FLY ASIA 2023 sẽ được tổ chức tại Busan từ ngày 05-08/10

  • 05~08/10. Dự kiến có sự tham dự của hơn 10.000 công ty khởi nghiệp, nhà đầu tư, v.v. đến từ các thành phố lớn trong khu vực Châu Á
  • Mục tiêu được mong đợi là phát triển hệ sinh thái, mạng lưới khởi nghiệp Châu Á và tạo nền tảng đồng đầu tư
  • Các công ty có thể đăng ký 'Giải thưởng FLY ASIA' với tổng quỹ giải thưởng lên đến 180.000 USD, 7,26.~8,22.

Seoul, Hàn Quốc, 19/08/2023 /PRNewswire/ -- Thành phố Busan (Thị trưởng PARK Hyung Joon), cùng với Busan Technopark và Ủy ban FLY ASIA 2023, đưa ra thông báo rằng hội chợ khởi nghiệp Châu Á 'FLY ASIA 2023' sẽ chính thức diễn ra từ ngày 05-08/10 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Busan BEXCO 2.

FLY ASIA 2023 sẽ được tổ chức tại Busan từ ngày 05-08/10

FLY ASIA 2023 TO BE HELD IN BUSAN FROM OCT.5~8

FLY ASIA được tổ chức lần đầu tiên vào năm ngoái. Đây là sự kiện nhằm thu hút đầu tư, hỗ trợ các đơn vị khởi nghiệp Châu Á triển vọng vươn ra trường quốc tế, đồng thời kết nối, giao lưu giữa các hệ sinh thái khởi nghiệp trong và ngoài nước. 

Năm nay, với khẩu hiệu 'Gắn kết Châu Á, vươn tầm thế giới', chủ đề 'Từ thành phố đến doanh nghiệp khởi nghiệp', thể hiện quyết tâm mạnh mẽ rằng các doanh nghiệp khởi nghiệp có thể giải quyết mọi vấn đề của thành phố. 

Sự kiện này sẽ bao gồm nhiều chương trình khác nhau như: lễ khai mạc và bế mạc, Hội nghị thượng đỉnh LP và Diễn đàn VC, Đổi mới sáng tạo mở với các tập đoàn lớn, Chương trình giới thiệu quy mô, sự kiện giới thiệu sản phẩm IR, Giải thưởng FLY ASIA (cuộc thi khởi nghiệp), hội nghị với các bài phát biểu quan trọng và phiên họp về xu hướng chính trong hệ sinh thái khởi nghiệp và các cuộc gặp gỡ 1:1.

Là một trong những sự kiện chính, Giải thưởng FLY ASIA, cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo với mục đích kết nối trong hệ sinh thái khởi nghiệp, là chương trình khai thác tiềm năng phát triển của các công ty khởi nghiệp Châu Á và hỗ trợ họ mở rộng quy mô hoạt động toàn cầu thông qua cơ hội xây dựng mạng lưới hợp tác kinh doanh xuyên khu vực và hợp tác lẫn nhau. Các công ty có thể gửi đơn đăng ký cho đến 18h00 ngày 22/08. 

*Đơn đăng ký: Nhấp vào tab GIẢI THƯỞNG trên đầu trang web chính thức của FLY ASIA 2023 (WWW.FLY-ASIA.ORG)

Chương trình có ba hạng mục, Fly Awards, Busan Initiative Awards và CINE Fly Awards và chỉ những đơn vị tham gia mới có thể đăng ký cho một hạng mục. Năm nay, CINE Fly Awards là một hạng mục mới và có liên quan đến ngành công nghiệp sản xuất nội dung phim và video. 

50 đơn vị khởi nghiệp sẽ được chọn vào vòng chung kết của sự kiện. 10 đơn vị lọt vào vòng chung kết sẽ nhận được tổng giải thưởng tiền mặt trị giá 180.000 USD và có cơ hội phối hợp với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế để hỗ trợ phát triển hơn nữa.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Giải thưởng FLY ASIA, vui lòng truy cập trang web chính thức của Busan Technopark và FLY ASIA 2023.

FLY ASIA 2023, phiên bản thứ hai của hội chợ khởi nghiệp Châu Á, sẽ là cơ hội để các công ty khởi nghiệp có một bước tiến gần hơn đến Busan, trung tâm khởi nghiệp Châu Á.

 

 


nguồn: FLY ASIA 2023

THỦ THUẬT HAY

Cách chia sẻ bài viết của người khác trên Instagram

Hiện nay, hầu hết mạng xã hội đều cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, bài viết của bạn bè vô cùng dễ dàng. Với người sử dụng Twitter, công cụ này được hiển thị thông qua nút retweet, trong khi đó Pinterest có nút Pin

Cách ẩn địa chỉ Email trên iOS 15 cực đơn giản để tránh bị trường hợp spam nội dung quảng cáo

iOS 15 sở hữu nhiều tính năng mới mà Apple mang lại cho người dùng và Ẩn địa chỉ email (Hide My Email) là một trong số đó. Tính năng này sẽ giúp bạn chặn đi những thư với nội dung spam, quảng cáo.

Tính năng mới chỉ có trên iOS 7

Như mong đợi và đã thông báo rộng rãi trước đó, trong bài phát biểu chính thức tại sự kiện thường niên WWDC 2013 do mình chủ trì, Apple đã giới thiệu một hệ điều hành iOS được tân trang mới hoàn toàn.

Hướng dẫn chia sẻ Video trực tiếp (live video) trên Facebook

Mới đây, mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook đã ra mắt người sử dụng một tính năng mới, giúp việc quay và chia sẻ video có thể diễn ra trực tiếp, ngay cùng một thời điểm. Nếu bạn muốn thử trải nghiệm tính năng này

Link Youtube U22 Việt Nam vs U22 Timor Leste, vòng bảng Sea Game 29

Cập nhật Link Youtube U22 Việt Nam vs U22 Timor Leste (U22 Đông Timo), vòng bảng Sea Game 29 giúp bạn theo dõi trực tiếp trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại kỳ Sea Game diễn ra tại Malaysia năm 2017. Đón xem

ĐÁNH GIÁ NHANH

Nên mua Galaxy S21 Ultra hay đợi Galaxy S22 Ultra ra mắt?

Nếu đúng như lịch trình thì Galaxy S22 series sẽ được trình làng vào đầu năm sau. Thời điểm này nên mua Galaxy S21 Ultra hay đợi Galaxy S22 Ultra?

Đánh giá nhanh Kia Rondo - Mẫu xe gia đình tại Việt Nam

AutoExpress - Mẫu xe MPV Kia Rondo được giới thiệu tại Việt Nam để thay thế cho dòng xe Carens với giá bán từ 690 triệu đồng.

So sánh iPad mini 6 và iPad mini 5: Đâu là điểm khác biệt?

Phiên bản mới iPad mini 6 vừa ra mắt của Apple sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như màn hình rộng lớn, hỗ trợ công nghệ 5G, tích hợp bút Pencil 2 và cổng USB-C,…Đây là những nâng cấp đáng giá so với phiên bản tiền nhiệm