J&T Express Singapore được công nhận về Trải nghiệm Đối tác và Nhân viên Xuất sắc tại Asian Experience Awards 2022

J&T Express Singapore được công nhận về Trải nghiệm Đối tác và Nhân viên Xuất sắc tại Asian Experience Awards 2022

Cùng với hai giải thưởng, công ty đã công bố mở rộng dịch vụ chuyển phát quốc tế với 220 điểm đến trên toàn thế giới thông qua Ứng dụng J&T Singapore

SINGAPORE, 28/10/2022 /PRNewswire/ -- Gần đây, J&T Express Singapore đã giành được hai giải thưởng tại Asian Experience Awards 2022, bao gồm Trải nghiệm Nhân viên Singapore của Năm và Trải nghiệm Đối tác Singapore của Năm trong hạng mục logistics.Hình ảnh chính thức của J&T Express Singapore

Dưới sự đánh giá của hội đồng đáng kính gồm nhiều chuyên gia trong ngành, chương trình giải thưởng danh giá do Tạp chí Asian Business Review trao tặng nhằm công nhận các công ty mang lại trải nghiệm thương hiệu đặc biệt có ý nghĩa cho các bên liên quan.

Tốc độc tăng trưởng nhanh chóng trong ngành thương mại điện tử tại khu vực Đông Nam Á suốt hai năm qua đã thúc đẩy các giải pháp logistics lên vị trí hàng đầu trong hoạt động kinh doanh và đẩy nhanh quá trình tuyển dụng nhân tài trong ngành logistics. Để giải quyết thách thức kép này, J&T Express Singapore đã và đang tập trung xây dựng nơi làm việc đa dạng và cung cấp các dịch vụ logistics hiệu quả cho các đối tác và người tiêu dùng. Đây cũng là nền tảng chiến lược đã củng cố sự phát triển của công ty kể từ khi công ty chính thức đi vào hoạt động tại Singapore vào năm 2020. 

Bà Alice Yeung, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh và Tiếp thị J&T Express Singapore cho biết: 'Chúng tôi rất vinh dự khi được công nhận về văn hóa làm việc mạnh mẽ và cam kết hỗ trợ hết mình cho các đối tác. Hoạt động như một công ty logistics tương đối non trẻ nhưng luôn đặt quyết tâm tập trung vào ngành thương mại điện tử đã giúp củng cố vị trí độc nhất của công ty để tái hình dung cách phát triển sự nghiệp và thiết lập quan hệ hợp tác với các đối tác. Các giải thưởng như một sự khích lệ tinh thần to lớn rằng chúng tôi đang đi đúng hướng khi phát triển không ngừng để mang lại nhiều sáng kiến đổi mới và hướng tới tương lai'.

Trải nghiệm Nhân viên Singapore của Năm - Logistics

Thiếu hụt nhân tài hiện là thách thức chưa có biện pháp giải quyết đối với ngành logistics. Logistics là hoạt động kinh doanh lấy con người làm trung tâm, J&T Express Singapore đã đưa ra các sáng kiến mới trong năm qua để thu hút và giữ chân đội ngũ nhân viên đa dạng.

J&T Express Singapore đang tích cực cung cấp các cơ hội việc làm ổn định cho nhiều nhóm và người lao động với những nguồn khác nhau thông qua quan hệ hợp tác với các tổ chức đại học cũng như các doanh nghiệp xã hội như Yellow Ribbon Singapore và Hiệp hội Nhân dân. Phương thức áp dụng chiến lược tuyển dụng công bằng, dựa trên thành tích cùng với cơ cấu đào tạo nâng cao kỹ năng đã cho phép J&T Express Singapore thu hút thành công nhiều nhân tài hơn, cũng như xây dựng nền văn hóa hòa nhập nhằm thúc đẩy sự gắn bó và giữ chân nhân viên nhiều hơn. 

Trải nghiệm Đối tác Singapore của Năm - Logistics

Các doanh nghiệp thương mại điện tử thường nhận thấy nhu cầu tăng theo định kỳ trong các chiến dịch bán hàng trực tuyến cuối năm, vốn đã trở nên nổi bật trong thời kỳ đại dịch. Để đảm bảo quá trình giao hàng mang lại hiệu quả trong khoảng thời gian cao điểm này, J&T Express Singapore đã làm việc chặt chẽ với các đối tác để hiểu rõ và dự báo khối lượng giao hàng, tăng cường hoạt động để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sau khi thiết lập quan hệ hợp tác với J&T Express, Table Matters, thương hiệu bộ đồ ăn địa phương và là một trong những khách hàng lâu năm của công ty, đã thấy được sự cải thiện đáng kể về tỷ lệ vỡ bưu kiện và ít khiếu nại về các sản phẩm bị hư hỏng hơn, từ đó tiết kiệm chi phí và cải thiện hành trình của khách hàng trên nền tảng thương mại điện tử.

Ông Brien Chua, người sáng lập Table Matters và công ty con HOUZE, thương hiệu đồ gia dụng, cho biết: 'Khi đại dịch thúc đẩy nhiều người tiêu dùng mua sắm trực tuyến hơn, điều đó chứng tỏ rằng việc cải thiện trải nghiệm giao hàng thương mại điện tử đóng vai trò rất quan trọng. Chúng tôi cảm thấy vô cùng biết ơn vì đã tìm thấy một đối tác đáng tin cậy trong J&T Express, đơn vị đã góp phần tích tực, cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người tiêu dùng, dù là trong mùa cao điểm của đại dịch hay mùa mua sắm cuối năm'.

