Hội Chợ Quốc Tế Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Trung Quốc sẽ được tổ chức tại Quảng Đông

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 21/06/2023 /PRNewswire/ -- Buổi họp báo đưa tin về Hội chợ quốc tế doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc lần thứ 18 và Hội Nghị Hợp Tác Các Doanh Nghiệp Quốc Tế Vừa Và Nhỏ lần thứ 2 đã được diễn ra vào ngày 15 tháng 6 tại Thành phố Bắc Kinh.

Theo thông tin từ buổi họp báo, Hội chợ quốc tế doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc lần thứ 18 (CISMEF) lần thứ 18 và Hội Nghị Hợp Tác Các Doanh Nghiệp Quốc Tế Vừa Và Nhỏ (SMEICS) lần thứ 2 sẽ được diễn ra từ ngày 26 đến ngày 30 tháng 6 tại Thành phố Quảng Châu với mục đích nhằm cung cấp một nền tảng vững chắc giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn thế giới có thể mở rộng trao đổi và hợp tác.

Hội Chợ Doanh Nghiệp Quốc Tế Vừa Và Nhỏ Tại Trung Quốc (CISMEF) và Hội Nghị Hợp Tác Các Doanh Nghiệp Quốc Tế Vừa Và Nhỏ (SMEICS) được đồng tổ chức bởi Bộ Công Nghiệp và Công Nghệ Thông Tin, Cơ Quan Quản Lý Nhà Nước về Điều Tiết Thị Trường, Chính Quyền Nhân Dân Tỉnh Quảng Đông cùng với Việt Nam và Tổ Chức Phát Triển Công Nghiệp của Liên Hiệp Quốc (UNIDO) với tư cách là 2 khách mời danh dự. Mục đích sự kiện là để tổ chức các buổi triển lãm và tạo ra các diễn đàn nhằm thúc đẩy sự trao đổi và hợp tác giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn thế giới.

Các sự kiện sẽ được tổ chức trực tiếp lần đầu tiên kể từ sau đại dịch COVID-19, trong không gian triển lãm với diện tích hơn 80.000 m2. Hơn 1.600 doanh nghiệp, cơ quan nội địa và 300 doanh nghiệp, cơ quan quốc tế đã gửi lời hứa tham gia triển lãm, trong chuỗi các sự kiện lần này các doanh nghiệp sẽ trưng bày các công nghệ, thiết bị và sản phẩmmới nhất của mình tại hơn 3.200 quầy trưng bày. Hơn 15.000 m2 không gian trưng bày đã được nhắm đến cho các doanh nghiệp quốc tế tham gia triển lãm, con số này đã gia tăng hơn 50% so với lần tổ chức trước đó. Theo thông tin từ ban tổ chức. các doanh nghiệp nội địa, quốc tế vừa và nhỏ đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến sự kiện lần này, nhất là các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghiệp sản xuất. Họ mong muốn gia tăng hiện diện tại các thị trường nội địa và quốc tế với nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mở rộng trao đổi thương mại, đầu tư và hợp tác.

Ngoài Việt Nam và Tổ Chức Phát Triển Công Nghiệp của Liên Hiệp Quốc (UNIDO), hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Đức, Hy Lạp, Canada, Brazil, New Zealand, Thái Lan, Iran, Ai Cập, khu tự trị đặc biệt Hồng Kông và Macao, cũng như lãnh thổ Đài Loan – Trung Quốc đều đã hứa gửi các đại biểu phụ trách về vấn đề trao đổi thương mại và đầu tư đến sự kiện.

Hội Nghị Hợp Tác Các Doanh Nghiệp Quốc Tế Vừa Và Nhỏ (SMEICS) sẽ bao gồm một diễn đàn chính và một diễn đàn song song, cùng với 6 diễn đàn phụ và 6 sự kiện chuyên đề, nhằm giúp xây dựng một nền tảng để các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn thế giới trưng bày các thành tựu phát triển của mình, cũng như mở rộng trao đổi và hợp tác.

Theo ban tổ chức, họ hy vọng một loạt các hoạt động đầu tư, trao đổi thương mại, thỏa thuận hợp tác sẽ được thông qua và ký kết trong suốt 5 ngày diễn ra các sự kiện.

(NGUỒN TỪ CISMEF VÀ SMEICS)


nguồn: CISMEF and SMEICS

THỦ THUẬT HAY

Cách xóa tin nhắn tự động trên Zalo cực kì đơn giản mà có thể bạn chưa biết

Zalo là một mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam, đây là nơi để người dùng có thể chia sẻ nhật ký, gọi điện và nhắn tin với bạn bè và người thân. Tính năng xóa tin nhắn tự động cũng đã xuất hiện trên Zalo, bạn có thể cài

Tạo báo cáo trong Access 2016 và sử dụng các tùy chọn báo cáo nâng cao

Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu các tạo, chỉnh sửa, in báo cáo trong Access 2016 cũng như cách sử dụng các tùy chọn báo cáo nâng cao.

Đảm bảo bạn sẽ chẳng thể nào giàu lên được nếu vẫn bảo thủ với 15 suy nghĩ này

Chúng ta vẫn thường nghe có rất nhiều cách để làm giàu, tuy nhiên, chọn cách nào để giàu nhanh và bản thân có khả năng làm được thì lại là chuyện không hề đơn giản.

Hướng dẫn 4 bước tạo tài khoản Facebook từ A đến Z

Mạng xã hội có nghĩa là nơi kết nối mọi người ở mọi nơi lại với nhau. Nơi các thành viên tương tác với nhau như chat, tải hình ảnh lên, bình luận… Facebook xoá tan mọi khoảng cách địa lý giống như mạng Internet.

Ba cách tải audio trên Google Translate

Thường chúng ta chỉ cần tới Google Dịch khi muốn dịch một vài từ hoặc đoạn văn ngắn, nhưng ít ai biết rằng, chính tính năng phát âm, đọc mẫu mới là ưu điểm lớn nhất của Google Translate. Bởi đó là giọng chuẩn, giúp

ĐÁNH GIÁ NHANH

Giá chỉ trên dưới 4 triệu đồng, điểm nổi bật trên Xiaomi Redmi 10 là gì?

Redmi 10 là smartphone giá rẻ vừa được Xiaomi trình làng và sắp cập bến thị trường nước ta. Ngoài mức giá hấp dẫn, thiết kế đẹp thì điểm nổi bật trên Xiaomi Redmi 10 là gì? Liệu sản phẩm mới của Xiaomi có hạ gục được

Đánh giá nhanh Samsung DeX Pad: Có sáng tạo, có thay đổi nhưng vẫn chưa đủ

Cùng với Galaxy S9/ S9+ Samsung cũng giới thiệu chiếc DeX thế hệ mới để kết nối điện thoại với màn hình lớn phục vụ công việc, lần này Samsung đã thay đổi hoàn toàn thiết kế của DeX cũ.

Đánh giá Pantech V950: Thiết kế lạ, hoàn thiện khá, màn hình đẹp, pin tốt

Pantech V950 nổi bật nhờ thiết kế lạ mắt, độ hoàn thiện khá, khả năng kháng bụi, nước IP67, có hỗ trợ kết nối 4G cùng cấu hình phần cứng vừa đủ đối với một chiếc máy có giá bán dưới 6 triệu đồng. Sau đây, mời các bạn...