Vươn lên vị trí thứ 2 trên thị trường, Hisense đạt mốc cao lịch sử với các đơn hàng TV toàn cầu

THANH ĐẢO, Trung Quốc, 17/11/2022 /PRNewswire/ -- Ngày 15/11, dữ liệu từ tổ chức nghiên cứu thị trường AVC Revo cho thấy các đơn hàng toàn cầu của Hisense TV từ tháng 1 đến tháng 10 đạt 19,6 triệu, tăng trưởng 18% so với cùng kỳ năm ngoái. Vị trí bán hàng kỷ lục này đã đưa Hisense lên vị trí thứ 2 trên thị trường toàn cầu, một kỷ lục chưa từng thấy trong lịch sử của thương hiệu và chứng minh vai trò ngày càng quan trọng của Hisense trong ngành công nghiệp thiết bị gia dụng trong thời đại đầy thách thức.


Vươn lên vị trí thứ 2 trên thị trường, Hisense đạt mốc cao lịch sử với các đơn hàng TV toàn cầu

Hisense ULED TV Series (Product Availability and ID Vary by Market)

Phát triển mạnh mẽ qua bối cảnh nhiễu loạn: Giải thích về mức tăng trưởng vượt trội của Hisense trong năm 2022 Premium Viewing-Experience Brought by Hisense Solutions

Vào năm 2022, nền kinh tế thế giới đang phát triển với tốc độ trì trệ. Lạm phát cao và dai dẳng trên toàn cầu tiếp tục làm mòn sức mua và nhu cầu của người tiêu dùng. Về ngành công nghiệp TV toàn cầu, nhu cầu tiêu dùng giảm xuống ở mức thấp nhất trong gần một thập kỷ. Theo 'Báo cáo dữ liệu hàng tháng của các đơn hàng TV toàn cầu của hãng' mới nhất do AVC Revo công bố, các đơn hàng TV toàn cầu đã giảm trong tám tháng liên tiếp trong năm nay với tổng lượng các đơn hàng TV toàn cầu giảm 5,9% trong ba quý đầu tiên.

Theo số liệu do AVC Revo công bố, doanh số bán hàng của Hisense TV tại thị trường PRC đã đạt được mức tăng trưởng 14 tháng kể từ tháng 9 năm 2021. Từ tháng 1 đến tháng 10 năm 2022, đơn hàng TV của Hisense tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi thị phần doanh thu của lô hàng đạt 25,19% và vượt qua vị trí thứ hai với hơn 8%. Kể từ tháng 3 năm 2022, các đơn hàng TV của Hisense sang thị trường nước ngoài đã đạt được sự tăng trưởng liên tục trong 8 tháng liên tiếp. Từ tháng 1 đến tháng 10, lượng hàng xuất xưởng ra nước ngoài đạt mức tăng trưởng 13% so với cùng kỳ năm ngoái.

Phân tích của AVC Revo tiết lộ những lý do đằng sau những thành tựu nổi bật của Hisense TV trong bối cảnh nhiễu loạn. Một mặt, sự kết hợp năng động trên các thị trường khác nhau phục vụ chính xác nhu cầu của người tiêu dùng và hợp lý hóa cách bố trí sản phẩm. Mặt khác, những nỗ lực lâu dài của Hisense trong tiếp thị thể thao cũng được đền đáp, nâng cao thành công nhận thức về thương hiệu và khả năng cạnh tranh của hãng trên thị trường thế giới.

Ngoài ra, chuỗi cung ứng tuyệt vời của Hisense có chức năng như một yếu tố tích cực khác trong tăng trưởng tổng thể thương hiệu. Nó không chỉ đảm bảo nguồn cung ổn định cho sản phẩm mà còn ngăn ngừa ảnh hưởng tới giá nguyên liệu thô do biến động của thị trường nhằm giúp Hisense giữ chi phí sản xuất ở mức thích hợp nhất.

Mức tăng trưởng đáng kể của Hisense trên thị trường toàn cầu đi liền với chiến lược kinh doanh tối ưu và những nỗ lực không ngừng trong nâng cấp các dòng sản phẩm của hãng với công nghệ tiên tiến. Trong tương lai, Hisense sẽ củng cố cam kết của mình trong việc cung cấp nhiều giải pháp tối ưu hơn nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm ở một tầm cao mới.


nguồn: Hisense Related Stocks: Shanghai:600060

THỦ THUẬT HAY

Cách kích hoạt Virtual Touchpad Windows 10 Creators Update

Virtual Touchpad trên Windows 10 Creators Update là Touchpad ảo dành riêng cho những thiết bị có màm hình cảm ứng.

25 điều thú vị về ổ cứng có thể bạn chưa biết

Tất cả các máy tính lớn và nhỏ đều có ổ cứng các loại và hầu hết chúng ta đều biết rằng đó là một phần của phần cứng lưu trữ phần mềm, âm nhạc, video và thậm chí cả hệ điều hành. Nhưng có lẽ có nhiều điều về ổ cứng mà

Đánh dấu địa điểm trên Google Maps bằng Stickers

Google Maps vừa chính thức cho người dùng thay đổi biểu tượng đánh dấu địa điểm bằng những nhãn dán ngộ nghĩnh và nhiều màu sắc hơn.

Cách đóng bảo hiểm y tế online nhanh chóng, tiện lợi

Hiện tại, đã có khá nhiều cách cách đóng bảo hiểm y tế online tại nhà vừa tiết kiệm thời gian, vừa tránh tiếp xúc với nhiều người.

Cách sử dụng Facebook Messenger trên Opera

Trinh duyệt Opera liên tục cập nhật các tính năng mới cho trình duyệt của mình nhằm tối ưu hóa cũng như lôi kéo người sử dụng Opera nhiều hơn.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá iPhone 4s sau 5 năm sử dụng: Cũ nhưng có kĩ?

iPhone 4s là một chiến binh mạnh của Apple trong thời kì đầu của smartphone, và sau 5 năm sử dụng liệu rằng chiếc điện thoại này có còn mang lại...

Toyota Sienna 2021 - Minivan nhưng lại

Toyota Sienna 2021 dường như đang muốn phá bỏ sự kỳ thị mà phần đông khách hàng đã dành cho những chiếc MPV trong nhiều thập kỷ vừa qua. Để đánh lừa người nhìn rằng Sienna là một chiếc SUV, Toyota đã nâng phần mui xe