Hội chợ thương mại trực tuyến quốc tế về sản phẩm cao cấp và ngành làm đẹp Quảng Đông 2022 chính thức khởi động

- Hội chợ góp phần thúc đẩy các xu hướng mới nhất đang nổi lên trong lĩnh vực ngoại thương của Trung Quốc

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 16/09/2022 /PRNewswire/ -- Hội chợ thương mại trực tuyến quốc tế về sản phẩm cao cấp và ngành làm đẹp Quảng Đông 2022 (ITOE) do Ủy ban Xúc tiến thương mại quốc tế Trung Quốc (CCPIT) Quảng Đông đăng cai tổ chức kết hợp cùng công ty TNHH Triển lãm Quốc tế Quảng Đông Quảng Châu, (www. itoegd.com) sẽ diễn ra từ ngày 13 - 17/09. Với chủ đề kết nối thị trường làm đẹp trong nước và quốc tế, hội chợ sẽ đem tới nhiều gian hàng triển lãm trực tuyến, dịch vụ kết nối kinh doanh toàn cầu, giới thiệu sản phẩm mới, phân tích thị trường và nhiều bài diễn thuyết trực tuyến xuất sắc. Sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút hơn 50.000 người mua cả trong và ngoài nước cũng như nhiều khách tham quan trong ngành.


Hội chợ thương mại trực tuyến quốc tế về sản phẩm cao cấp và ngành làm đẹp Quảng Đông 2022 chính thức khởi động

2022 Guangdong Premium Products International Trade Online Expo - Beauty Expo

Để hòa chung xu hướng chuyển đổi số đồng thời nhắm mục tiêu tới thị trường trong nước và quốc tế, ITOE đã áp dụng công nghệ thông tin internet tiên tiến vào xây dựng nền tảng thúc đẩy thương mại giữa các công ty mỹ phẩm quốc tế và công ty có trụ sở tại Quảng Đông. Chiến lược này không chỉ góp phần vực dậy nền kinh tế địa phương và ngoại thương của Quảng Đông mà còn đưa hai khía cạnh này vươn lên phát triển theo hướng chất lượng cao.

Số liệu thống kê hiện có cho thấy giá trị xuất khẩu các sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân của Trung Quốc tăng 14,4% so với cùng kỳ năm ngoái, tăng tới 4,852 tỷ USD (khoảng 30,7 tỷ NDT) vào năm 2021. Quảng Đông là một trong những tỉnh sản xuất mỹ phẩm đứng đầu Trung Quốc và hiện đã xây dựng được chuỗi công nghiệp mỹ phẩm hoàn chỉnh nhất cả nước. Đặt mục tiêu giúp các nhà sản xuất mỹ phẩm trong nước tăng cường hiệu quả tiếp cận thị trường toàn cầu và nắm bắt được các xu hướng mới đang càn quét thị trường tiêu dùng nước ngoài, ITOE đã thiết kế tám khu triển lãm, bao gồm Sản phẩm chăm sóc cá nhân, Mỹ phẩm, Sản phẩm chăm sóc tóc, Sản phẩm làm đẹp chuyên nghiệp, Sản phẩm làm đẹp và sức khỏe, Sản phẩm thời trang, Vật liệu đóng gói và nước hoa.

Lĩnh vực ngoại thương của Trung Quốc gần đây đang nổi lên một số mô hình mới rất được đón nhận, bao gồm thương mại điện tử xuyên biên giới và thương mại mua sắm thị trường. ITOE đã thu hút được nhiều công ty ngoại thương trong nước nhờ vai trò như một nền tảng thương mại kỹ thuật số có thể giúp họ xác định các thị trường lợi nhuận chính và tiếp cận thị trường toàn cầu với chi phí thấp hơn.

Một đại diện từ công ty Guangzhou MissGel Limited Company cho biết đại dịch đã đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số của các công ty ngoại thương truyền thống bởi lẽ nỗ lực mở rộng dấu ấn kỹ thuật số ra toàn cầu đã trở thành một phần năng lực của các công ty này trong hoạt động kỹ thuật số. Thông qua triển lãm, họ sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kinh nghiệm mới về mở rộng dấu ấn kỹ thuật số cũng như tăng cường cơ hội tham gia vào các triển lãm trực tuyến.

 


nguồn: 2022 Guangdong Premium Products International Trade Online Expo - Beauty Expo

THỦ THUẬT HAY

Cách sửa lỗi máy tính lâu tắt, shutdown chậm

Lỗi máy tính lâu shutdown, thời gian chờ để máy tính tắt hẳn lâu hơn thông thường? Nếu đó không phải là do virus thì có thể là do những lý do trong bài viết trang Kaspersky Proguide liệt kê bên dưới.

Những ứng dụng Scan tài liệu sang PDF trên iOS

Với công nghệ hiện đại ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng scan tài liệu thành file PDF theo một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, đó là sử dụng Smartphone. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho bạn một số ứng dụng

Apple tung ra iOS 7.0.6 sửa lỗi bảo mật

Thứ Sáu vừa qua, Apple công bố rằng hãng đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật lớn trong iOS, cho phép tin tặc đọc email và các hình thức thông tin liên lạc đã được mã hóa.

Kinh nghiệm cần biết cho những người mua máy ảnh DSLR

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết cách test và chọn mua những chiếc máy ảnh DSLR đã qua sử dụng.

Cách sửa lỗi Zalo 600, 602, 606, 647

Trong quá trình đăng nhập và sử dụng Zalo, bạn sẽ gặp phải một số lỗi không thể sử dụng được. Một số lỗi sẽ có thông báo như lỗi Zalo Zalo lỗi 600, 602, 606, 647.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chi tiết thiết kế vận hành của xe Ford Everest 2019

Điểm thay đổi đáng chú ý nhất trên Ford Everest 2019 đến từ trang bị động cơ 2.0L TDCi Bi-Turbo công suất 213 mã lực, mô men xoắn cực đại 500 Nm, đi kèm hộp số tự động 10 cấp tương tự như trên Ford Ranger Raptor mới.

Đánh giá Motorola Moto Z: smartphone "biến hình" độc đáo

Motorola Moto Z là một chiếc điện thoại cao cấp độc, lạ bởi kiểu dáng siêu mỏng, khả năng kết nối module với các phụ kiện thông minh Moto Mods rất thú vị

Trải nghiệm và đánh giá nhanh Camera Galaxy A6+

Để có thể đưa ra nhận định tương đối sâu sát về cụm camera trước lẫn sau trên Galaxy A6/A6+, mình đã chụp kết hợp nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau trong khi lang thang đường phố Sài Gòn, từ đủ sáng, chênh sáng, ánh