Panduit Châu Á - Thái Bình Dương thành lập Trung tâm thí nghiệm cáp cấu trúc mới với Viện Giáo dục kỹ thuật (ITE) Singapore giúp tạo lập nghề nghiệp tương lai

Panduit Châu Á - Thái Bình Dương thành lập Trung tâm thí nghiệm cáp cấu trúc mới với Viện Giáo dục kỹ thuật (ITE) Singapore giúp tạo lập nghề nghiệp tương lai

SINGAPORE, 08/11/2022 /PRNewswire/ -- Panduit Châu Á - Thái Bình Dương, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp hạ tầng kết nối mạng và điện được thiết kế, linh hoạt và đầu cuối, đã hợp tác với Viện Giáo dục kỹ thuật (ITE) tại Singapore để khai trương một trung tâm thí nghiệm cáp cấu trúc mới, Trung tâm ITE-Panduit về Giải pháp hạ tầng mạng thông tin.   Cơ sở mới này tiếp nối mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Panduit Châu Á - Thái Bình Dương và ITE Singapore để đào tạo sinh viên trên khắp Châu Á - Thái Bình Dương về các nghề nghiệp thuộc lĩnh vực cơ sở hạ tầng mạng thông tin. Sinh viên sẽ được trải nghiệm đào tạo thực hành tại cơ sở và nhận được nền giáo dục quý giá về các kỹ năng quan trọng và yêu cầu cao cần thiết làm hành trang chuẩn bị bước vào ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng trong tương lai.

Có cơ hội nâng cao kỹ năng trong các lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng mạng truyền thông trong các trung tâm dữ liệu, khuôn viên và tòa nhà, thiết kế, cài đặt, (đấu nối) và sắp xếp phân phối thông tin liên lạc, đồng thời học hỏi từ các chuyên gia trong lĩnh vực này sẽ giúp sinh viên nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng với tư cách là những nhân viên mới tiềm năng khi tham gia vào lực lượng lao động.

Trao quyền cho mọi người thông qua giáo dục

Việc thành lập Trung tâm ITE-Panduit về Giải pháp hạ tầng mạng thông tin có sự tham dự của ban lãnh đạo điều hành Panduit, bao gồm Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Shannon McDaniel, Marc Naese (Giám đốc thương mại), Tom Kelly (Phó Chủ tịch cấp cao, Cơ sở hạ tầng mạng và điện), và Harry Woo (Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc điều hành, Panduit Châu Á - Thái Bình Dương).

Ông Woo chia sẻ: 'Sự hợp tác và cơ sở thí nghiệm này là một minh chứng tuyệt vời cho mục tiêu của chúng tôi nhằm trao quyền cho mọi người thông qua giáo dục và chuẩn bị cho họ những kỹ năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của tương lai ngành'.

Mối quan hệ hợp tác giữa Panduit Châu Á -Thái Bình Dương và ITE Singapore cũng nằm dưới sự hỗ trợ cộng đồng của công ty trong các nỗ lực về môi trường, xã hội và quản trị (ESG), với sáng kiến #SkillsChangeLife được thiết lập để giáo dục thế hệ trẻ, thúc đẩy kỹ năng và chuẩn bị hành trang trong năm năm tiếp theo. Panduit cũng sẽ tìm cách hỗ trợ tài chính cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, trao giải thưởng sách cho những sinh viên xuất sắc và đem đến cơ hội thực tập với mạng lưới các công ty đối tác lắp đặt, triển khai của Panduit.

Về Panduit

Từ năm 1955, văn hóa tìm hiểu và đam mê giải quyết vấn đề của chúng tôi đã mang lại những kết nối có ý nghĩa hơn giữa mục tiêu kinh doanh của các công ty và thành công trên thị trường của họ. Panduit tạo ra các giải pháp hạ tầng mạng và điện tân tiến cho môi trường trên toàn thể doanh nghiệp, từ trung tâm dữ liệu đến phòng vận hành viễn thông, từ khu vực làm việc văn phòng đến khu vực nhà máy. Với trụ sở chính tại Tinley Park, IL, Hoa Kỳ và hoạt động tại 112 cơ sở trên toàn cầu, chúng tôi đã khẳng định được danh tiếng của mình nhờ có chất lượng và công nghệ dẫn đầu, cùng với hệ sinh thái đối tác vững vàng, giúp hỗ trợ, duy trì và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh trong một thế giới kết nối. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của công ty.


nguồn: Panduit

TIN LIÊN QUAN

Rolls-Royce Motor Cars bổ nhiệm giám đốc khu vực mới tại Châu Á - Thái Bình Dương

Rolls-Royce Motor Cars vừa thông báo bổ nhiệm bà Irene Nikkein làm Giám đốc Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, trụ sở văn phòng tại Singapore.

