Hisense xếp vị trí thứ 2 trên toàn cầu về số lượng đơn hàng TV bán ra trong năm 2022

Hisense xếp vị trí thứ 2 trên toàn cầu về số lượng đơn hàng TV bán ra trong năm 2022

Con số kỷ lục về số lượng đơn hàng TV bán ra trên toàn thế giới trong năm 2022 thể hiện cột mốc cao chưa từng có trong lịch sử của Hisense

THANH ĐẢO, Trung Quốc, 23/2/2023 /PRNewswire/ -- Sự phục hồi nhanh chóng của các doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc và sức cạnh tranh của họ trên thị trường tiêu dùng thiết bị gia dụng toàn cầu nói riêng đã chứng tỏ sự vững chắc với dữ liệu mới nhất từ viện nghiên cứu thị trường hàng đầu Omdia, cho thấy số lượng TV bán ra trên toàn cầu của Hisense trong cả năm 2022 đạt tổng 24,5 triệu, đưa Hisense lên vị trí số 2 trên thị trường toàn cầu với mức tăng trưởng hàng năm đạt 16,1%.

Số lượng đơn hàng kỷ lục vào năm 2022 đại diện cho mức cao lịch sử chưa từng thấy của Hisense, thể hiện sự thống trị ngày càng tăng trên toàn cầu của doanh nghiệp trong ngành công nghiệp TV tại Trung Quốc, với sức tăng trưởng hàng năm của Hisense đạt top năm trong số tất cả các doanh nghiệp toàn cầu trong ngành.Số lượng đơn hàng TV bán ra trên toàn cầu năm 2022

Là doanh nghiệp đi đầu về công nghệ và thị trường trong lĩnh vực TV laser, Hisense sở hữu thị phần hàng hóa toàn cầu đạt 53,5% trong năm 2022, qua đó đưa doanh nghiệp lên vị trí số 1 trong nhóm ngành TV laser.

Trên thị trường mang tính cạnh tranh ngày càng cao, doanh nghiệp đã đặt trọng tâm chính vào nhu cầu không ngừng phát triển của khách hàng, cùng quá trình đổi mới liên tục để phát triển các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, mở rộng thị trường TV trong nước, đồng thời mở rộng thị phần ra thị trường nước ngoài. Công ty cũng đã đặt trọng tâm vào doanh số bán hàng ở nước ngoài và đầu tư vào hoạt động nghiên cứu và phát triển theo hướng đổi mới sáng tạo.

Là một phần quan trọng trong chiến lược tăng trưởng trong tương lai, Hisense sẽ củng cố vững chắc cam kết đưa ra các giải pháp cao cấp để bảo đảm nâng cấp trải nghiệm tận hưởng của người tiêu dùng lên tầm cao mới.

Giới thiệu về Hisense
Hisense có trụ sở chính tại Thanh Đảo, Trung Quốc. Trong 54 năm qua, Hisense luôn trung thành với các giá trị cốt lõi 'Chính trực, Sáng tạo, Tập trung vào khách hàng và Bền vững' cùng chiến lược phát triển 'Nền tảng công nghệ vững chắc và Vận hành mạnh mẽ'. Hoạt động kinh doanh bao gồm các lĩnh vực như đa phương tiện, thiết bị gia dụng, công nghệ thông tin thông minh và các ngành dịch vụ hiện đại. Với sự phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, hoạt động kinh doanh của Hisense được mở rộng ra hơn 160 quốc gia và khu vực. Smart TV, vốn là cốt lõi trong hoạt động kinh doanh B2C của Hisense, luôn đi đầu trong ngành công nghiệp toàn cầu. Bên cạnh B2C, Hisense cũng đứng đầu thế giới trong các ngành B2B bao gồm Giao thông thông minh, Y học chính xác và Truyền thông sợi quang.


nguồn: Hisense

THỦ THUẬT HAY

Cách ghi âm trên máy tính đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

Không cần máy ghi âm, không cần điện thoại, bạn hoàn toàn có thể ghi âm bằng chính chiếc máy tính mình đang sử dụng. Tuy nhiên, rất ít bạn biết cách ghi âm trên máy tính. Vì vậy, ngay trong bài viết này mình sẽ hướng

Cách tiết kiệm pin khi sử dụng Ứng dụng Facebook trên điện thoại

Thay vì phải cài đặt Facebook và Messenger, bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt Chrome là đã có thể đáp ứng được mọi thứ, đồng thời còn giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ và tăng thời gian sử dụng pin cho smartphone.

Cách scan tài liệu bằng Google Drive trên điện thoại

Sử dụng ứng dụng Google Drive có sẵn trên các điện thoại Android để scan tài liệu

Mách bạn cách bật, tắt gợi ý sticker trên Zalo đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn bạn cách bật gợi ý sticker trên Zalo để có thể lựa chọn và thể hiển cảm xúc của mình thông qua nhãn dán một cách nhanh nhất. Click xem ngay nhé!

Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa bằng TeamViewer

Vừa qua, phiên bản TeamViewer 11 đã được trình làng, cung cấp đến người dùng những tính năng mới và điều khiển máy tính tập trung khá chuyên nghiệp. TeamViewer 11 được cung cấp miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân,

ĐÁNH GIÁ NHANH

Tại sao iPhone 13 lại có camera đặt chéo thay vì đặt thẳng như iPhone 12?

iPhone 13 ra mắt với thiết kế không có quá nhiều thay đổi so với iPhone 12. Điểm thay đổi lớn nhất là phần notch tai thỏ nhỏ hơn 20% và cụm camera có cách bố trí khác. Vậy tại sao iPhone 13 lại có camera đặt chéo thay

Đánh giá chi tiết chiếc smartphone Zenfone 4 Max “nhỏ nhưng có võ”

Thiết kế bên ngoài rất ấn tượng khi máy có khung và mặt lưng bằng kim loại, tạo nên 1 khối thống nhất và liền lạc mang đến cảm giác cầm nắm thuận tiện mà không kém phần sang trọng.

Đánh giá chi tiết: 7 ưu điểm - 4 nhược điểm của Macbook Air M1? Bạn có nên mua?

MacBook Air M1 được ra mắt vào năm 2020, với sự nghiên cứu và sản xuất bởi chính Apple. Tuy nhiên, đến nay vẫn có rất nhiều người chưa biết được sản phẩm này có điểm gì khác biệt so với các sản phẩm trước đó của hãng.