Hội chợ thương mại trực tuyến quốc tế về sản phẩm cao cấp và ngành làm đẹp Quảng Đông 2022 chính thức khởi động

- Hội chợ góp phần thúc đẩy các xu hướng mới nhất đang nổi lên trong lĩnh vực ngoại thương của Trung Quốc

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 16/09/2022 /PRNewswire/ -- Hội chợ thương mại trực tuyến quốc tế về sản phẩm cao cấp và ngành làm đẹp Quảng Đông 2022 (ITOE) do Ủy ban Xúc tiến thương mại quốc tế Trung Quốc (CCPIT) Quảng Đông đăng cai tổ chức kết hợp cùng công ty TNHH Triển lãm Quốc tế Quảng Đông Quảng Châu, (www. itoegd.com) sẽ diễn ra từ ngày 13 - 17/09. Với chủ đề kết nối thị trường làm đẹp trong nước và quốc tế, hội chợ sẽ đem tới nhiều gian hàng triển lãm trực tuyến, dịch vụ kết nối kinh doanh toàn cầu, giới thiệu sản phẩm mới, phân tích thị trường và nhiều bài diễn thuyết trực tuyến xuất sắc. Sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút hơn 50.000 người mua cả trong và ngoài nước cũng như nhiều khách tham quan trong ngành.


Hội chợ thương mại trực tuyến quốc tế về sản phẩm cao cấp và ngành làm đẹp Quảng Đông 2022 chính thức khởi động

2022 Guangdong Premium Products International Trade Online Expo - Beauty Expo

Để hòa chung xu hướng chuyển đổi số đồng thời nhắm mục tiêu tới thị trường trong nước và quốc tế, ITOE đã áp dụng công nghệ thông tin internet tiên tiến vào xây dựng nền tảng thúc đẩy thương mại giữa các công ty mỹ phẩm quốc tế và công ty có trụ sở tại Quảng Đông. Chiến lược này không chỉ góp phần vực dậy nền kinh tế địa phương và ngoại thương của Quảng Đông mà còn đưa hai khía cạnh này vươn lên phát triển theo hướng chất lượng cao.

Số liệu thống kê hiện có cho thấy giá trị xuất khẩu các sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân của Trung Quốc tăng 14,4% so với cùng kỳ năm ngoái, tăng tới 4,852 tỷ USD (khoảng 30,7 tỷ NDT) vào năm 2021. Quảng Đông là một trong những tỉnh sản xuất mỹ phẩm đứng đầu Trung Quốc và hiện đã xây dựng được chuỗi công nghiệp mỹ phẩm hoàn chỉnh nhất cả nước. Đặt mục tiêu giúp các nhà sản xuất mỹ phẩm trong nước tăng cường hiệu quả tiếp cận thị trường toàn cầu và nắm bắt được các xu hướng mới đang càn quét thị trường tiêu dùng nước ngoài, ITOE đã thiết kế tám khu triển lãm, bao gồm Sản phẩm chăm sóc cá nhân, Mỹ phẩm, Sản phẩm chăm sóc tóc, Sản phẩm làm đẹp chuyên nghiệp, Sản phẩm làm đẹp và sức khỏe, Sản phẩm thời trang, Vật liệu đóng gói và nước hoa.

Lĩnh vực ngoại thương của Trung Quốc gần đây đang nổi lên một số mô hình mới rất được đón nhận, bao gồm thương mại điện tử xuyên biên giới và thương mại mua sắm thị trường. ITOE đã thu hút được nhiều công ty ngoại thương trong nước nhờ vai trò như một nền tảng thương mại kỹ thuật số có thể giúp họ xác định các thị trường lợi nhuận chính và tiếp cận thị trường toàn cầu với chi phí thấp hơn.

Một đại diện từ công ty Guangzhou MissGel Limited Company cho biết đại dịch đã đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số của các công ty ngoại thương truyền thống bởi lẽ nỗ lực mở rộng dấu ấn kỹ thuật số ra toàn cầu đã trở thành một phần năng lực của các công ty này trong hoạt động kỹ thuật số. Thông qua triển lãm, họ sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kinh nghiệm mới về mở rộng dấu ấn kỹ thuật số cũng như tăng cường cơ hội tham gia vào các triển lãm trực tuyến.

 


nguồn: 2022 Guangdong Premium Products International Trade Online Expo - Beauty Expo

THỦ THUẬT HAY

Rise Of Civilizations: Cách chơi, mẹo, cheat & chiến thuật cần biết

Rise Of Civilizations là game chiến thuật MMO xây dựng đế chế mới đang gây “sốt” trên mobile. Nếu bạn cũng yêu thích Rise Of Civilizations thì đừng ngại dành chút thời gian tìm hiểu hướng dẫn kèm mẹo chơi hữu ích dưới đây.

Hướng dẫn xem lịch chiếu phim Lotte trên Zalo

Như chúng tôi đã nói ở bài viết trước Zalo web đã chính thức cho phép file gửi đi lên đến 1 GB và sẽ đưa tính năng gửi file đính kèm 1 GB lên Zalo PC đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Với sự nổi trội đó Zalo đã nhanh chóng vượt qua các ứng dụng

Kiểm tra nhanh chất lượng không khí ngay trên smartphone

Air Quality hay AirVisual có khả năng cung cấp thông tin về chất lượng không khí của hơn 10.000 thành phố ở 80 quốc gia khác nhau. Ngoài ra, công cụ này còn được trang bị thêm tính năng dự đoán chất lượng không khí trong tương lai.

Cách cài Windows 10 bằng Hyper-V và cài máy ảo trên Hyper-V

Nếu như bạn đang cần một công cụ, phần mềm để cài Windows 10 hay bất cứ hệ điều hành nào dưới dạng máy ảo thông thường chúng ta sẽ nghĩ đến ngày phần mềm VMWare. Đơn giản vì cài Windows 10 bằng VMWare rất dễ dàng, được hỗ trợ tối đa nhưng liệu

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá bàn phím Roccat Ryos MK FX: tùy biến không giới hạn

Với 8 phím bổ sung và tính năng Easy-Shift sáng tạo, Ryos MK FX sẽ mở rộng đáng kể 'hành trang' skill được bạn mang vào mỗi tựa game.

Đánh giá Bphone 3: Thiết kế đẹp, camera đủ dùng, khả năng tối ưu hóa phần mềm chưa tốt

Phải công nhận rằng, Bphone 3 sở hữu vẻ ngoài cuốn hút và có thể xem như 1 điểm nâng cấp đáng giá về thiết kế so với đàn anh đi trước. Mặt lưng của Bphone 3 được làm bằng kính bóng bẩy, kết hợp với phần khung nhôm bo cong mềm mại góp phần tăng thêm

Đánh giá Xiaomi Redmi Pro: Thiết kế cao cấp, camera tốt cấu hình mạnh mẽ

Xiaomi Redmi Pro nổi bật với thiết kế kim loại đẹp mắt, cấu hình phần cứng khủng, đặc biệt là cụm camera kép mang đến khả năng chụp ảnh tốt