Porsche có lãnh đạo phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương mới

Porsche Châu Á Thái Bình Dương là đại diện của Dr. Ing. h.c. F. Porsche AG, bắt đầu hoạt động từ năm 2001. Công ty có trụ sở đặt tại Singapore và hiện đang hỗ trợ các hoạt động cho 12 quốc gia trong khu vực, tích cực hỗ trợ các hoạt động của các

Kaspersky Lab châu Á Thái Bình Dương bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới

Theo thông báo mới nhất này, ông Maxim Mitrokhin được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương hoạt động tại Singapore.

Rolls-Royce bổ nhiệm "sếp tổng" mới tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, hứa hẹn những khởi đầu mới tại Việt Nam

Nhằm tiếp tục có những bước phát triển mới tại thị trường châu Á - Thái Bình Dương đang tăng trưởng nhanh, Rolls-Royce vừa bổ nhiệm bà Irene Nikkein làm Giám đốc tại đây.

THỦ THUẬT HAY

Rise Of Civilizations: Cách chơi, mẹo, cheat & chiến thuật cần biết

Rise Of Civilizations là game chiến thuật MMO xây dựng đế chế mới đang gây “sốt” trên mobile. Nếu bạn cũng yêu thích Rise Of Civilizations thì đừng ngại dành chút thời gian tìm hiểu hướng dẫn kèm mẹo chơi hữu ích dưới đây.

Hướng dẫn xem lịch chiếu phim Lotte trên Zalo

Như chúng tôi đã nói ở bài viết trước Zalo web đã chính thức cho phép file gửi đi lên đến 1 GB và sẽ đưa tính năng gửi file đính kèm 1 GB lên Zalo PC đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Với sự nổi trội đó Zalo đã nhanh chóng vượt qua các ứng dụng

Kiểm tra nhanh chất lượng không khí ngay trên smartphone

Air Quality hay AirVisual có khả năng cung cấp thông tin về chất lượng không khí của hơn 10.000 thành phố ở 80 quốc gia khác nhau. Ngoài ra, công cụ này còn được trang bị thêm tính năng dự đoán chất lượng không khí trong tương lai.

Cách cài Windows 10 bằng Hyper-V và cài máy ảo trên Hyper-V

Nếu như bạn đang cần một công cụ, phần mềm để cài Windows 10 hay bất cứ hệ điều hành nào dưới dạng máy ảo thông thường chúng ta sẽ nghĩ đến ngày phần mềm VMWare. Đơn giản vì cài Windows 10 bằng VMWare rất dễ dàng, được hỗ trợ tối đa nhưng liệu

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá bàn phím Roccat Ryos MK FX: tùy biến không giới hạn

Với 8 phím bổ sung và tính năng Easy-Shift sáng tạo, Ryos MK FX sẽ mở rộng đáng kể 'hành trang' skill được bạn mang vào mỗi tựa game.

Đánh giá Bphone 3: Thiết kế đẹp, camera đủ dùng, khả năng tối ưu hóa phần mềm chưa tốt

Phải công nhận rằng, Bphone 3 sở hữu vẻ ngoài cuốn hút và có thể xem như 1 điểm nâng cấp đáng giá về thiết kế so với đàn anh đi trước. Mặt lưng của Bphone 3 được làm bằng kính bóng bẩy, kết hợp với phần khung nhôm bo cong mềm mại góp phần tăng thêm

Đánh giá Xiaomi Redmi Pro: Thiết kế cao cấp, camera tốt cấu hình mạnh mẽ

Xiaomi Redmi Pro nổi bật với thiết kế kim loại đẹp mắt, cấu hình phần cứng khủng, đặc biệt là cụm camera kép mang đến khả năng chụp ảnh tốt