Antaisolar và Jinko Technology khởi động hợp tác chiến lược toàn cầu tại SNEC 2023

THƯỢNG HẢI, 29/5/2023 /PRNewswire/ -- Vào ngày 25/5 vừa qua, Antaisolar và Jinko Technology đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tại SNEC 2023, Thượng Hải. Hai bên nhất trí thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu trong lĩnh vực năng lượng sạch, dựa trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi, các lợi ích bổ sung cũng như hoạt động chia sẻ tài nguyên và phát triển song hành. Giám đốc điều hành của Antaisolar Huang Liqin và Giám đốc điều hành của Jinko Technology Wang Hong đã thay mặt cả hai bên ký kết.

Antaisolar và Jinko Technology khởi động hợp tác chiến lược toàn cầu tại SNEC 2023

Ngành công nghiệp năng lượng sạch toàn cầu có tính cạnh tranh cao trong khi phát triển năng lượng sạch là mục tiêu chung của nhiều quốc gia nhằm đạt được quá trình chuyển đổi năng lượng và trung hòa carbon. Trung Quốc đã thiết lập một chuỗi công nghiệp quang điện hoàn chỉnh và hiệu quả, giữ vị trí hàng đầu trên thế giới. Antaisolar và Jinko Technology là hai công ty đã hoạt động trong lĩnh vực quang điện trong nhiều năm. Hai bên đã hợp tác trong một số dự án trong và ngoài nước kể từ năm 2022. Với thỏa thuận hợp tác chiến lược, hai bên sẽ tăng cường trao đổi về dự án, công nghệ, nhân tài và các lĩnh vực khác, đồng thời nâng mối quan hệ của họ lên một tầm cao mới.

Giám đốc điều hành Huang Liqin của Antaisolar cho biết việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Jinko Technology tại SNEC có ý nghĩa rất lớn. Antaisolar là nhà cung cấp hàng đầu của toàn bộ chuỗi công nghiệp về hệ thống lắp đặt PV. Công ty này không ngừng theo đuổi sự đổi mới và đột phá trong R&D, đồng thời đã cung cấp hơn 25 GW làm giải pháp toàn diện cho mọi kịch bản ứng dụng bao gồm hệ thống lắp đặt năng lượng mặt trời và hệ thống theo dõi cho khách hàng toàn cầu. Hai bên không chỉ có sự đồng nhất về giá trị mà còn bổ khuyết cho nhau về năng lực chuyên môn, công nghệ và nguồn lực. Bằng cách tận dụng kinh nghiệm thực hiện dự án và lợi thế kỹ thuật của mình, hai công ty sẽ cùng nhau xây dựng các nhà máy PV sạch hơn và ít carbon hơn, đồng thời thúc đẩy tăng trưởng xanh bằng các hành động thiết thực.

Giám đốc điều hành Wang Hong của Jinko Technology cho biết, mối quan hệ hợp tác với Antaisolar là một bố cục quan trọng trong chuỗi ngành năng lượng sạch. Hai bên sẽ tăng cường hợp tác hơn nữa, cùng khám phá các cơ hội tiềm năng, phát triển thị trường năng lượng mặt trời, xây dựng các cơ sở sản xuất thiết bị và tạo ra nguồn điện từ năng lượng mặt trời bền vững, sạch và hiệu quả trên toàn thế giới, thúc đẩy đổi mới công nghệ và kinh doanh, đồng thời mang lại lợi ích cho thế giới bằng năng lượng sạch.

Trong tương lai, Antaisolar và Jinko Technology sẽ tiếp tục hợp tác với các điều khoản cùng có lợi trên thị trường toàn cầu, thực hiện chiến lược đôi bên cùng có lợi, cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời ổn định, đáng tin cậy, sáng tạo và hiệu quả cho khách hàng trên toàn thế giới, cũng như hỗ trợ hiệu quả việc xây dựng một hệ thống năng lượng sạch, carbon thấp, an toàn và hiệu quả; đồng thời đẩy mạnh quá trình chuyển đổi xanh với ít carbon.

www.antaisolar.com

sales@antaisolar.com


nguồn: Antaisolar

THỦ THUẬT HAY

Tại sao nên sử dụng nhiều trình duyệt web?

Nhiều người sử dụng nhiều trình duyệt web, nhưng bạn có thể tự hỏi tại sao phải sử dụng nhiều trình duyệt web? Dưới đây là một số lý do để làm điều đó.

Trải nghiệm thử tính năng AR Emoji trên bất kỳ smartphone Android nào

Mặc dù xuất phát từ một ứng dụng bàn phím dành cho smartphone Andoird, nhưng trong bản cập nhật gần đây TouchPal Keyboard Pro đã tích hợp thêm tính năng mới mô phỏng AR Emoji của Samsung, giúp thu lại những biểu cảm

7 trang web tốt nhất để tìm InDesign Template miễn phí

Biết cách sử dụng Adobe InDesign là một chuyện. Nhưng có cả thời gian và kỹ năng nghệ thuật để tạo ra một sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp, sẵn sàng để in lại là một điều hoàn toàn khác.

Điểm danh những app VPN tốt nhất cho smartphone

Những công cụ này cho phép người dùng duyệt Internet tại các mạng công cộng mà không sợ người khác có thể nhìn thấy, đánh cắp các thông tin cá nhân cũng như biết được bạn đang truy cập vào đâu, tìm kiếm nội dung gì?

Hướng dẫn cách tải Worms Zone.io MOD APK nhanh nhất 2023

Mọi người đều biết về game Snake mà mọi người thường chơi trên điện thoại di động Nokia là một trong những trò chơi nổi tiếng và sống động nhất đối với mọi lứa tuổi trong những năm 2000. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị khi

ĐÁNH GIÁ NHANH

So sánh iPhone 8 Plus vs Galaxy Note8: Đâu là lợi thế của mỗi siêu phẩm?

Đã từ lâu, Apple và Samsung được thiết lập để trở thành các đối thủ của nhau trong cuộc đua điện thoại thông minh tốt nhất trên thế giới. Cả 2 đều có nhiều tín đồ hâm mộ vì các sản phẩm của họ đều sở hữu những lý do

Đánh giá tai nghe in-ear AKG tặng kèm Galaxy S8

Trong sự kiện ra mắt vừa qua, ngoài tâm điểm là chiếc Galaxy S8 với vẻ ngoài mê hoặc, người dùng có thể sẽ quan tâm hơn đến phụ kiện kèm theo của...

Ngoại thất xe Hyundai Kona 2018 thế hệ hoàn toàn mới có gì nổi bật?

Đánh giá ngoại thất xe Hyundai Kona 2018 thế hệ hoàn toàn mới: Hyundai KONA 2018 sở hữu một thiết kế khá ấn tượng và có những điểm “lạ”. Ví dụ như hệ thống đèn được bố trí khác biệt nhiều so với truyền thống. Đèn LED