Hướng dẫn 5 cách nhập product key cho Win 10 đơn giản, nhanh chóng nhất 2023

Việc cài đặt và sử dụng Product key bản quyền từ Microsoft sẽ giúp người dùng tránh được những rắc rối pháp lý có thể xảy ra. Ngoài ra, nếu Product key của Windows 10 đã hết hạn, bạn sẽ cần phải nhập mới để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất. Việc thay thế này sẽ giúp bạn tránh được các vấn đề về bảo mật và hệ thống của bạn hoạt động ổn định hơn. Trong bài viết dưới đây, Trangcongnghe.vn sẽ hướng dẫn bạn 5 cách nhập product key cho Win 10 đơn giản nhất!

5 cách nhập product key cho Win 10

Trong quá trình sử dụng máy tính, có nhiều trường hợp bạn cần phải thay đổi Product key của Windows 10, ví dụ như khi nâng cấp lên phiên bản mới hơn. Trước tiên bạn phải có một Product key bản quyền cho Windows 10. Đồng thời, máy tính của bạn phải chưa được kích hoạt (nếu đã sử dụng phần mềm crack thì bạn phải gỡ bỏ phần mềm đó trước khi kích hoạt bản quyền). Sau đây là 5 cách để nhập Product key cho Windows 10 mà bạn nhất định phải biết!

1. Nhập key Win 10 qua thiết lập của Settings

Bước 1: Để bắt đầu quá trình kích hoạt Windows của bạn, hãy mở ứng dụng Settings bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + I, hoặc click chuột vào biểu tượng Settings trên Start Menu.

Sau đó, hãy tìm và click chọn biểu tượng Update & security.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy tìm kiếm và click chọn Activation.

Bước 3:Ở phần Update product key, bạn hãy nhấn chọn Change product key. Click vào Yes khi xuất hiện cửa sổ User Account Control.

Bước 4: Hộp thoại Enter a product key xuất hiện thì bạn hãy nhập Product key mới trên Windows 10 rồi ấn chọn Next để kết nối server Microsoft activation và kích hoạt bản sao chép Windows 10, sử dụng Product key mới.

Xem thêm:  Active Win 10 cài vĩnh viễn, bao gồm Product Key miễn phí

3 cách Active win 7 nhanh chóng - Phần mềm & Ứng dụng tốt nhất dành cho máy tính

2. Nhập key Win 10 trên Settings

Bước 1: Bạn hãy mở Settings bằng tổ hợp Windows + I hoặc chọn mục Settings. Tiếp đến chọn System rồi nhấn chọn About

Bước 2: Nhấn chọn Change product key or upgrade your edition of Windows, cửa sổ Activation sẽ hiện ra

Bước 3: Ở bước này, bạn tiếp tục tiến hành y hệt bước 3 và bước 4 ở trên để thay đổi được key Win 10.

3. Sử dụng System Properties 

Bước 1: Mở cửa sổ System Properties bằng cách click chuột vào biểu tượng This PC (Computer) trên màn hình Desktop => chọn Properties.

Bước 2: Tại mục Windows Activation => chọn Change product key => Chọn Yes nếu xuất hiện cửa sổ User Account Control.

Bước 3: Hộp thoại Enter a product key xuất hiện => Nhập Product key trên Windows 10 => Chọn Next để kết nối server Microsoft activation và kích hoạt bản sao chép Windows 10, sử dụng Product key mới.

4. Sử dụng Slui

Bước 1: Tìm kiếm Slui trên Start Menu. Tiếp tục chọn Yes nếu xuất hiện cửa sổ thông báo UAC.

Bước 2: Hộp thoại Enter a product key xuất hiện => nhập product key mới vào => Chọn Next để thay đổi product key.

5. Sử dụng Command Prompt

Bước 1: Mở Command Prompt dưới quyền Admin bằng cách nhập CMD vào khung Search trên Start Menu => nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Enter

Bước 2: Nếu cửa sổ thông báo UAC xuất hiện => chọn Yes.

Bước 3: Trên cửa sổ Command Prompt, bạn hãy nhập câu lệnh dưới đây vào sau đó nhấn Enter để Windows Product key trên máy tính Windows 10 của bạn được kích hoạt:

Lưu ý, trong câu lệnh trên thay thế your windows 10 product key bằng Product key của bạn.

