Bản cập nhật chiến lược tháng 8 năm 2023 của Race

SYDNEY, 09/08/2023 /PRNewswire/ -- Race Oncology Limited ('Race') hân hạnh cung cấp một bản cập nhật chiến lược, bao gồm thông tin tổng quan về sửa đổi trong chiến lược doanh nghiệp, nhằm tối ưu hóa việc sử dụng các nguồn lực hiện có, đồng thời thúc đẩy tiềm năng hợp tác và đối tác thương mại của bisantrene.

Phát triển chiến lược công ty

Chiến lược mới của Race được thiết kế nhằm tối đa hóa giá trị vốn có của bisantrene:

Chống ung thư + bảo vệ tim mạch

Trọng tâm cốt lõi của Race là tác động đến kết quả điều trị ung thư và giải quyết các thách thức về độc tính của hóa trị đối với tim mạch. Các nghiên cứu sẽ tận dụng cơ chế độc đáo của bisantrene trong điều trị ung thư vú di căn (mBC) và bạch cầu cấp tính dòng tủy (AML), cả hai nhóm bệnh nhân ung thư có nhu cầu chưa được đáp ứng cao, mở đường cho hàng loạt chỉ định trong tương lai.

Ung thư vú di căn (mBC) 

Nhóm bệnh nhân mBC sẽ hưởng nhiều lợi ích từ một phương pháp điều trị có thể đem lại khả năng chống ung thư và bảo vệ tim mạch bằng cách cho phép cung cấp nhiều liều hơn với hồ sơ an toàn được cải thiện.

mBC được xác định là chỉ định hàng đầu cho bisantrene do căn bệnh này mang lại cho Race cơ hội giải quyết nhu cầu cao chưa được đáp ứng rõ ràng này của bệnh nhân và, với khoảng 36.000 bệnh nhân mắc mBC ở Hoa Kỳ mỗi năm, đây là một cơ hội thương mại lớn.

Race dự định đưa công thức bisantrene RC220 vào thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1/2 kết hợp với anthracycline doxorubicin, loại thuốc hóa trị được sử dụng rộng rãi nhất trong điều trị mBC. Thử nghiệm sẽ đi vào hoạt động khi có sẵn GMP RC220 và sau khi hoàn thành nghiên cứu độc tính, đệ trình đạo đức và phê duyệt từ cơ quan quản lý. Khung thời gian dự kiến để bắt đầu thử nghiệm là quý 3 dương lịch năm 2024.

Bệnh bạch cầu cấp tính dòng tủy (AML) 

Chương trình AML vẫn là một phần quan trọng trong chiến lược của Race vì vẫn cần một phương pháp điều trị mới giúp cải thiện các lựa chọn điều trị ung thư hiện tại, đồng thời hạn chế độc tính cho khoảng 16.000 bệnh nhân AML tại Hoa Kỳ mỗi năm, những người được đánh giá là không phù hợp với các phương pháp điều trị khác.

Race dự định đưa bisantrene vào thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1b/2a, trong đó công thức này sẽ được nghiên cứu kết hợp với decitabine/cedazuridine dạng uống trong các nghiên cứu tăng liều, sau đó là kết hợp cả ba chất với liệu pháp tiêu chuẩn hiện có. Giai đoạn ban đầu sẽ cung cấp quá trình chuyển đổi từ công thức RC110 (được tiêm vào tĩnh mạch trung tâm) ban đầu sang RC220. Kế hoạch thử nghiệm dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối quý 4 dương lịch năm 2023, với các giai đoạn chuyển tiếp từ RC110 sang RC220 trong năm 2024.

Race tin rằng chương trình AML mang đến những cơ hội to lớn để sớm ký kết mối quan hệ hợp tác với các đối tác thương mại.

Khám phá

Chương trình khám phá của chúng tôi được thiết kế để làm sáng tỏ hơn cơ chế tác động bảo vệ tim mạch cũng như các kết quả từ Bệnh viện Ung thư City Of Hope rằng bisantrene là chất ức chế FTO mạnh nhất. Phát hiện này gợi ý một lựa chọn cung cấp liệu pháp nhắm mục tiêu cho bệnh nhân phù hợp, được xác định là có biểu hiện quá mức của FTO.

Chương trình khám phá này sẽ:

·  Tiếp tục xây dựng kiến thức về cơ chế hoạt động độc đáo của bisantrene cho phép giảm độc tính đối với tim mạch và liên quan đến bảo vệ tim mạch khi kết hợp với anthracyclines

·  Giúp xác định lợi ích lâm sàng riêng lẻ của anthracenes so với anthracycline như thuốc hóa trị doxorubicin

·  Tăng cường khám phá FTO thông qua liên minh City of Hope

·  Tiếp tục theo đuổi chương trình khám phá chất ức chế FTO với Đại học Monash

·  Hiểu rõ cơ chế hoạt động trong lộ trình m6A

·  Phát triển xét nghiệm dấu ấn sinh học có thể sử dụng trong phòng khám

Bisantrene mới

Các hoạt động được tiến hành trong khuôn khổ chương trình này được thiết kế với mục đích tăng cường quyền sở hữu trí tuệ cho bisantrene cũng như phát triển thế hệ tiếp theo của bisantrene nhằm cải thiện kết quả và trải nghiệm của bệnh nhân. 

