TPIsoftware chiến thắng Giải thưởng Đổi mới doanh nghiệp vừa và nhỏ Đài Loan 2022 cho Tinh thần MIT & Sự đột phá

TPIsoftware chiến thắng Giải thưởng Đổi mới doanh nghiệp vừa và nhỏ Đài Loan 2022 cho Tinh thần MIT & Sự đột phá

ĐÀI BẮC, 21/11/2022 /PRNewswire/ -- TPIsoftware, nhà cung cấp giải pháp phần mềm nổi tiếng thế giới về thúc đẩy chuyển đổi số trong và ngoài Đài Loan, đã công bố thành tích gần đây là chiến thắng giải thưởng Đổi mới Doanh nghiệp vừa và nhỏ Đài Loan lần thứ 29 cho sản phẩm phần mềm DigiFusion được phát triển phù hợp với tương lai và tư duy cấp tiến. Tiếp nối sự công nhận từ Giải thưởng Thương mại Tương lai 2022 và Giải thưởng Xuất sắc Đài Loan 2023, TPIsoftware trong năm nay đang trên đà phát triển.

Trở lại với năm thứ 29, Giải thưởng Đổi mới doanh nghiệp vừa và nhỏ Đài Loan tôn vinh đổi mới trong các ngành công nghiệp, và TPIsoftware đã chứng minh công nghệ đột phá của mình cùng tiềm năng thay đổi diện mạo cho các ngành công nghiệp. DigiFusion, dịch vụ doanh nghiệp trung gian được xây dựng với các dịch vụ vi mô và kiến trúc PaaS, nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp xây dựng các dịch vụ bền vững. Theo các giám khảo của giải thưởng, DigiFusion 'tích hợp API phức hợp và quản lý nhật ký trong hai nền tảng riêng lẻ để giải quyết nhu cầu quản lý API, quản lý cơ sở dữ liệu và quản lý an ninh thông tin của doanh nghiệp' đồng thời 'hỗ trợ trao đổi thông tin và triển khai dễ dàng trong các môi trường khác nhau để rút ngắn thời gian'. Sản xuất 100% tại Đài Loan, DigiFusion đã được cấp 6 bằng sáng chế mô hình tiện ích và 4 bằng sáng chế, dẫn đầu trong đổi mới kỹ thuật và tác động ngành.

Theo nghiên cứu của Deloitte, đự đoán 65% GDP trên thế giới sẽ tăng bởi số hóa và 75% tổ chức trông đợi lộ trình chuyển đổi số rõ ràng. Đây là nơi DigiFusion thể hiện vai trò. Với tính năng quản lý API và nhật ký, tích hợp với BPM, xác thực FIDO và CI/CD, DigiFusion đã nâng hiệu suất phát triển lên đến 80%-90% với tính linh hoạt cao và khả năng mở rộng cho các doanh nghiệp hiện là đối thủ với những ông lớn công nghệ toàn cầu.

Ben Yao, Giám đốc điều hành của TPIsoftware, cho biết: 'Thành tựu vĩ đại này là minh chứng cho độ phủ sóng của chúng tôi trên tất cả các ngành công nghiệp tại Đài Loan; bên cạnh những giải thưởng đã đạt được, chúng tôi đã bước ra thị trường nước ngoài với những thành công và quan hệ đối tác chiến lược. Chúng tôi sẽ tiếp tục vận dụng kinh nghiệm và hiểu biết của mình để tối ưu giá trị kinh doanh cho khách hàng và đối tác'.

Giới thiệu về TPIsoftware

TPIsoftware là nhà cung cấp phần mềm doanh nghiệp và các giải pháp một cửa. Với hai sản phẩm chính — phần mềm trung gian dịch vụ doanh nghiệp DigiFusion và sản phẩm dựa trên công nghệ AI SysTalk.aigiúp các doanh nghiệp thành công trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. TPIsoftware cũng chuyên về FinTech, InsurTech, GIS, AIoT, chăm sóc sức khỏe thông minh, các giải pháp UI/UX và nhiều hơn thế, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông:

Peggy Tsai
+886-2-2658-0508 #1606
peggy.tsai@tpisoftware.com
10F-2, số 335, đường Ruiguang, quận Neihu, Đài Bắc, Đài Loan
Đăng ký nhận bản tin |Trang web | Facebook | LinkedIn


nguồn: TPIsoftware

THỦ THUẬT HAY

Cách sửa lỗi máy tính lâu tắt, shutdown chậm

Lỗi máy tính lâu shutdown, thời gian chờ để máy tính tắt hẳn lâu hơn thông thường? Nếu đó không phải là do virus thì có thể là do những lý do trong bài viết trang Kaspersky Proguide liệt kê bên dưới.

Những ứng dụng Scan tài liệu sang PDF trên iOS

Với công nghệ hiện đại ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng scan tài liệu thành file PDF theo một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, đó là sử dụng Smartphone. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho bạn một số ứng dụng

Apple tung ra iOS 7.0.6 sửa lỗi bảo mật

Thứ Sáu vừa qua, Apple công bố rằng hãng đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật lớn trong iOS, cho phép tin tặc đọc email và các hình thức thông tin liên lạc đã được mã hóa.

Kinh nghiệm cần biết cho những người mua máy ảnh DSLR

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết cách test và chọn mua những chiếc máy ảnh DSLR đã qua sử dụng.

Cách sửa lỗi Zalo 600, 602, 606, 647

Trong quá trình đăng nhập và sử dụng Zalo, bạn sẽ gặp phải một số lỗi không thể sử dụng được. Một số lỗi sẽ có thông báo như lỗi Zalo Zalo lỗi 600, 602, 606, 647.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chi tiết thiết kế vận hành của xe Ford Everest 2019

Điểm thay đổi đáng chú ý nhất trên Ford Everest 2019 đến từ trang bị động cơ 2.0L TDCi Bi-Turbo công suất 213 mã lực, mô men xoắn cực đại 500 Nm, đi kèm hộp số tự động 10 cấp tương tự như trên Ford Ranger Raptor mới.

Đánh giá Motorola Moto Z: smartphone "biến hình" độc đáo

Motorola Moto Z là một chiếc điện thoại cao cấp độc, lạ bởi kiểu dáng siêu mỏng, khả năng kết nối module với các phụ kiện thông minh Moto Mods rất thú vị

Trải nghiệm và đánh giá nhanh Camera Galaxy A6+

Để có thể đưa ra nhận định tương đối sâu sát về cụm camera trước lẫn sau trên Galaxy A6/A6+, mình đã chụp kết hợp nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau trong khi lang thang đường phố Sài Gòn, từ đủ sáng, chênh sáng, ánh