CHINT RA MẮT TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO MỚI TẠI SINGAPORE

Trung tâm công nghệ sáng tạo mới là dự án trọng điểm của CHINT nằm tại Trụ sở chính khu vực Châu Á Thái Bình Dương - Singapore, được đầu tư thiết kế và công nghệ hiện đại với đầy đủ các giải pháp năng lượng thông minh và thiết bị điện CHINT nhằm mang đến trải nghiệm thực tế toàn diện cho đối tác và tạo cảm hứng và tiền đề cho những sáng kiến mới cho ngành năng lượng thông minh.

SINGAPORE, ngày 28 tháng 09 năm 2022, CHINT, tập đoàn hàng đầu thế giới về các giải pháp năng lượng thông minh, đã chính thức ra mắt Trung tâm công nghệ sáng tạo mới và Trụ sở chính Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore. Theo kế hoạch, Trụ sở chính Châu Á Thái Bình Dương sẽ trở thành Trụ sở toàn cầu của CHINT trong tương lai.

Trung tâm công nghệ sáng tạo mới của CHINT mở ra cơ hội để các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ, chuyên gia và cộng đồng đến tìm hiểu và trao đổi về các giải pháp CHINT thông qua những công nghệ thông minh đang được quan tâm nhiều hiện nay: trạm sạc xe điện, hệ thống xử lý nước thông minh, thiết bị quang điện, v.v. đáp ứng những nhu cầu khác nhau về phát triển môi trường, trung tâm dữ liệu, công nghiệp và thành phố thông minh.

Với diện tích lên đến 400m2, đây cũng là Trung tâm công nghệ sáng tạo đầu tiên của CHINT tại Châu Á Thái Bình Dương mang đến cho đối tác và khách hàng những trải nghiệm thực tế và toàn diện về các giải pháp năng lượng chúng tôi đang cung cấp và những mô phỏng ứng dụng một cách chân thực và tiện ích nhất.

Thông qua trung tâm công nghệ mới này, CHINT sẽ tăng cường hợp tác phát triển với các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan chính phủ và cộng động để thiết kế các giải pháp nhằm đáp ứng và giải quyết các vấn đề đa dạng của khách hàng trên phương diện kinh doanh và môi trường, hướng đến mục tiêu kiến tạo giá trị xanh  và thông minh cho Châu Á Thái Bình Dương. Ngoài ra, CHINT cũng giải quyết những thách thức trong ngành như Kiểm tra nghiệm thu nhà máy (FAT).

Việc thành lập trụ sở chính tại Singapore sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các nhân tài trong khu vực. Thực hiện sư mệnh và trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, CHINT luôn ưu tiên tìm kiếm và phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng nhằm mang đến sự dịch vụ khách hàng tốt nhất, đóng góp những sáng kiến đột phá và giải pháp thông minh cho ngành năng lượng trong tương lai.

Sự kiện ra mắt Trung tâm công nghệ sáng tạo và Trụ sở đổi chính của CHINT tại Châu Á Thái Bình Dương được đồng chủ trì bởi các khách mời danh dự: Bà Low Yen Ling, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Bộ Văn hóa, Cộng đồng và Thanh niên & Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore và Bà Sun Haiyan, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại Cộng hòa Singapore.

Những vị khách mời đặc biệt đến tham dự sự kiện gồm có ông Lim Tse Yong, Phó Chủ tịch Cấp cao, Bộ phận Tư liệu sản xuất, Ban Phát triển Kinh tế Singapore và Tiến sĩ Thomas Chai, Giám đốc Cấp cao, Bộ phận Kỹ thuật, Trường Bách khoa Singapore.


CHINT RA MẮT TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO MỚI TẠI SINGAPORE

Từ trái sang phải: Bà Zheng Bei Bei, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Low Yen Ling, ngài Sun Haiyan và ông Johnson Luu tại sự kiện khai trương trụ sở chính và phòng thí nghiệm đổi mới Châu Á Thái Bình Dương của CHINT.