Chương trình này sẽ:

·  Xây dựng và tận dụng nền tảng từ RC110, đưa RC220 vào phòng khám

·  Phát triển bisantrene thế hệ tiếp theo mở rộng các chỉ định điều trị, tăng cường quyền sở hữu trí tuệ và tối ưu hóa lựa chọn đối tác với khả năng gia tăng tuổi thọ tổng thể của bisantrene

Chỉ định bổ sung tiếp theo

Trọng tâm của Race đặt vào mBC và AML đã khiến Công ty phân loại các chỉ định được điều tra khác mà công ty đã sản xuất dữ liệu triển vọng được gọi là 'các chỉ định tiếp theo'. Những lĩnh vực bệnh này bao gồm ung thư hắc tố da, sarcoma mô mềm, ung thư tế bào thận, ung thư phổi tế bào nhỏ và ung thư phổi.

Chiến lược thương mại hóa

Race đã sẵn sàng về mặt thương mại và được định vị để tham gia vào các cuộc đối thoại dược phẩm sinh học quốc tế, tạo điều kiện cho các cơ hội hợp tác đối tác. Race tin rằng chương trình lâm sàng của họ sẽ nâng cao và mang một cơ hội thương mại độc đáo có thể được thực hiện bởi một công ty dược phẩm phù hợp trên thị trường.

Race duy trì một nguồn dự trữ tiền mặt vững chắc. Cả nghiên cứu AML Giai đoạn 1b/2a và các chương trình tiền lâm sàng cam kết đều được tài trợ đầy đủ. Race đang điều tra nhiều phương thức tài trợ cho nghiên cứu về mBC dự kiến bắt đầu vào cuối năm 2024. 

Bạn có thể tải xuống Bản cập nhật Chiến lược và Bộ tài liệu Chiến lược tại đây.


nguồn: Race Oncology Related Stocks: Australia:RAC

THỦ THUẬT HAY

Cách khắc phục Laptop không nhận Wifi nhanh và hiệu quả nhất

Sau thời gian dài hoạt động thì Laptop của bạn bỗng dưng bị lỗi không thể nhận được Wifi mà bạn không biết nguyên nhân vì sao lại bị như vậy. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục Laptop không

5 mẹo tăng tốc smartphone Samsung giúp “đánh bay” hiện tượng giật lag, bạn đã thử chưa?

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung và gặp một vài vấn đề về hiện tượng giật lag thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy thử áp dụng các mẹo tăng tốc smartphone Samsung sau đây để cải thiện chiếc “dế yêu” của mình

Script giúp tự động thả tim, tải ảnh hoặc video trên Facebook và Instagram

Hôm nay, TCN xin chia sẻ với các bạn hai đoạn mã script đơn giản nhưng có chức năng cực kỳ hữu ích, giúp tự động thả tim, tải hình ảnh hoặc video trên mạng xã hội Facebook và Instagram.

Blippar: Ứng dụng giúp bạn tìm người ‘dễ như ăn kẹo’

Ứng dụng này có tỷ lệ nhận biết chính xác là 99% và thậm chí là có thể nhận biết được những cặp song sinh giống nhau như đúc.

Cách đổi tên gợi nhớ người dùng trên ứng dụng Zalo

Tính năng mới nhất của phiên bản Zalo gần đây là Đổi tên gợi nhớ, đây là một tính năng khá thú vị của Zalo trên điện thoại, nó sẽ cho phép bạn đổi tên bạn bè của mình thành những cái tên gợi nhớ quen thuộc mà bạn vẫn

ĐÁNH GIÁ NHANH

So sánh Apple Watch Series 7 với Series 6: Màn hình nhỉnh hơn, tốc độ sạc nhanh hơn

Apple Watch Series 7 đã chính thức được ra mắt cùng với iPhone 13 Series. Sản phẩm mới này có gì khác với “người tiền nhiệm”? Có xứng đáng để nâng cấp không? Hãy cùng chúng tôi so sánh Apple Watch Series 7 với Series 6

Nikon D7500 và D7200 - So sánh và đánh giá

Sau hai năm thống trị ở phân khúc semi-rpo của chiếc D7200, Nikon đã cho ra mắt D7500 với các tính năng khá cao cấp như của chiếc D500 được mệnh danh là “vua crop”. Nhưng sản phẩm mới cũng đã bị hãng loai bớt một vài

Trên tay OPPO A16: Thiết kế mỏng nhẹ, màu sắc trẻ trung, cấu hình đủ dùng cùng viên pin trâu 5.000mAh

Mới đây, OPPO đã chính thức trình làng một chiếc smartphone giá rẻ mới có tên gọi OPPO A16. Sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của người dùng nhờ sở hữu thiết kế mỏng nhẹ bắt mắt, màu sắc trẻ trung, cấu hình