Hội nghị Đối tác Toàn cầu Hisense: Trở thành đơn vị đứng đầu

THANH ĐẢO, Trung Quốc, 20/12/2022 /PRNewswire/ -- Vào ngày 18 tháng 12, ngày cuối cùng của FIFA World Cup 2022™, Hội nghị Đối tác Toàn cầu của Hisense đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Qatar. Cùng góp mặt trong sự kiện này là các đối tác toàn cầu của hãng với mục tiêu chuẩn bị cho hành trình bước sang một giai đoạn phát triển mới. Trong khi đó, ông Jian Zhou, Đại sứ Trung Quốc tại Qatar và ông Nick Brown, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm quan hệ đối tác thương mại của FIFA, cũng tham dự sự kiện này và gửi tới những lời chúc tốt đẹp nhất cho sự thành công của hội nghị.


Hội nghị Đối tác Toàn cầu Hisense: Trở thành đơn vị đứng đầu

Dr. Lan Lin, Chairman of Hisense

Hisense gặt hái thành công vang dội trên thị trường toàn cầu

Tiến sĩ Lan Lin, Chủ tịch của Hisense, đã có bài phát biểu với tựa đề Trở thành đơn vị đứng đầu tại hội nghị. Trong bài phát biểu của mình, Tiến sĩ Lin vui mừng công bố tầm nhìn chưa từng có của Hisense với tư cách là nhà tài trợ chính thức trong giải đấu này và nhấn mạnh sự tăng trưởng ổn định của thương hiệu trong bốn năm qua.

Theo Tiến sĩ Lin, sức mạnh tổng thể và khả năng cạnh tranh của Hisense đã đạt đến một tầm cao mới, với doanh thu bán hàng sơ bộ ước tính tăng từ 18,1 tỷ USD năm 2018 lên 27 tỷ USD trong năm nay. Bên cạnh đó, ngành B2B cũng dần trở thành một lĩnh vực tăng trưởng mới cho hoạt động kinh doanh quốc tế của Hisense, giúp nâng cao độ nhận diện thương hiệu của Hisense với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 10% dựa theo số liệu từ Ipsos. Một điểm nổi bật khác trong thành tựu của Hisense nằm ở năng lực vận hành nâng cao. Bằng cách kết hợp văn hóa địa phương và triết lý quản lý của mình, Hisense đã xây dựng thành công 66 công ty ở nước ngoài, 23 trung tâm nghiên cứu và phát triển cùng với 31 cơ sở sản xuất, đạt thành công vang dội trên thị trường toàn cầu.

Hisense cống hiến hết mình vì toàn cầu hóa

Để kích thích hơn nữa sự phát triển toàn cầu của Hisense, Tiến sĩ Lin cũng trình bày ba tầm nhìn cho tương lai của Hisense trong những năm tới. Một trong những mục tiêu chính của công ty là trong vòng ba năm sẽ đưa hình ảnh thương hiệu của Hisense lên một tầm cao mới bằng cách tăng chỉ số thương hiệu toàn cầu lên trên 100. Như Tiến sĩ Lin đã nói, chỉ có nâng cao hình ảnh thương hiệu, Hisense mới có thể phát triển thành một thương hiệu có tên tuổi và đảm bảo sự phát triển bền vững của mình. Để làm được điều này, Hisense sẽ tăng cường đầu tư vào các sản phẩm để hoàn thiện chức năng và hiệu suất của mình.

Bên cạnh đó, để theo kịp xu hướng của thế giới, Hisense cũng sẽ quyết tâm củng cố tăng trưởng toàn cầu bằng cách thiết lập đường cong tăng trưởng thứ hai. Theo Tiến sĩ Lin đã nhấn mạnh, doanh nghiệp này nên tập trung vào hai từ: thông minh và xanh, nghĩa là Hisense sẽ tiếp nối Chiến lược 'Ngôi nhà thông minh' và thúc đẩy sự phát triển bền vững và ít carbon của mình.

Cuối cùng, Tiến sĩ Lin đưa ra đề xuất rằng Hisense sẽ tự cải thiện để trở thành công ty tốt nhất. Hisense sẽ phát triển một chiến lược tăng trưởng mới bằng cách thu hút những tài năng xuất chúng để sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất.

Hội nghị Đối tác Toàn cầu đã nhìn lại con đường toàn cầu hóa của Hisense, giới thiệu công nghệ hiển thị mới nhất và chia sẻ mục tiêu của mình với tất cả các đối tác. Trong những năm tới, Hisense sẽ tăng cường nỗ lực để trở thành một thương hiệu quốc tế bằng cách tăng chỉ số giá trị thương hiệu, thúc đẩy sự phát triển bền vững và tiếp tục tái cấu trúc, với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.Hisense, Official Sponsor of the FIFA World Cup 2022™

 


nguồn: Hisense Related Stocks: Shanghai:600060

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ 4G Viettel 1 ngày 10.000 đồng

Nhìn chung nhu cầu sử dụng gói cước data theo ngày luôn cao do phù hợp với việc sử dụng Internet ngắn hạn (khi đi du lịch, công tác…) hoặc khi người dùng cần lưu lượng Internet tăng đột xuất trong ngày (xem phim, chơi game, tải dữ liệu…). Gói 4G

Cách xử lý khi điện thoại bị đứng máy

Điện thoại thông minh nếu bị đứng máy thì rất phiền hà, đặc biệt là khi tình trạng xảy ra vào lúc cần thiết nhất. Tùy vào thiết bị là Android hay iPhone mà chúng ta có nhiều cách để xử lý khi điện thoại bị đứng, từ khởi động lại cho đến xóa sạch

10 ứng dụng dành cho Android đang miễn phí và giảm giá

Tiếp tục cập nhật danh sách 'Free App' hằng ngày dành cho smartphone Android, TCN đã tổng hợp thêm khá nhiều ứng dụng và game trả phí đang được miễn phí. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.

Cách root Remix OS Beta và chỉnh lại DPI trên các laptop độ phân giải cao

Remix OS là một hệ điều hành với đầy đủ đặc tính của một bản Android thực thụ, nhưng cái hay là nó đã được tối ưu lại nhiều thứ để chúng ta có thể sử dụng trên máy tính. Giao diện...

Cách lấy lại 5GB bộ nhớ trong cho iPhone

Làm theo những thao tác trong bài viết này sẽ giúp bạn giải phóng tới 5GB bộ nhớ trong cho chiếc iPhone của mình.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera Xiaomi Redmi 5 Plus: bước tiến lớn so với những thế hệ trước

Chỉ riêng với thiết kế màn hình tràn viền, hiệu năng tốt và viên pin dung lượng “khủng” thì Xiaomi Redmi 5 Plus đã được rất nhiều người dùng yêu thích rồi.

Đánh giá Ford Explorer Limited 2017 - Ngập tràn công nghệ và tiện nghi

Explorer vẫn luôn là một trong những dòng sản phẩm quan trọng nhất của Ford kể từ khi mẫu xe này trình làng năm 1990.

Trên tay iQOO 5 Pro: Sạc nhanh 120W, Snapdragon 865, 3 camera sau 50MP

Vài tháng trước, thương hiệu phụ của vivo đã giới thiệu dòng iQOO 5 cao cấp tại Trung Quốc. Dòng sản phẩm này bao gồm hai điện thoại là iQOO 5 và iQOO 5 Pro. Trong đó, phiên bản Pro có được nhiều sự chú ý hơn của người dùng nhờ vào ngoại hình hấp