Acentrik giành giải thưởng Sản phẩm blockchain xuất sắc nhất trong khuôn khổ Technology Excellence Awards 2023 của tạp chí Singapore Business Review

Acentrik giành giải thưởng Sản phẩm blockchain xuất sắc nhất trong khuôn khổ Technology Excellence Awards 2023 của tạp chí Singapore Business Review

SINGAPORE, 3/07/2023 /PRNewswire/ -- Mercedes-Benz Singapore với sản phẩm doanh nghiệp tân tiến của mình -Acentrik - đã được vinh danh tại giải thưởng Singapore Business Review (SBR) Technology Excellence Awards ở hạng mục Công nghệ blockchain - dịch vụ ôtô. Bước sang năm thứ năm tổ chức, chương trình giải thưởng vinh danh các công ty góp phần vào công cuộc thúc đẩy làn sóng đột phá số thức (digital disruption) với những đổi mới công nghệ đã thành công làm thay đổi nhiều ngành công nghiệp và mô hình kinh doanh.Acentrik, a strategic product of Mercedes-Benz wins Singapore Business Review Technology Excellence Award 2023 for Best Blockchain Product

Acentrik là một giải pháp trao đổi dữ liệu cấp doanh nghiệp được phát triển với mục đích cho phép chia sẻ dữ liệu nhiều hơn trong các doanh nghiệp, cũng như liên ngành. Là một sản phẩm công nghệ với phạm vi ứng dụng theo chiều ngang, áp dụng trong nhiều ngành, Acentrik có thể được sử dụng như một thị trường dữ liệu luôn sẵn sàng cung ứng cho quá trình trao đổi dữ liệu giữa các doanh nghiệp trên toàn cầu. Bên cạnh đó, đây còn là một giải pháp trao tay giúp các doanh nghiệp sở hữu giải pháp nhãn trắng chuyên dụng, từ đó kiểm soát và xác định hệ sinh thái người tham gia và sản phẩm dữ liệu của riêng họ.

Tính năng chính của Acentrik là điện toán Compute-to-Data, với khả năng điện toán biên – cho phép doanh nghiệp điều chỉnh việc chia sẻ lượng dữ liệu lớn hơn mà vẫn đảm bảo quyền riêng tư dữ liệu.

Điện toán Compute-to-Data – giải pháp chia sẻ dữ liệu mới đầy tiềm năng

Với khả năng đưa thuật toán đến vị trí của dữ liệu, điện toán Compute-to-Data cho phép thực hiện các tác vụ điện toán bảo vệ quyền riêng tư cho cả nhà cung cấp dữ liệu và người tiêu dùng. Các nhà cung cấp dữ liệu mang lại dữ liệu bảo mật và thu lời từ đó; còn các thuật toán của người tiêu dùng trở nên thông minh hơn mà không cần tiếp xúc với dữ liệu thô. Điều này giúp khai phá tiềm năng giá trị lớn hơn trong lĩnh vực quản lý dữ liệu riêng tư và bảo mật giữa các ngành. Acentrik không có quyền truy cập dữ liệu của doanh nghiệp, mà đóng vai trò điều phối và kết nối các nguồn dữ liệu, nhờ đó đảm bảo tính riêng tư và bảo mật của dữ liệu.

Bằng cách giới thiệu một giải pháp Blockchain như Acentrik đang cách mạng hóa bối cảnh dữ liệu cho các doanh nghiệp thế nào, hành trình phát triển của sản phẩm chiến lược này của Mercedes-Benz cũng đã giúp họ nhận được giải thưởng gần đây.

Srikanth Kaja, Tổng Giám đốc Centre of Excellence Web3 của Mercedes-Benz Singapore chia sẻ. 'Đây là một chiến thắng đáng kinh ngạc đối với chúng tôi. Thành tựu này giúp tiếp thêm động lực cho những tham vọng thúc đẩy xa hơn một sản phẩm tân tiến như Acentrik của chúng tôi. Chúng tôi tự tin sẽ đạt được những tham vọng xa hơn, và với niềm quan tâm mà chúng tôi đang nhận được, chúng tôi rất mong chờ về tương lai sắp tới'.

