu vực nào cho các doanh nghiệp và thương nhân trên khắp thế giới'.

Hội chợ sẽ diễn ra các hoạt động hỗ trợ, bao gồm 200 sự kiện ra mắt sản phẩm mới trực tuyến và 10 diễn đàn chủ đề về 6 chủ đề chính như kinh tế và thương mại quốc tế, trao quyền cho kỹ thuật số, cùng 8 sự kiện phát sóng trực tiếp 'Khám phá Hội chợ Canton cùng Bee and Honey'.

Sự kiện dự kiến bố trí một khu triển lãm 'Sức sống nông thôn' nhằm giúp các doanh nghiệp ở những vùng từng khó khăn phát triển ra thị trường quốc tế. Khu vực mở cửa cho tất cả doanh nghiệp tới từ các vùng kém phát triển trước đây, không hạn chế về số lượng và không đặt ra điều kiện đăng ký với mục tiêu củng cố những thành tựu đã đạt được trong công cuộc xóa đói giảm nghèo.

Để biết thêm thông tin về diễn biến Hội chợ và nắm bắt các cơ hội kinh doanh, vui lòng truy cập

https://www.cantonfair.org.cn/en-US/register/index?utm_source=rwyx#/foreign-email


nguồn: Canton Fair

THỦ THUẬT HAY

Sửa lỗi máy in kéo giấy nhiều tờ cùng một lúc

Máy in liên tục trong một thời gian dài dễ mắc lỗi máy in kéo giấy nhiều tờ nhưng thự sự có phải là do lỗi in lâu hay in nhiều hay không hay còn do một nguyên nhân khác nữa. Dù đúng hay sai hãy cũng chúng tôi tiến hành

Làm thế nào để xóa bỏ các tài khoản mạng xã hội?

Có nhiều lý do khiến bạn muốn xóa bỏ các tài khoản mạng xã hội của mình và cũng có nhiều cách giúp bạn làm điều đó như trong bài viết chia sẻ sau đây.

Hướng dẫn thêm Shutdown vào menu chuột phải trên Windows 10

Nhiều người dùng Windows cảm thấy khó chịu với tính năng này, do vậy bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn loại bỏ nó bằng cách thêm Shutdown vào menu chuột phải.

Cách thiết lập DNS này ngay trên máy tính (PC) đơn giản nhất

DNS hay còn được gọi với tên 'cúng cơm' là dịch vụ phân giải tên miền, giúp chuyển đổi địa chỉ website từ dạng chữ (ví dụ như trangcongnghe.com) sang dạng số (ví dụ như 222.225236.148) để từ đó truy vấn đến đúng máy

3 cách đơn giản nhất để chụp ảnh màn hình trên Galaxy Note 9

Chụp màn hình để lưu trữ thông tin là một trong những thao tác chúng ta hay dùng khi sử dụng. Với Galaxy Note 9 có khá nhiều cách để thực hiện chức năng này.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá sơ bộ BMW 330e Plug-in Hybrid

Với một gói trang bị rất phổ biến và động cơ plug-in hybrid, bạn có thể sở hữu một chiếc xe mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các luật sư về môi trường. Nhưng liệu một bộ pin khổng lồ như vậy sẽ...

Audi A8L 2018: Chiếc xe tiên phong trong việc áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới

Nếu như người em A7 Sportback nhấn mạnh hơn vào chất thể thao thì A8/A8L lại chú trọng vào vẻ sang trọng, mạnh mẽ. Ngoài sự ‘phình lên’ về kích thước, thiết kế của A8L vẫn giữ nguyên so với A8. Vẫn là bộ lưới tản nhiệt

Đánh giá HP 15-bs559TU: Nâng cấp nhẹ về thiết kế, hiệu năng khá tốt tầm 15", giá 12 triệu

Không giống như những chiếc HP 15 thông thường, dòng sản phẩm laptop phổ thông thế hệ mới của HP đem đến cho người dùng một cái nhìn mạnh mẽ nam tính hơn rất nhiều.