TPIsoftware thông báo tham dự "TALENT, in Taiwan, Taiwan Talent Sustainability Action Alliance"

TPIsoftware thông báo tham dự "TALENT, in Taiwan, Taiwan Talent Sustainability Action Alliance"

TAIPEI, 07/09/2022 /PRNewswire/ -- Với mục tiêu kết hợp hoạt động phát triển nhân tài bền vững vào văn hóa công ty, TPIsoftware luôn đặt nhân viên lên ưu tiên hàng đầu và coi trọng sự phát triển nhân tài. Để hưởng ứng làn sóng toàn cầu trong phong trào Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG), TPIsoftware chính thức tuyên bố tham dự 'TALENT, in Taiwan, Taiwan Talent Sustainability Action Alliance' nhằm ủng hộ tư duy bằng các ấn phẩm hàng đầu 'CommonWealth Learning', 'Cheers Magazine' và nhiều doanh nghiệp khác tại Đài Loan.

Trong nhiều năm qua, TPIsoftware đã đầu tư vào phát triển nhân tài; Chương trình tài năng TPI, khóa đào tạo kéo dài sáu tháng nhằm cung cấp cho các nhân tài tương lai cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc thực tế trong ngành kỹ thuật phần mềm, được đào tạo kỹ thuật toàn diện và thực hành. Ngoài ra, công ty cũng hướng dẫn đầy đủ thông qua hệ thống cố vấn để hỗ trợ phát triển nghề nghiệp. Những người tham gia tốt nghiệp từ chương trình đều được trang bị nền tảng chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm dày dặn để tham gia vào thị trường lao động.

Khi tham gia liên minh, TPIsoftware cam kết thực hiện năm khía cạnh trong khung Phát triển nhân tài bền vững, bao gồm: 'Mục đích và giá trị', 'Đa dạng và hòa nhập', 'Phát triển nhân tài', 'Truyền thông tổ chức', 'An sinh và sức khỏe'. TPIsoftware đã phát triển hệ thống quản lý nhân tài có cấu trúc chặt chẽ bằng cách áp dụng Quản trị theo mục tiêu và kết quả then chốt (OKR) để thiết lập mục tiêu hiệu quả nhằm thúc đẩy kết quả kinh doanh. Hơn nữa, TPIsoftware tổ chức đào tạo nội bộ, đào tạo bên ngoài và diễn đàn công nghệ tự xây dựng 'Đại học TPI' nhằm tạo điều kiện cho cộng đồng công nghệ bằng cách chia sẻ các bài viết chuyên sâu. Hội thảo Công nghệ TPIU, do Đại học TPI tổ chức, là sự kiện trực tuyến và trực tiếp được tổ chức thường xuyên. Tại đây, người tham dự có thể trao đổi kiến thức về kỹ năng công nghệ, xu hướng thị trường và nhiều lĩnh vực khác. TPIsoftware không chỉ nâng cao năng lực của nhân viên mà còn biến nhân tài trở thành những con người ưu tú trong ngành sở hữu lợi thế cạnh tranh toàn cầu.

Ngoài ra, TPIsoftware còn đưa quan điểm toàn cầu vào chiến lược phát triển nhân tài bằng cách tuyển dụng nhân tài quốc tế, thiết lập văn hóa doanh nghiệp đa dạng và hòa nhập, đồng thời xây dựng môi trường giao tiếp tương hỗ. Về vấn đề sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên, TPIsoftware đã xây dựng văn hóa làm việc thân thiện với giới và gia đình, tạo điều kiện phát triển một nơi làm việc lành mạnh và mang tính hỗ trợ.

Ông Ben Yao, Giám đốc điều hành TPIsoftware, cho biết: 'Chúng tôi tin rằng việc đầu tư vào phát triển nhân tài bền vững sẽ giúp hoạt động kinh doanh bền vững. Nhân viên là tài sản quý giá của công ty và chúng tôi luôn nỗ lực cho mọi Nhà tư tưởng phát triển cùng công ty và tỏa sáng trên trường toàn cầu'.

Giới thiệu về TPIsoftware

TPIsoftware là nhà cung cấp phần mềm Đài Loan tập trung vào lĩnh vực quản lý API, AI chatbot, FinTech, v.v., đồng thời cung cấp các dịch vụ và giải pháp cả trong cũng như ngoài nước.

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông:
TPIsoftware
Peggy Tsai
+886-2-2658-0508 #1606
peggy.tsai@tpisoftware.com
Đăng ký nhận bản tin | Website | Facebook | LinkedIn


nguồn: TPIsoftware

THỦ THUẬT HAY

Mời trải nghiệm giao diện mới của trình phát nhạc đa phương tiện Winamp

Winamp đã từng là một trong những phần mềm phát media nổi tiếng và thông dụng nhất thế giới, sau khi ra mắt trong một thời gian ngắn đã có hơn 3 triệu lượt tải. Sau một thời gian vắng bóng, bây giờ trình phát nhạc này

Cách tra cứu kết quả đóng BHXH, BHYT, BHTN

Giờ đây, chỉ cần có kết nối mạng Internet bạn có thể tra cứu mã số bảo hiểm xã hội (BHXH), quá trình tham gia BHXH trực tuyến vô cùng nhanh chóng, mà không phải tốn công lên cơ quan BHXH như trước đây nữa.

Hướng dẫn xem phim online trên FPT Play

FPT Play cho phép bạn xem những bộ phim bom tấn, những trận bóng đá đỉnh cao, những chương trình giải trí đặc sắc trên mọi nền tảng.

Khi nào và làm thế nào để chống phân mảnh ổ đĩa cứng trên Windows 10?

Theo thời gian, các tập tin trên ổ đĩa cứng của bạn sẽ bị phân mảnh, và máy tính của bạn sẽ ngày một 'chậm dần' vì phải 'check' các tập tin ở nhiều nơi trên ổ đĩa cứng. Để máy tính chạy nhanh hơn và mượt hơn, bạn có

Cách xem trực tiếp Việt Nam với Trung Quốc ngay trên điện thoại

Xem trực tiếp Việt Nam với Trung Quốc vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á mà không cần Tivi? Sau đây là cách xem trực tiếp Việt Nam với Trung Quốc ngay trên điện thoại...

ĐÁNH GIÁ NHANH

Có 50 triệu đồng nên chọn iPhone 13 Pro Max 1TB hay Galaxy Z Fold3 5G?

Cả iPhone 13 Pro Max và Galaxy Z Fold3 5G đều là những chiếc smartphone cao cấp nhất hiện nay. Giá bán của hai thiết bị này không hề rẻ. Vậy nếu có trong tay 50 triệu đồng thì nên chọn iPhone 13 Pro Max 1TB hay Galaxy

So sánh khả năng chụp mẫu xóa phông giữa iPhone X và Google Pixel 2

iPhone X sử dụng cụm 2 camera (1 thường, 1 tele, các thuật toán và có thể cả trí thông minh nhân tạo) để xử lý bức ảnh trong khi Google Pixel thì chỉ có 1 camera góc thường và phải dùng trí thông minh nhân tạo để xứ

Đánh giá pin smartphone Philips V377: Sánh ngang Asus Zenfone Max

Philips V377 là mẫu smartphone giá rẻ nổi bật ở mức dung lượng pin lên đến 5000 mAh, tương đương với mức của Asus Zenfone Max.