Về Acentrik

Sản phẩm chiến lược của Mercedes-Benz - Acentrik - là một giải pháp doanh nghiệp cho việc trao đổi dữ liệu phi tập trung. Acentrik được thiết kế cho các tổ chức tập trung vào việc tạo ra giá trị từ dữ liệu, đảm bảo quyền riêng tư và chủ quyền. Tầm nhìn của Acentrik là cách mạng hóa thế giới trao đổi dữ liệu và đóng góp vào hệ sinh thái doanh nghiệp ở phạm vi lớn hơn, hướng rõ ràng đến nhu cầu của các tổ chức, cho phép chia sẻ dữ liệu nhiều hơn theo cách riêng tư và có chủ quyền.

Trang web| LinkedIn****

Liên hệ báo chí: Bà Cheryl Kwek
Email: cheryl.kwek@mercedes-benz.com


nguồn: Mercedes-Benz

THỦ THUẬT HAY

Những thói quen sử dụng điện thoại cực nguy hiểm

Một người phụ nữ Trung Quốc đã bị điện giật chết sau khi nhận cuộc gọi từ chiếc điện thoại iPhone trong khi đang cắm sạc. Sau đây là những thói quen xấu khi sử dụng điện thoại mất an toàn.

Hướng dẫn cách đăng hình 360 độ trên Facebook

Hướng dẫn cách đăng hình ảnh 360 độ lên trên Facebook để có thể dễ dàng xem trên điện thoại, máy tính bảng

Đưa iOS 9 xuống iOS 8.4 bằng các bước đơn giản

Đã lên iOS 9 Public Beta nhưng vì lý do nào đó mà bạn muốn về lại iOS 8.4, ví dụ như để máy chạy ổn hơn hay có thể jailbreak? Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới là có thể nhanh chóng về lại bản 8.4 mà thôi.

Chặn thông báo gửi đến bằng từ khóa cho iPhone / iPad đã jailbreak

Tính năng Push Notifications trên các thiết bị iOS có thể giúp người dùng nhanh chóng nhận biết và không bỏ lỡ bất kỳ thông báo gửi đến nào, nhưng cũng gây ra một số vấn đề phức như hiển thị hàng loạt tin spam, quảng

Hãy thổi vào cổng micro của smartphone nếu micrphone mất tiếng

Mặc dù smartphone của bạn có hàng triệu tính năng, nhưng một trong những chức năng cốt lõi nhất vẫn là thực hiện cuộc gọi. Do đó, micro trên thiết bị đóng vai trò rất quan trọng. Gần đây, một số người dùng Pixel 2,

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay Bộ sạc nhanh Baseus GaN2 Pro Quick Charger 65W: Đẹp, xịn, đầy công nghệ

Baseus GaN2 Pro là bộ sạc thế hệ tiếp theo của dòng sạc đa năng sử dụng công nghệ GAN, bộ sạc nhanh Baseus GaN2 Pro chứa đựng nhiều công nghệ trong một thân hình nhỏ gọn nhưng vô cùng mạnh mẽ về công suất, đáp dứng

Đánh giá toàn diện 2018 Honda CB300R giá 102 triệu đồng

2018 Honda CB300R, một sản phẩm mang nhiều mới lạ, được Honda sản xuất trong khuôn dáng của mẫu xe Neo Sports Café (xe Café thể thao đời mới). Đây cũng là dáng dấp mà Honda đang áp dụng cho cả CB150R và CB1000R.

Đánh giá LENOVO LEGION 5I PRO (2022): chơi game nhanh, mượt.

Phiên bản 2022 này có gì mới? Nó nhanh hơn, với sự hỗ trợ của bộ vi xử lý mới nhất Intel thế hệ thứ 12 và bộ vi xử lý AMD’s Ryzen 6000 H-series, cùng với các GPU mới và mạnh mẽ hơn.