Tại sự kiện, bà Bei Bei, Phó Chủ tịch CHINT Global, chia sẻ rằng: 'Trung tâm công nghệ sáng tạo Châu Á Thái Bình Dương được thành lập với sứ mệnh hỗ trợ tốt hơn cho các đối tác trong khu vực. Bà cũng cho biết Trụ sở chính Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore sẽ là cầu nối và hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển đồng bộ và nhất quán cho hơn 20 quốc gia trong khu vực, hoàn thiện chuỗi giá trị khách hàng CHINT trong nước và khu vực. '

Ông Johnson Luu, Giám đốc Bộ phận Tiếp thị CHINT, khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho rằng: Để đẩy mạnh công nghệ quốc tế, Trung tâm công nghệ sáng tạo Châu Á Thái Bình Dương sẽ 'mở ra không gian hợp tác để CHINT đổi mới cùng với các đối tác trong ngành'. Ông cũng cho biết CHINT sẽ 'cung cấp các giải pháp toàn diện để giải quyết nhu cầu ngày càng cao về năng lượng tái tạo và bền vững, cũng như chuyển đổi số, vốn là những chủ đề quan trọng của hôm nay và mai sau'.

CHINT đã và đang duy trì việc đổi mới sáng tạo như một chiến lược phát triển hiện nay và triết lý này đã đưa CHINT trở thành tập đoàn đa quốc gia chuyên cung cấp các giải pháp năng lượng thông minh, hướng đến sự phát triển bền vững. Với hơn 38 năm kinh nghiệm và có mặt tại hơn 140 quốc gia và khu vực, Trung tâm công nghệ sáng tạo CHINT đưa trải nghiệm khách hàng tại khu vực châu Á Thái Bình Dương lên đến một tầm cao mới.

Trung tâm công nghệ sáng tạo CHINT tại Trụ sở chính Châu Á Thái Bình Dương:

Số 8 Kallang Avenue #04-06/09 Aperia Tower 1, Singapore 339509.

Giới thiệu về CHINT Global

Thành lập vào năm 1984, CHINT hoạt động và cung cấp giải pháp đa dạng trên các lĩnh vực điện thông minh, năng lượng xanh, điều khiển và tự động hóa công nghiệp, nhà thông minh, v.v, tạo thành hệ sinh thái toàn ngành về 'năng lượng'. CHINT sở hữu mạng lưới kinh doanh tại hơn 140 quốc gia và khu vực, với doanh thu gần 16,1 tỷ USD vào năm 2021.


nguồn: CHINT

TIN LIÊN QUAN

Rolls-Royce Motor Cars bổ nhiệm giám đốc khu vực mới tại Châu Á - Thái Bình Dương

Rolls-Royce Motor Cars vừa thông báo bổ nhiệm bà Irene Nikkein làm Giám đốc Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, trụ sở văn phòng tại Singapore.

Porsche có lãnh đạo phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương mới

Porsche Châu Á Thái Bình Dương là đại diện của Dr. Ing. h.c. F. Porsche AG, bắt đầu hoạt động từ năm 2001. Công ty có trụ sở đặt tại Singapore và hiện đang hỗ trợ các hoạt động cho 12 quốc gia trong khu vực, tích cực hỗ trợ các hoạt động của các

Kaspersky Lab châu Á Thái Bình Dương bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới

Theo thông báo mới nhất này, ông Maxim Mitrokhin được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương hoạt động tại Singapore.

Rolls-Royce bổ nhiệm "sếp tổng" mới tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, hứa hẹn những khởi đầu mới tại Việt Nam

Nhằm tiếp tục có những bước phát triển mới tại thị trường châu Á - Thái Bình Dương đang tăng trưởng nhanh, Rolls-Royce vừa bổ nhiệm bà Irene Nikkein làm Giám đốc tại đây.