Với mạng lưới toàn cầu trải rộng khắp 13 quốc gia tại các khu vực như Đông Nam Á, Mỹ Latinh và Trung Đông, J&T Express đang tìm cách hỗ trợ nhiều đối tác hơn trong mục tiêu mở rộng hoạt động quốc tế bằng cách cung cấp cả dịch vụ giao hàng xuyên biên giới và giao hàng chặng cuối.

J&T App Singapore mở rộng dịch vụ chuyển phát quốc tế với 220 điểm đến

Là một phần trong cam kết thúc đẩy sự đổi mới và cung cấp dịch vụ hậu cần chất lượng của J&T Express, công ty thông báo Ứng dụng J&T Singapore đã mở rộng dịch vụ chuyển phát quốc tế đến hơn 220 quốc gia và khu vực.

Qua đó, các thương nhân mới thành lập nền tảng Thương mại điện tử và người tiêu dùng cá nhân hiện có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn hoặc giao các bưu kiện cá nhân một cách thuận tiện với mức giá cạnh tranh, chỉ từ từ 5,36 Đô la Singapore (không bao gồm khoản phí hiện hành như GST) cho các bưu kiện có trọng lượng nhỏ hơn 30kg.

Ứng dụng J&T Singapore có trên cả Apple App Store và Google Play Store.

Giới thiệu về J&T Express

J&T Express là nhà cung cấp dịch vụ tiếp vận toàn cầu với các doanh nghiệp chuyển phát nhanh hàng đầu ở Đông Nam Á và Trung Quốc, thị trường lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Thành lập vào năm 2015, mạng lưới của J&T Express trải dài ở 13 quốc gia, bao gồm Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Campuchia, Singapore, Trung Quốc, Ả Rập Xê-út, UAE, Mexico, Brazil và Ai Cập. Với sứ mệnh 'đáp ứng nhu cầu khách hàng và đảm bảo hiệu quả dịch vụ', J&T Express cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp tiếp vận tích hợp thông qua cơ sở hạ tầng thông minh và mạng lưới tiếp vận số, như một phần của chiến lược toàn cầu nhằm kết nối thế giới với hiệu suất cao hơn và mang lại lợi ích trong lĩnh vực tiếp vận cho tất cả các đối tượng.

Tại Singapore, J&T Express cung cấp các giải pháp thương mại điện tử một cửa dành cho các doanh nghiệp trực tuyến, với các dịch vụ cốt lõi là giao hàng chặng cuối, hoàn tất đơn hàng và giao hàng quốc tế. Kể từ khi ra mắt vào năm 2020, J&T Express Singapore đã phát triển và có những tiến bộ đáng kể, bao gồm việc mở rộng mạng lưới tiếp vận, quy mô đội tàu, quy mô đội ngũ, cùng với sự phát triển của công nghệ và hệ thống giải pháp. Công ty hiện có hai trung tâm phân loại tại Singapore, một trung tâm hoàn tất đơn hàng tại Penjuru và một nhà kho tại Trung tâm Vận tải Hàng không Changi. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.jtexpress.sg


nguồn: J&T Express

THỦ THUẬT HAY

Cách sửa lỗi máy tính lâu tắt, shutdown chậm

Lỗi máy tính lâu shutdown, thời gian chờ để máy tính tắt hẳn lâu hơn thông thường? Nếu đó không phải là do virus thì có thể là do những lý do trong bài viết trang Kaspersky Proguide liệt kê bên dưới.

Những ứng dụng Scan tài liệu sang PDF trên iOS

Với công nghệ hiện đại ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng scan tài liệu thành file PDF theo một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, đó là sử dụng Smartphone. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho bạn một số ứng dụng

Apple tung ra iOS 7.0.6 sửa lỗi bảo mật

Thứ Sáu vừa qua, Apple công bố rằng hãng đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật lớn trong iOS, cho phép tin tặc đọc email và các hình thức thông tin liên lạc đã được mã hóa.

Kinh nghiệm cần biết cho những người mua máy ảnh DSLR

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết cách test và chọn mua những chiếc máy ảnh DSLR đã qua sử dụng.

Cách sửa lỗi Zalo 600, 602, 606, 647

Trong quá trình đăng nhập và sử dụng Zalo, bạn sẽ gặp phải một số lỗi không thể sử dụng được. Một số lỗi sẽ có thông báo như lỗi Zalo Zalo lỗi 600, 602, 606, 647.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chi tiết thiết kế vận hành của xe Ford Everest 2019

Điểm thay đổi đáng chú ý nhất trên Ford Everest 2019 đến từ trang bị động cơ 2.0L TDCi Bi-Turbo công suất 213 mã lực, mô men xoắn cực đại 500 Nm, đi kèm hộp số tự động 10 cấp tương tự như trên Ford Ranger Raptor mới.

Đánh giá Motorola Moto Z: smartphone "biến hình" độc đáo

Motorola Moto Z là một chiếc điện thoại cao cấp độc, lạ bởi kiểu dáng siêu mỏng, khả năng kết nối module với các phụ kiện thông minh Moto Mods rất thú vị

Trải nghiệm và đánh giá nhanh Camera Galaxy A6+

Để có thể đưa ra nhận định tương đối sâu sát về cụm camera trước lẫn sau trên Galaxy A6/A6+, mình đã chụp kết hợp nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau trong khi lang thang đường phố Sài Gòn, từ đủ sáng, chênh sáng, ánh