Seoul sẽ tổ chức lễ hội khởi nghiệp toàn cầu Try Everything 2023 vào tháng 9 nhằm thu hút 70 tỷ won vốn đầu tư

SEOUL, Hàn Quốc, 23/08/2023 /PRNewswire/ -- Từ ngày 13 đến 15 tháng 9, Chính quyền Thành phố Seoul sẽ tổ chức sự kiện Try Everything 2023, một lễ hội lớn dành cho các công ty khởi nghiệp toàn cầu. Đây là nơi hội tụ các thành viên của hệ sinh thái khởi nghiệp bao gồm cả các công ty khởi nghiệp đầy triển vọng, các công ty lớn và các công ty quy mô vừa, các nhà đầu tư và nhà tăng tốc từ khắp nơi trên thế giới. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Dongdaemun Design Plaza (DDP) trong ba ngày.


Seoul sẽ tổ chức lễ hội khởi nghiệp toàn cầu Try Everything 2023 vào tháng 9 nhằm thu hút 70 tỷ won vốn đầu tư

Seoul to hold global startup festival Try Everything 2023 in September, aims to attract 70 billion won investment

Năm nay, trọng tâm là hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tại Seoul tạo vị thế mở rộng toàn cầu bằng cách tăng cường mạng lưới nước ngoài. Đặc biệt, trước lo ngại về tình trạng kinh tế toàn cầu suy thoái, Chính quyền Thành phố Seoul đang tập trung hơn vào việc thu hút đầu tư tại Try Everything so với những năm trước với mục tiêu đầu tư lên tới 70 tỷ won.

Để đạt được mục tiêu này, họ sẽ tăng số lượng gian hàng triển lãm lên tới 100 - gấp đôi so với con số 50 của năm ngoái và thực hiện nhiều chương trình thu hút đầu tư khác nhau như tổ chức các cuộc gặp mặt giữa các công ty khởi nghiệp và nhà đầu tư để thu hút đầu tư.

Vì đây là sự kiện Try Everything đầu tiên được tổ chức sau khi đại dịch COVID-19 được tuyên bố là đặc hữu nên bên cạnh các cơ hội trải nghiệm công nghệ của các công ty khởi nghiệp ở Seoul thông qua các gian hàng triển lãm trải nghiệm, các chương trình có sự tham gia của sinh viên đại học và doanh nhân tương lai cũng sẽ được mở rộng để công chúng có thể thoải mái tham gia.

Đơn đăng ký sẽ được tiếp nhận trên trang web chính thức của Try Everything tới ngày 8/8 đối với triển lãm trực tiếp và ngày 11/9 đối với triển lãm trực tuyến.

Để tham gia gặp mặt thường xuyên, bạn có thể đăng ký trên trang web Try Everything ( https://tryeverything.or.kr/eng/ ) hoặc thông qua Startup Plus, nền tảng khởi nghiệp tích hợp của thành phố. Các công ty muốn tổ chức gặp mặt 1:1 với các nhà đầu tư trong và ngoài nước có thể đăng ký trên trang web Try Everything từ ngày 01 đến ngày 25 tháng 8.

Kim Tae-kyun, giám đốc Văn phòng Chính sách Kinh tế của Chính quyền Thành phố Seoul, cho biết: 'Sự kiện Try Everything năm nay đánh dấu kỷ niệm 5 năm thành lập sẽ tập trung vào thu hút đầu tư khi các công ty khởi nghiệp đang gặp khó khăn do suy thoái kinh tế toàn cầu. Hơn nữa, văn hóa khởi nghiệp sẽ được lan tỏa rộng rãi thông qua các chương trình trải nghiệm mà công chúng, chẳng hạn như các doanh nhân tương lai và sinh viên đại học, có thể tham gia'.

CHI NHÁNH ĐIỀU HÀNH TRY EVERYTHING, ask@tryeverything.or.kr, 82-70-8796-9607


nguồn: Seoul Metropolitan Government

THỦ THUẬT HAY

Share Acc VIP HDOnline.vn, chia sẻ tài khoản HDONline.vn VIP

Đã từ lâu, HDOnline nổi lên là một trong những kho phim khổng lồ với nhiều thể loại đặc sắc khác nhau cùng chất lượng của các bộ phim luôn là HD hoặc Full HD.

Kiểm tra xem có ai đó đang "dùng chùa" WiFi nhà mình hay không một cách nhanh chóng

Bỗng nhiên mạng internet của bạn trở nên chậm chạm bất thường và bạn muốn kiểm tra xem có ai đó đang 'dùng chùa' WiFi nhà mình hay không? Ở bài viết này, TCN sẽ giúp bạn thực hiện công việc đó một cách dễ dàng với ứng

Cách kiểm tra iPhone X đang dùng sử dụng modem Qualcomm hay Intel

Đầu tiên bạn cần vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Pháp lý > Quy định và để ý dòng Model ở ngay dòng đầu tiên.

Tùy chỉnh biểu tượng ứng dụng trên iPhone không cần phải Jailbrek

Để có thể thay đổi biểu tượng ứng dụng, màn hình khóa/chính, giao diện,… thì trước đây người dùng iPhone cần phải thực hiện Jailbreaking mới thực hiện được. Nhưng từ nay người dùng có thể tùy chỉnh chiếc iPhone thân

Cách tạo cuộc gọi giả mạo trên iPhone đơn giản, nhanh chóng

Trong tiềm thức của người dùng, cuộc gọi giả mạo luôn đi liền với lừa đảo nhưng thực tế thì cuộc gọi giả mạo trên iPhone nhiều khi lại giúp bạn thoát khỏi những tình huống dở khóc dở cười một cách không tưởng. Hãy để

ĐÁNH GIÁ NHANH

AirPods có còn là trò cười như hồi mới ra mắt?

Vào thời điểm ra mắt, AirPods gặp phải rất nhiều phản ứng từ người dùng, thậm chí còn bị mỉa mai về thiết kế. Tuy nhiên sau một thời gian trải nghiệm thì tất cả đều nhận ra rằng nó là một thiết bị quá tốt. Giá bán

Đánh giá HP Pavilion x360: Phù hợp với nhu cầu sử dụng laptop mỏng, nhẹ, đa năng

Là một sản phẩm thuộc dòng Pavilion, x360 được thừa hưởng khá nhiều điểm tương đồng với những người anh em của mình như: thiết kế bằng vỏ nhựa nguyên khối với màu vàng đồng đẹp mắt mang lại vẻ hiện đại cho sản phẩm.

Đánh giá Samsung Galaxy A32: Pin "trâu", chip khỏe, hiệu năng tốt trong tầm giá

Mới đây, cùng với Galaxy A52, A72 thì Samsung mang đến một sản phẩm ở mức giá tầm trung khác là Galaxy A32 - một mẫu điện thoại đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dùng với những nâng cấp đáng kể về màn hình,