Hội chợ Canton lần thứ 132 sẽ khai mạc trực tuyến vào ngày 15 tháng 10 với quy mô lớn hơn và các dịch vụ được nâng cấp

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, Ngày 3 tháng 10 năm 2022 / PRNewswire / - The 132nd Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc, còn được gọi là Hội chợ Canton, sẽ khai mạc vào ngày 15 tháng 10 năm 2022. Để phục vụ người mua toàn cầu tốt hơn, phiên bản mới nhất của Hội chợ Canton sẽ mở rộng phạm vi các nhà triển lãm, mở cửa trong thời gian dài hơn và làm phong phú thêm các chức năng trực tuyến. Tận dụng triển lãm và dịch vụ trực tuyến cập nhật, triển lãm sẽ cung cấp nền tảng hợp tác thương mại cho các doanh nghiệp toàn cầu trong 50 khu vực triển lãm bao gồm 16 danh mục sản phẩm.


Hội chợ Canton lần thứ 132 sẽ khai mạc trực tuyến vào ngày 15 tháng 10 với quy mô lớn hơn và các dịch vụ được nâng cấp

  • 35000 Nhà triển lãm thu thập trực tuyến

132nd Hội chợ Canton đã mở rộng quy mô của triển lãm và bao gồm nhiều công ty trưng bày chất lượng hơn. Ngoài 25.000 nhà triển lãm ban đầu, 10.000 người khác đã đăng ký triển lãm trực tuyến. Các công ty này tập hợp lại đại diện cho ngành sản xuất tốt nhất của Trung Quốc, mang đến nhiều lựa chọn khác nhau cho người mua toàn cầu. 10.000 'gương mặt mới' này bao gồm các doanh nghiệp 'nhỏ khổng lồ' chuyên về các lĩnh vực ngách, doanh nghiệp công nghệ cao và doanh nghiệp sản xuất vô địch đơn lẻ.

  • Thời gian phục vụ kéo dài

Được tổ chức trực tuyến kể từ ngày 127thứ tự phiên bản của Covid-19, nền tảng trực tuyến Hội chợ Canton có hiển thị 10 ngày. Một điểm nổi bật khác của Hội chợ Canton sắp tới là thời gian phục vụ dài hơn, bao gồm 10 ngày cho việc phát trực tiếp của các nhà triển lãm, lên lịch hẹn và đàm phán, và 5 tháng cho trưng bày trực tuyến, liên lạc tức thì, mai mối và các dịch vụ khác. Tức là, các dịch vụ liên quan đến triển lãm trực tuyến cho Hội chợ Canton sẽ có từ ngày 15 tháng 10 đến ngày 15 tháng 3 năm 2023.

Trong khi đó, các chức năng trực tuyến được cải tiến hơn sẽ có mặt tại Hội chợ Canton sắp tới. Các nỗ lực cũng sẽ được thực hiện để tối ưu hóa toàn bộ chuỗi cung ứng và đầu mối thương mại. Các nhà cung cấp dịch vụ vận tải, kho bãi và tài chính được mời tham gia và đảm bảo cho doanh nghiệp hoàn thành chu trình thương mại. Hơn 130 khu thí điểm thương mại điện tử xuyên biên giới và 5 nền tảng thương mại điện tử cũng sẽ tham gia Hội chợ nhằm tạo ra sức mạnh tổng hợp của các mô hình và hoạt động thương mại đa dạng.

Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc được thành lập vào mùa xuân năm 1957. Được tổ chức tại Quảng Châu vào mỗi mùa xuân và mùa thu như một cuộc triển lãm ngoại tuyến lớn nhất thế giới, nó được ca ngợi là phong vũ biểu hay cánh gió của hoạt động ngoại thương của Trung Quốc.

Liên kết liên quan: https://www.cantonfair.org.cn/en-US/register/index?utm_source=rwyx#/foreign-email

 

 


nguồn: Canton Fair

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn đặt lại câu hỏi bảo mật Apple ID

Khi bạn tạo một Apple ID thì luôn được yêu cầu chọn và trả lời một vài câu hỏi bảo mật; và, những câu trả lời này rất quan trọng trong việc khôi phục tài khoản Apple ID của bạn trong trường hợp nó bị tấn công hoặc bạn bị khóa.

Cách khắc phục màn hình đen hoặc sọc đen trong Nox App Player

Khi sử dụng các ứng dụng hoặc chơi trò chơi trên trên Nox App Player, bạn có thể gặp sự cố màn hình màu đen hoặc có sọc đen. Vậy nguyên nhân là gì và cách khắc phục như thế nào?

Cách tắt tính năng định dạng bán hàng khi đăng bài viết trên Facebook

Gần đây, Facebook đang có nhiều chiến dịch để thúc đẩy phát triển tính năng bán hàng thông qua công cụ Marketplace, nhưng những nhầm lẫn và gắn định dạng vào bài viết lại gây ra nhiều phiền toái.

Nên cập nhật iPhone 5s, iPhone 6 lên iOS 11 hay không?

Như vậy là Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 11 vào rạng sáng hôm nay, tất cả các thiết bị nằm trong danh sách hỗ trợ đều có thể tải về ngay lúc này thông qua giao thức OTA. Nhưng liệu với những 'chiếc iPhone đã có tuổi' như iPhone 5s

Các tính năng hấp dẫn của ứng dụng ghi chú trên iPhone

Đặc biệt từ iOS 11 chúng ta thấy ứng dụng ghi chú trên iPhone càng trở nên lợi hại hơn rất nhiều. Dưới đây sẽ là một số tính năng hữu ích mà bạn cần phải biết với ứng dụng ghi chú trên iPhone để biến nó thành công cụ quản lý ghi chú thực sự tuyệt

ĐÁNH GIÁ NHANH

Mở hộp Sony XPERIA L1 Dual: Màn hình 5.5 inches, camera 13 MP, nổi bật trong phân khúc giá 4.490.000 đồng

Sau khi chính thức ra mắt tại Việt Nam, Sony XPERIA L1 Dual nhanh chóng trở thu hút sự quan tâm của nhiều người với mức giá dưới 5 triệu đồng. Đây hứa hẹn là một sản phẩm sẽ tạo nên làn sóng trong phân khúc giá này. Sony XPERIA L1 Dual có thiết kế

Đánh giá Bose Quietcomfort 35: Chiếc tai nghe không dây chống ồn chủ động tuyệt vời

Với mức giá 350 đô la, nếu chấp nhận các đặc điểm như đeo lâu bị nóng và âm chưa...

Đánh giá Honda Wave RSX 110 mới: trẻ trung hơn, tiết kiệm hơn

Wave RSX 110 phiên bản mới vừa ra mắt tại Việt Nam đã được Honda cải tiến một số chi tiết ở mặt thiết kế, bổ sung thêm màu mới cũng như cải thiện khả năng tiêu hao nhiên liệu đáng kể.

}