TPIsoftware chiến thắng Giải thưởng Đổi mới doanh nghiệp vừa và nhỏ Đài Loan 2022 cho Tinh thần MIT & Sự đột phá

TPIsoftware chiến thắng Giải thưởng Đổi mới doanh nghiệp vừa và nhỏ Đài Loan 2022 cho Tinh thần MIT & Sự đột phá

ĐÀI BẮC, 21/11/2022 /PRNewswire/ -- TPIsoftware, nhà cung cấp giải pháp phần mềm nổi tiếng thế giới về thúc đẩy chuyển đổi số trong và ngoài Đài Loan, đã công bố thành tích gần đây là chiến thắng giải thưởng Đổi mới Doanh nghiệp vừa và nhỏ Đài Loan lần thứ 29 cho sản phẩm phần mềm DigiFusion được phát triển phù hợp với tương lai và tư duy cấp tiến. Tiếp nối sự công nhận từ Giải thưởng Thương mại Tương lai 2022 và Giải thưởng Xuất sắc Đài Loan 2023, TPIsoftware trong năm nay đang trên đà phát triển.

Trở lại với năm thứ 29, Giải thưởng Đổi mới doanh nghiệp vừa và nhỏ Đài Loan tôn vinh đổi mới trong các ngành công nghiệp, và TPIsoftware đã chứng minh công nghệ đột phá của mình cùng tiềm năng thay đổi diện mạo cho các ngành công nghiệp. DigiFusion, dịch vụ doanh nghiệp trung gian được xây dựng với các dịch vụ vi mô và kiến trúc PaaS, nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp xây dựng các dịch vụ bền vững. Theo các giám khảo của giải thưởng, DigiFusion 'tích hợp API phức hợp và quản lý nhật ký trong hai nền tảng riêng lẻ để giải quyết nhu cầu quản lý API, quản lý cơ sở dữ liệu và quản lý an ninh thông tin của doanh nghiệp' đồng thời 'hỗ trợ trao đổi thông tin và triển khai dễ dàng trong các môi trường khác nhau để rút ngắn thời gian'. Sản xuất 100% tại Đài Loan, DigiFusion đã được cấp 6 bằng sáng chế mô hình tiện ích và 4 bằng sáng chế, dẫn đầu trong đổi mới kỹ thuật và tác động ngành.

Theo nghiên cứu của Deloitte, đự đoán 65% GDP trên thế giới sẽ tăng bởi số hóa và 75% tổ chức trông đợi lộ trình chuyển đổi số rõ ràng. Đây là nơi DigiFusion thể hiện vai trò. Với tính năng quản lý API và nhật ký, tích hợp với BPM, xác thực FIDO và CI/CD, DigiFusion đã nâng hiệu suất phát triển lên đến 80%-90% với tính linh hoạt cao và khả năng mở rộng cho các doanh nghiệp hiện là đối thủ với những ông lớn công nghệ toàn cầu.

Ben Yao, Giám đốc điều hành của TPIsoftware, cho biết: 'Thành tựu vĩ đại này là minh chứng cho độ phủ sóng của chúng tôi trên tất cả các ngành công nghiệp tại Đài Loan; bên cạnh những giải thưởng đã đạt được, chúng tôi đã bước ra thị trường nước ngoài với những thành công và quan hệ đối tác chiến lược. Chúng tôi sẽ tiếp tục vận dụng kinh nghiệm và hiểu biết của mình để tối ưu giá trị kinh doanh cho khách hàng và đối tác'.

Giới thiệu về TPIsoftware

TPIsoftware là nhà cung cấp phần mềm doanh nghiệp và các giải pháp một cửa. Với hai sản phẩm chính — phần mềm trung gian dịch vụ doanh nghiệp DigiFusion và sản phẩm dựa trên công nghệ AI SysTalk.aigiúp các doanh nghiệp thành công trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. TPIsoftware cũng chuyên về FinTech, InsurTech, GIS, AIoT, chăm sóc sức khỏe thông minh, các giải pháp UI/UX và nhiều hơn thế, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông:

Peggy Tsai
+886-2-2658-0508 #1606
[email protected]
10F-2, số 335, đường Ruiguang, quận Neihu, Đài Bắc, Đài Loan
Đăng ký nhận bản tin |Trang web | Facebook | LinkedIn


nguồn: TPIsoftware

THỦ THUẬT HAY

Đừng vội vàng phán xét người khác khi chưa hiểu rõ sự việc

Don't judge a book by its cover - Đừng đánh giá một cuốn sách dựa vào bìa của nó.

Cách kiểm tra nhanh điện thoại, SIM, nơi bạn sống có hỗ trợ 4G

Viettel vừa công bố giá của gói cước 4G, thật bất ngờ khi chúng lại rẻ hơn rất nhiều so với 3G hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng được các gói cước mới này thì điện thoại, sim, nơi bạn sống phải hỗ trợ 4G. Thật may mắn là Viettel...

Hacker có thể tấn công qua các đồ vật trong nhà

Các nhà nghiên cứu tại Proofpoint đã phát hiện một cuộc khai thác lớn thông qua các hệ thống TV và ít nhất một chiếc tủ lạnh.

Lệnh netcfg trong Windows

dụng cho Windows Server (Kênh bán hàng năm), Windows Server 2016, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012

ĐÁNH GIÁ NHANH

Không có chống ồn chủ động, đâu là lý do nên mua AirPods 3?

AirPods 3 đã chính thức ra mắt sau thời gian dài rò rỉ. Mẫu tai nghe mới của Apple không có tính năng chống ồn chủ động như AirPods Pro. Vậy lý do nên mua AirPods 3 là gì? Hãy cùng mình đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 4 lý do nên […]

So sánh iPhone 13 mini và iPhone 13: Đâu là mẫu điện thoại phù hợp với bạn?

iPhone 13 mini và iPhone 13 sở hữu nhiều ưu điểm giống nhau, nhất là mức giá phải chăng thì đâu mới là thiết bị phù hợp với bạn, tham khảo bên dưới nhé!

Đập hộp và đánh giá nhanh Xiaomi Redmi 5 Plus: Liệu có được như mong đợi?

Xiaomi đang làm chúng ta “bối rối” thật sự với cách đặt tên sản phẩm của mình. Theo thông lệ hàng năm, Xiaomi Redmi là dòng màn hình 5.0 inch còn Redmi Note là dòng màn hình lớn hơn với 5.5 inch.