Google ra mắt Chiến dịch Smart Campaigns ở châu Á – Thái Bình Dương(APAC)

Quảng cáo từ các doanh nghiệp nhỏ tại Châu Á – Thái Bình Dương hiện có thể truy cập vào công cụ tự động hóa chiến dịch của Google nhờ chiến dịch Smart Campaigns. Đây là cơ hội giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các quốc gia Châu Á – Thái Bình

Porsche công bố kế hoạch lắp đặt mạng lưới sạc lớn nhất tại Singapore

Porsche Châu Á Thái Bình Dương vừa bắt tay hợp tác cùng SP Group để mở rộng mạng lưới sạc của mình tại Singapore, với mục tiêu lắp đặt tổng cộng 51 điểm sạc AC và DC trải dài khắp quốc đảo này vào giữa năm 2022.

THỦ THUẬT HAY

Xem lại tất tần tất những ứng dụng đã tải trên iPhone/ iPad một cách đơn giản

Trong quá trình sử dụng bạn sẽ cài đặt những ứng dụng cần trên App Store nhưng đôi khi lại xóa chúng đi khi không còn sử dụng.

Hướng dẫn mở khóa SIM bị chặn 1 chiều của Viettel

Để kết nối lại người dùng chỉ cần cập nhật thông tin thuê bao qua ứng dụng của nhà mạng hoặc cập nhật tại những điểm giao dịch của nhà mạng. Còn nếu trong trường hợp cần sử dụng gấp mà chưa kịp bổ sung thông tin, người dùng bị khóa 1 chiều của nhà

Đồng bộ bookmark, extension và dữ liệu trình duyệt khác giữa các máy tính

Ngày nay, mức độ tương tác với máy tính ngày càng phụ thuộc vào trình duyệt web. Vì vậy, sẽ rất tiện dụng nếu lịch sử trình duyệt và các cài đặt “theo chân” bạn khi sử dụng máy tính khác. Các nhà sản xuất trình duyệt yêu thích của bạn biết điều này

Truy cập wifi miễn phí trên toàn cầu với Opennet map

Trong thời đại số hiện nay, một chiếc smartphone được kết nối internet luôn là điều mỗi người mong muốn, vậy bạn có biết cách truy cập wifi miễn phí trên toàn cầu với Opennet map?

Hướng dẫn ứng dụng với tính năng Hidden Space trên hệ điều hành OxygenOS

OxygenOS là một trong những hệ điều hành được tùy biến tốt nhất trên nền Android ở thời điểm hiện tại cho smartphone. Không những có giao diện đơn giản, đẹp mắt, hỗ trợ điều hướng bằng cử chỉ hay giúp smartphone hoạt động ổn định, hệ điều hành

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá: Tai nghe đậm chất bass ATH-WS550iS của Audio Technica

Solid Bass là dòng sản phẩm tai nghe thiên về âm Bass của Audio Technica, và đầu năm 2016, hãng đã giới thiệu ATH-WS550iS với micro tích hợp để sử dụng kèm với các thiết bị di động. Sản phẩm có kích thước khá lớn, chất âm bass mạnh, và các dải

Đánh giá WD My Passport SSD, thiết kế như HDD, nhỏ gọn hơn, nhanh hơn gấp 5 lần

Ổ cứng di động là một trong những giải pháp hiện được nhiều người sử dụng khi có quá nhiều dữ liệu cần phải mang bên mình, với các hãng ổ cứng di động hiện tại WD – Western Digital là một trong những nhà sản xuất ổ cứng được xem nổi bật nhất với

Đánh giá chi tiết Surface Go (2018): Chiếc máy tính rẻ nhất của Microsoft

Khung vỏ được làm từ hợp kim Magie, lớp sơn cao cấp cho cảm giác sờ vào êm, và thân thiện chứ không sắc và trơn như lớp sơn Anodized của Macbook. Mình thích lớp sơn này của MS hơn.

}