TPIsoftware thắng lớn tại Giải Taiwan Excellence 2023 với ba sản phẩm phần mềm độc quyền

ĐÀI BẮC, 14/11/2022 /PRNewswire/ -- Được công nhận là một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm CNTT-TT tốt nhất tại Đài Loan, TPIsoftware đã thắng lớn tại Giải Taiwan Excellence lần thứ 31 với ba sản phẩm phần mềm độc quyền: nền tảng quản lý API cấp doanh nghiệp digiRunner, chatbot AI đàm thoại SysTalk.Chat và nền tảng quản lý nhật ký một cửa digiLogs. Giải thưởng tôn vinh sự đổi mới và tiềm năng của các sản phẩm Đài Loan, minh chứng cho cam kết Nghiên cứu và phát triển của TPIsoftware và khả năng cạnh tranh với những gã khổng lồ công nghệ toàn cầu. Hàng nghìn sản phẩm đã tham gia vào cuộc thi, trong đó có tổng 186 công ty và 348 sản phẩm nổi bật.

Sản phẩm giành giải, digiRunner, giúp các doanh nghiệp luôn dẫn đầu xu hướng Dữ liệu mở toàn cầu bằng cách tạo ra các tình huống kinh doanh đa dạng và tạo điều kiện cho một hệ sinh thái sáng tạo với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba. Với tính năng quản lý API vòng đời toàn diện, digiRunner cắt giảm tới 90% thời gian triển khai và phát triển API giúp doanh nghiệp nắm bắt các cơ hội kinh doanh.

digiLogs được trao giải thưởng cho các tính năng tổng thể nhằm tối ưu hóa hiệu quả hoạt động CNTT. Hỗ trợ hơn 55 định dạng dữ liệu, phần mềm cung cấp tích hợp, quản lý và phân tích nhật ký cho một lượng lớn nhật ký trên các hệ thống không đồng nhất với thời gian khắc phục khi sự cố xảy ra giảm xuống chỉ còn ⅙. Được cấp 7 bằng sáng chế mô hình tiện ích và 3 bằng sáng chế phát minh, digiLogs và digiRunner thuộc về dòng sản phẩm DigiFusion, một phần mềm dịch vụ doanh nghiệp trung gian toàn diện có tính năng xác thực FIDO, SIEM, CI/CD và nhiều hơn nữa.

Khai thác công nghệ thuật toán kép độc quyền, SysTalk.Chat cung cấp các dịch vụ đối thoại giống con người với tỷ lệ chính xác hơn 90% đi kèm với đào tạo và tư vấn chuyên nghiệp. TPIsoftware đã triển khai thêm giải pháp phân tích văn bản bằng AI được xây dựng bằng công nghệ OCR để trao quyền quản lý yêu cầu thông minh, bảo lãnh phát hành và quản lý tài liệu trong BFSI và khu vực nhà nước.

Ben Yao, Giám đốc điều hành của TPIsoftware cho biết: 'Sự công nhận danh giá này là minh chứng cho việc chúng tôi đã vươn lên tầm cao mới. Việc xây dựng mạng lưới đối tác trên toàn thị trường APAC đang hoạt động mạnh mẽ; ngoài các văn phòng chi nhánh tại Singapore và Việt Nam, chúng tôi cũng có quan hệ đối tác chiến lược và các giám đốc phát triển kinh doanh địa phương tại Nhật Bản, Campuchia và Indonesia. Các đội ngũ nhân sự tại địa phương của chúng tôi đang phát triển và thực hiện sứ mệnh tạo điều kiện cho chuyển đổi kỹ thuật số trong khu vực APAC'.

Giới thiệu về TPIsoftware

TPIsoftware là nhà cung cấp phần mềm Đài Loan tập trung vào lĩnh vực quản lý API, AI chatbot, FinTech, v.v., đồng thời cung cấp các dịch vụ cũng như giải pháp cả trong và ngoài nước.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Peggy Tsai
+886-2-2658-0508 #1606
peggy.tsai@tpisoftware.com
10F-2, số 335, đường Ruiguang, quận Neihu, Đài Bắc, Đài Loan
Đăng ký nhận bản tin |Trang web | Facebook | LinkedIn


nguồn: TPIsoftware

THỦ THUẬT HAY

Cách sửa lỗi máy tính lâu tắt, shutdown chậm

Lỗi máy tính lâu shutdown, thời gian chờ để máy tính tắt hẳn lâu hơn thông thường? Nếu đó không phải là do virus thì có thể là do những lý do trong bài viết trang Kaspersky Proguide liệt kê bên dưới.

Những ứng dụng Scan tài liệu sang PDF trên iOS

Với công nghệ hiện đại ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng scan tài liệu thành file PDF theo một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, đó là sử dụng Smartphone. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho bạn một số ứng dụng

Apple tung ra iOS 7.0.6 sửa lỗi bảo mật

Thứ Sáu vừa qua, Apple công bố rằng hãng đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật lớn trong iOS, cho phép tin tặc đọc email và các hình thức thông tin liên lạc đã được mã hóa.

Kinh nghiệm cần biết cho những người mua máy ảnh DSLR

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết cách test và chọn mua những chiếc máy ảnh DSLR đã qua sử dụng.

Cách sửa lỗi Zalo 600, 602, 606, 647

Trong quá trình đăng nhập và sử dụng Zalo, bạn sẽ gặp phải một số lỗi không thể sử dụng được. Một số lỗi sẽ có thông báo như lỗi Zalo Zalo lỗi 600, 602, 606, 647.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chi tiết thiết kế vận hành của xe Ford Everest 2019

Điểm thay đổi đáng chú ý nhất trên Ford Everest 2019 đến từ trang bị động cơ 2.0L TDCi Bi-Turbo công suất 213 mã lực, mô men xoắn cực đại 500 Nm, đi kèm hộp số tự động 10 cấp tương tự như trên Ford Ranger Raptor mới.

Đánh giá Motorola Moto Z: smartphone "biến hình" độc đáo

Motorola Moto Z là một chiếc điện thoại cao cấp độc, lạ bởi kiểu dáng siêu mỏng, khả năng kết nối module với các phụ kiện thông minh Moto Mods rất thú vị

Trải nghiệm và đánh giá nhanh Camera Galaxy A6+

Để có thể đưa ra nhận định tương đối sâu sát về cụm camera trước lẫn sau trên Galaxy A6/A6+, mình đã chụp kết hợp nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau trong khi lang thang đường phố Sài Gòn, từ đủ sáng, chênh sáng, ánh