Hội chợ Canton lần thứ 132 sẽ khai mạc trực tuyến vào ngày 15 tháng 10 với quy mô lớn hơn và các dịch vụ được nâng cấp

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, Ngày 3 tháng 10 năm 2022 / PRNewswire / - The 132nd Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc, còn được gọi là Hội chợ Canton, sẽ khai mạc vào ngày 15 tháng 10 năm 2022. Để phục vụ người mua toàn cầu tốt hơn, phiên bản mới nhất của Hội chợ Canton sẽ mở rộng phạm vi các nhà triển lãm, mở cửa trong thời gian dài hơn và làm phong phú thêm các chức năng trực tuyến. Tận dụng triển lãm và dịch vụ trực tuyến cập nhật, triển lãm sẽ cung cấp nền tảng hợp tác thương mại cho các doanh nghiệp toàn cầu trong 50 khu vực triển lãm bao gồm 16 danh mục sản phẩm.


Hội chợ Canton lần thứ 132 sẽ khai mạc trực tuyến vào ngày 15 tháng 10 với quy mô lớn hơn và các dịch vụ được nâng cấp

  • 35000 Nhà triển lãm thu thập trực tuyến

132nd Hội chợ Canton đã mở rộng quy mô của triển lãm và bao gồm nhiều công ty trưng bày chất lượng hơn. Ngoài 25.000 nhà triển lãm ban đầu, 10.000 người khác đã đăng ký triển lãm trực tuyến. Các công ty này tập hợp lại đại diện cho ngành sản xuất tốt nhất của Trung Quốc, mang đến nhiều lựa chọn khác nhau cho người mua toàn cầu. 10.000 'gương mặt mới' này bao gồm các doanh nghiệp 'nhỏ khổng lồ' chuyên về các lĩnh vực ngách, doanh nghiệp công nghệ cao và doanh nghiệp sản xuất vô địch đơn lẻ.

  • Thời gian phục vụ kéo dài

Được tổ chức trực tuyến kể từ ngày 127thứ tự phiên bản của Covid-19, nền tảng trực tuyến Hội chợ Canton có hiển thị 10 ngày. Một điểm nổi bật khác của Hội chợ Canton sắp tới là thời gian phục vụ dài hơn, bao gồm 10 ngày cho việc phát trực tiếp của các nhà triển lãm, lên lịch hẹn và đàm phán, và 5 tháng cho trưng bày trực tuyến, liên lạc tức thì, mai mối và các dịch vụ khác. Tức là, các dịch vụ liên quan đến triển lãm trực tuyến cho Hội chợ Canton sẽ có từ ngày 15 tháng 10 đến ngày 15 tháng 3 năm 2023.

Trong khi đó, các chức năng trực tuyến được cải tiến hơn sẽ có mặt tại Hội chợ Canton sắp tới. Các nỗ lực cũng sẽ được thực hiện để tối ưu hóa toàn bộ chuỗi cung ứng và đầu mối thương mại. Các nhà cung cấp dịch vụ vận tải, kho bãi và tài chính được mời tham gia và đảm bảo cho doanh nghiệp hoàn thành chu trình thương mại. Hơn 130 khu thí điểm thương mại điện tử xuyên biên giới và 5 nền tảng thương mại điện tử cũng sẽ tham gia Hội chợ nhằm tạo ra sức mạnh tổng hợp của các mô hình và hoạt động thương mại đa dạng.

Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc được thành lập vào mùa xuân năm 1957. Được tổ chức tại Quảng Châu vào mỗi mùa xuân và mùa thu như một cuộc triển lãm ngoại tuyến lớn nhất thế giới, nó được ca ngợi là phong vũ biểu hay cánh gió của hoạt động ngoại thương của Trung Quốc.

Liên kết liên quan: https://www.cantonfair.org.cn/en-US/register/index?utm_source=rwyx#/foreign-email

 

 


nguồn: Canton Fair

THỦ THUẬT HAY

Áp dụng 10 mẹo nhỏ giúp điện thoại bạn an toàn hơn

Hãy cài đặt ứng dụng từ các nguồn đáng tin cậy như Cửa hàng Google Play. Làm như vậy không chỉ giúp giữ thiết bị của bạn an toàn mà còn giúp bạn tránh xa các ứng dụng giả.

Hướng dẫn sửa tin nhắn đã gửi trong Telegram trên điện thoại, máy tính cực đơn giản

Hướng dẫn bạn sử tin nhắn đã gửi trong ứng dụng Telegram một cách đơn giản và nhanh chóng. Giúp bạn chỉnh sửa lại nội dung tin nhắn khi lỡ nhắn sai, nhắn nhầm. Click xem ngay nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm về đầu bút S-Pen, bao lâu thì nên thay?

Các bác lại cho e hỏi, cái đầu của bút S Pen trên mấy em Galaxy Note bao lâu thì phải thay hoặc nên thay nhỉ?

Cách cài hình nền cho Safari trên iOS 15 để có giao diện mới mẻ hơn

Safari trên iOS 15 hỗ trợ bạn cài hình nền cho trình duyệt, để có giao diện mới mẻ hơn. Sau đây sẽ là hướng dẫn cách cài hình nền cho Safari trên iOS 15 cho bạn...

7 tính năng giúp bạn sử dụng Android như chuyên gia

Android là một hệ điều hảnh phổ biến nhất hiện nay với rất nhiều tuỳ chỉnh thú vị. Vì vậy, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn các cử chỉ rất...

ĐÁNH GIÁ NHANH

Top 5 laptop bán chạy nhất cuối năm 2020

Năm 2020 sắp kết thúc và đây là thời điểm vàng để bạn mua sắm các thiết bị công nghệ mới trong đó có laptop. Không chỉ bởi có nhiều sale mà bởi vì chúng thường sẽ phục vụ được bạn tốt nhất trong lúc bạn bận rộn chạy

Chevrolet Captiva LTZ 2016 - chiếc SUV 7 chỗ giá rẻ và đáng mua

Chevrolet Captiva Revv 2016 có thể không phải là chiếc SUV 7 chỗ mới nhất trên thị trường, tuy nhiên với mức giá khởi điểm 30.490 USD (~ 678 triệu đồng) thì đây là một trong những chiếc xe...

Đánh giá Acer Swift 3 bản mới: Thiết kế hiện đại, màn hình sắc nét, cấu hình mạnh mẽ

Thiết kế chính là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất trên chiếc Acer Swift 3 phiên bản mới.