Verkada tiếp tục mở rộng tại khu vực châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản với văn phòng mới tại Seoul.

Verkada tiếp tục mở rộng tại khu vực châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản với văn phòng mới tại Seoul.

SAN MATEO, Calif., ngày 3 tháng 8 năm 2023 /PRNewswire/ -- Verkada, công ty hàng đầu về bảo mật và quản lý tòa nhà cho doanh nghiệp, đang mở rộng hoạt động kinh doanh sang Hàn Quốc với một văn phòng mới tại Seoul để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp an ninh vật lý dựa trên công nghệ đám mây. Văn phòng mới của Verkada tại Seoul, địa điểm thứ tư của công ty ở khu vực châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản (APJ), cùng với 1.700 nhân viên và 15 văn phòng toàn cầu trong sứ mệnh bảo vệ con người và tài sản.

Các sản phẩm của Verkada bao gồm camera an ninh, kiểm soát truy cập cửa, cảm biến môi trường, báo động, liên lạc và quản lý nơi làm việc, cùng nhau cung cấp khả năng bảo mật tòa nhà tuyệt đối thông qua nền tảng phần mềm dựa trên đám mây tích hợp.

'Trung tâm bán hàng mới của chúng tôi ở Seoul là một sự mở rộng rất hào hứng khác từ đội ngũ toàn cầu của Verkada', Ryan Bettencourt, Phó Chủ tịch Cấp cao về Bán hàng tại Verkada cho biết. 'Hàn Quốc là một thị trường quan trọng đối với Verkada — không chỉ vì quy mô thị trường — mà còn vì khách hàng ở Hàn Quốc chia sẻ cùng sự hứng thú về các loại giải pháp chất lượng cao và giá trị cao mà chúng tôi cung cấp'.

Verkada tiếp tục mở rộng sang APJ sau một năm tăng trưởng nhanh chóng — từ việc bổ nhiệm Francois Vazille làm Trưởng bộ phận Bán hàng châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản và mở sáu văn phòng mới khác trên toàn cầu đến huy động vốn Series D và đa dạng hóa sản phẩm. Ngày nay, nền tảng của công ty được tin tưởng bởi hơn 17.000 khách hàng trên toàn thế giới tại hơn 70 quốc gia.

'Việc có cho mình một văn phòng mới tại Seoul là một cột mốc hào hứng đối với Verkada', Arthur Woo, Giám đốc Quốc gia của Verkada tại Hàn Quốc cho biết. 'Khi chúng tôi tiếp tục đầu tư vào khu vực châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản, ngày càng có nhiều khách hàng thấy các giải pháp của Verkada có thể mang lại tác động lớn như thế nào. Tôi mong muốn tăng cường tác động đó ở Hàn Quốc để giúp nhiều doanh nghiệp hơn nữa vận hành các tòa nhà an toàn hơn, thông minh hơn'.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Verkada và tác động mà chúng mang lại cho khách hàng trong khu vực APJ ngày hôm nay tại đây và các vai trò mà đội ngũ của Verkada vẫn đang tuyển dụng tại đây.

Giới thiệu về Verkada
Verkada là nền tảng bảo mật vật lý hàng đầu để bảo vệ con người và tài sản theo cách tôn trọng quyền riêng tư. Được thiết kế và chú trọng đến sự đơn giản, sáu dòng sản phẩm của Verkada — camera an ninh, kiểm soát truy cập, cảm biến môi trường, báo động, quản lý nơi làm việc và liên lạc — cung cấp bảo mật tòa nhà tuyệt vời thông qua nền tảng phần mềm dựa trên đám mây tích hợp và bảo mật. Hơn 17.000 tổ chức tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới tin tưởng Verkada là lớp bảo mật vật lý để quản lý, kiểm soát thông minh và triển khai mở rộng dễ dàng hơn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.verkada.com.

Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2023-08/verkada-tip-tc-m-rng-ti-khu-vc-chau-a-thai-binh-dng-va-nht-bn-vi-vn-phong-mi-ti-seoul-2.jpg


nguồn: Verkada

THỦ THUẬT HAY

Khóa màn hình máy tính, khóa Desktop Windows 10, 8.1, 7 chỉ bằng một click

Khóa màn hình máy tính từ lâu đã trở thành thao tác khá quen thuộc với nhiều người, từ giao diện đang làm việc, chúng ta có thể khóa màn hình và đứng lên để tránh người khác nhìn thấy giao diện làm việc. Vậy làm thế

Cách sửa Zalo lỗi 600, 602, 606, 647

Bạn gặp thông báo lỗi Zalo 600, 602, 606, 647 trong quá trình sử dụng và không sao xử lý được mặc dù đã làm nhiều mọi cách. Bài viết dưới đây là giải pháp mà TCN dành cho bạn để thực hiện sửa Zalo lỗi 600, 602, 606,

Hướng dẫn tạo biểu đồ tương tác trong Excel với hàm INDEX

Excel dễ dàng giúp tạo các biểu đồ rõ ràng, súc tích từ dữ liệu thô của bạn. Tuy nhiên, đôi khi các biểu đồ tạo ra tĩnh và không thú vị. Vì thế bài dưới đây sẽ giới thiệu một phương pháp đơn giản giúp bạn biến các biểu

4 công cụ hỗ trợ giúp sử dụng Gmail chuyên nghiệp hơn

Gmail là một trong những hộp thư phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích với độ tin cậy cao, phù hợp cho nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Cách sửa lỗi không có thông báo tin nhắn trên iOS 11

Trên iOS 11 xảy ra lỗi không nhận được thông báo tin nhắn gửi đến, mặc dù đã bật chế độ nhận thông báo tin nhắn trên iPhone/iPad.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá hiệu năng và thời lượng pin Xiaomi Redmi 4 Prime

Hiệu năng mạnh mẽ và thời lượng pin vô địch, Xiaomi Redmi 4 Prime là một chiếc điện thoại rất nên mua trong tầm giá 3-4 triệu đồng.

Mở hộp Vivo V7+ và đánh giá nhanh camera Selfie 24MP

Vivo V7+ gây ấn tượng lớn sau thời điểm ra mắt với màn hình tràn viền FullViewTM tỉ lệ 18:9 theo đúng xu hướng thiết kế hiện nay, bên cạnh đó là camera selfie độ phân giải 24 “chấm” ra ảnh rất nét. Vivi V7+ mang nhiều

Với 3 camera, Samsung Galaxy A7 (2018) sẽ làm được những gì?

Samsung Galaxy A7 (2018) đang là cái tên rất hot thời điểm hiện tại khi chiếc điện thoại này có tới 3 camera sau và mức giá hợp túi tiền với đại đa số người dùng.