Ví dụ: Nếu Windows 10 bản quyền của bạn có Product key là 11111-11111-11111-11111-11111, bạn hãy nhập câu lệnh slmgr.vbs /ipk 11111-11111-11111-11111-11111 vào cửa sổ Command Prompt sau đó nhấn Enter.

Bước 4: Sau khi đã thay đổi Product key, bạn hãy nhập câu lệnh: slmgr.vbs –ato vào cửa sổ Command Prompt rồi nhấn Enter để kích hoạt Windows.

Bước 5: Chờ câu lệnh hoàn tất.

Bước 6: Kiểm tra Product key mới để xem liệu nó đã được kích hoạt hay chưa trên System Properties.

Bằng cách, mở Control Panel => System and Security => System. Trên cửa sổ System sẽ báo Windows is activated kèm theo Product ID tại mục Windows activation.

List Product Key Win 10 1803 và home 64bit mới nhất 2023

Dưới đây là danh sách một số key product vĩnh viễn mới cập nhật dành cho Win 10 1803 và Win 10 home 64 bit vĩnh viễn. Các bạn có thể tham khảo và sử dụng để kích hoạt hoặc cập nhật Product Key Win 10 của mình.

1. Key Win 10 1803 vĩnh viễn

 • FN29M-6M73B-PHRRG-BFTBJ-Q667C

 • RVF7N-6C7KH-YR4BK-7CG6R-CR4DB

 • 22F2H-N6W3D-XYJCD-K8P6V-9BT6Y

 • 22QK9–3N6FK-VDGRD-4PK8J-XW3GY

2. Key Win 10 Home 64bit vĩnh viễn

 • Windows 10 Home: YTMG3-N6DKC-DKB77–7M9GH-8HVX7

 • Windows 10 Home: TX9XD-98N7V-6WMQ6-BX7FG-H8Q99

 • Windows 10 Home Single Language: BT79Q-G7N6G-PGBYW-4YWX6–6F4BT

 • Home Single Language: BT79Q-G7N6G-PGBYW-4YWX6–6F4BT

 • Windows 10 Home Country Specific: N2434-X9D7W-8PF6X-8DV9T-8TYMD

 • Windows 10 Education: YNMGQ-8RYV3–4PGQ3-C8XTP-7CFBY

 • Windows 10 Pro: VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T

 • Windows 10 Professional: VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T

 • Enterprise: NPPR9-FWDCX-D2C8J-H872K-2YT43

Tạm Kết

Trên đây là 5 cách nhập Product Key cho Win 10 mà người dùng nào cũng cần phải biết để tránh những trường hợp bị hạn chế ứng dụng trên máy tính và không thể sử dụng được. Hy vọng bài viết từ Trangcongnghe.vn đã mang lại những thông tin hữu ích dành cho các bạn!

TIN LIÊN QUAN

Đây là cách xóa bỏ cài đặt Product key trên máy tính Windows

Việc xóa bỏ cài đặt Product Key trên máy tính Windows giúp bạn có thể thay thế key bản quyền khác để kích hoạt lại quyền sử dụng cho máy tính Windows của mình. Đặc biệt nó cực kỳ hữu ích trong trường hợp trước đó bạn đang sử dụng key bản quyền thử

Cách dùng hàm PRODUCT trong Excel

Trên Excel, hàm PRODUCT giúp người dùng có khả năng tính tính tích các giá trị, nhân các đối số với nhau và trả về đúng kết quả tích của chúng.

Cài đặt Windows 8 trên USB thật đơn giản

Trong những năm qua, vẫn chưa có một phương pháp hiệu quả để tải về Windows và cài đặt một đĩa khởi động đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, cuối cùng Microsoft đã khắc phục được vấn đề này trong Windows 8.x.

Cách sử dụng hàm nhân trong Excel

Với những bạn thường xuyên phải xử lý, tính toán dữ liệu trong Excel, hàm nhân trong Excel rất quan trọng. Trong c các bạn cũng có thể sử dụng toán tử * để nhân các dữ liệu, nhưng với khối lượng dữ liệu lớn các bạn nên sử dụng hàm Excel PRODUCT để

Hướng dẫn khôi phục Office bản quyền sau khi cài Windows

Phục hồi Laptop/PC là một phương pháp hay sử dụng khi bị dính các phần mềm độc hại, virus, máy chạy chậm... Tuy nhiên quá trình này sẽ xóa sạch tất cả các tập tin - âm nhạc, hình ảnh, video, tài liệu, và những phần mềm bạn đã cài đặt bao gồm

Jquery j360 - Hiển thị sản phẩm 360 độ

Plugin j360 phù hợp giới thiệu sản phẩm cho các Website thương mại điện tử. Bạn có thể hiển thị sản phẩm 3D quay 360 độ.

Cách nâng cấp Windows 11 Home lên 11 Pro trên Windows 11

Nếu máy tính của bạn đang được cài đặt sẵn phiên bản Windows 11 Home thì có thể trả thêm phí để nâng cấp lên Windows 11 Pro với nhiều tính năng vượt trội hơn theo hướng dẫn dưới đây.

Active Win 10 cài vĩnh viễn, bao gồm Product Key miễn phí

Bạn đang tìm kiếm cách dễ nhất để kích hoạt windows 10 miễn phí phải không? Hãy cùng trangcongnhe.vn tìm hiểu chi tiết cách kích hoạt miễn phí các phiên bản windows 10 (windows pro, home và các phiên bản khác).

THỦ THUẬT HAY

So sánh OPPO A39 và Samsung J5 2016: Hiệu năng và pin

Nên chọn OPPO A39 (Neo 9s) hay Samsung J5 2016? Đánh giá sức mạnh hiệu năng và thời lượng pin trên 2 thiết bị nổi bật nhất trong tầm giá 5 triệu

Quay video lặp đi lặp lại một cách thú vị hơn với Loop Camera trên Zalo

Tính năng khoảng khắc trên Zalo đã cho phép người dùng quay video lặp đi lặp lại một cách thú vị hơn với Loop Camera. Người dùng iOS và Android đã từng say mê những video lặp đi lặp lại cực vui trên Snapchat, thì không

Hỏi đáp: Tại sao người dùng smartphone Android lại thích cài theme iPhone?

Nếu thích iOS sao các bạn ấy lại không dùng iphone luôn cho tiện? Có 'thánh' nào cũng thích dùng theme giống iOS trên Android không?

Cách tìm ghi chú trên iPhone trong một nốt nhạc với thẻ Tags iOS 15

Với iOS 15, Apple đã bổ sung thẻ Tags trong ứng dụng Ghi chú trên iPhone để bạn tìm nhanh hơn nhiều. Sau đây là cách tìm ghi chú trên iPhone bằng thẻ Tags nhé...

Chia sẻ cách xem lịch học trực tuyến trên truyền hình nhanh chóng, tiện lợi cho học sinh

Đài truyền hình đã phát sóng những buổi học trên sóng truyền hình trong mùa dịch bệnh để giúp học sinh có kiến thức trong điều kiện không thể đến trường. Bài viết dưới đây cũng sẽ giúp bạn cách xem lịch học trực tuyến

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 8: có hối hận sau hơn 3 tháng sử dụng?

Điện thoại Xiaomi Mi 8 chính hãng là chiếc flagship được người dùng cũng như giới chuyên môn đánh giá khá cao, là đối thủ trực tiếp của iPhone X nhưng mức giá chỉ hơn 9 triệu đồng tại TCNShop. Hôm nay tôi sẽ đánh giá

Đánh giá chi tiết Galaxy J6: Có đáng lựa chọn trong tầm giá 5 triệu không?

Nhỏ và Dài là 2 cảm nhận đầu tiên của mình khi cầm vào Galaxy J6, dù là một thiết bị có màn hình đến 5,7 inch, nhưng cảm giác cầm chiếc J6 trên tay chỉ bằng cầm một chiếc iPhone “phiên bản không plus” với màn hình 4.7

Trên tay OPPO K9s – Smartphone hơn 5 triệu pin khủng, màn hình 120Hz siêu mượt

OPPO K9s nổi bật với giá bán hấp dẫn, màn hình siêu mượt 120Hz, pin trâu 5.000 mAh,… Đặc biệt, khi cầm trên tay OPPO K9s không hề có cảm giác rẻ tiền nhờ thiết kế có độ hoàn thiện cao, sang trọng và đẳng cấp. Trên tay