CHINT RA MẮT TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO MỚI TẠI SINGAPORE

Trung tâm công nghệ sáng tạo mới là dự án trọng điểm của CHINT nằm tại Trụ sở chính khu vực Châu Á Thái Bình Dương - Singapore, được đầu tư thiết kế và công nghệ hiện đại với đầy đủ các giải pháp năng lượng thông minh và thiết bị điện CHINT nhằm mang đến trải nghiệm thực tế toàn diện cho đối tác và tạo cảm hứng và tiền đề cho những sáng kiến mới cho ngành năng lượng thông minh.

SINGAPORE, ngày 28 tháng 09 năm 2022, CHINT, tập đoàn hàng đầu thế giới về các giải pháp năng lượng thông minh, đã chính thức ra mắt Trung tâm công nghệ sáng tạo mới và Trụ sở chính Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore. Theo kế hoạch, Trụ sở chính Châu Á Thái Bình Dương sẽ trở thành Trụ sở toàn cầu của CHINT trong tương lai.

Trung tâm công nghệ sáng tạo mới của CHINT mở ra cơ hội để các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ, chuyên gia và cộng đồng đến tìm hiểu và trao đổi về các giải pháp CHINT thông qua những công nghệ thông minh đang được quan tâm nhiều hiện nay: trạm sạc xe điện, hệ thống xử lý nước thông minh, thiết bị quang điện, v.v. đáp ứng những nhu cầu khác nhau về phát triển môi trường, trung tâm dữ liệu, công nghiệp và thành phố thông minh.

Với diện tích lên đến 400m2, đây cũng là Trung tâm công nghệ sáng tạo đầu tiên của CHINT tại Châu Á Thái Bình Dương mang đến cho đối tác và khách hàng những trải nghiệm thực tế và toàn diện về các giải pháp năng lượng chúng tôi đang cung cấp và những mô phỏng ứng dụng một cách chân thực và tiện ích nhất.

Thông qua trung tâm công nghệ mới này, CHINT sẽ tăng cường hợp tác phát triển với các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan chính phủ và cộng động để thiết kế các giải pháp nhằm đáp ứng và giải quyết các vấn đề đa dạng của khách hàng trên phương diện kinh doanh và môi trường, hướng đến mục tiêu kiến tạo giá trị xanh  và thông minh cho Châu Á Thái Bình Dương. Ngoài ra, CHINT cũng giải quyết những thách thức trong ngành như Kiểm tra nghiệm thu nhà máy (FAT).

Việc thành lập trụ sở chính tại Singapore sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các nhân tài trong khu vực. Thực hiện sư mệnh và trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, CHINT luôn ưu tiên tìm kiếm và phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng nhằm mang đến sự dịch vụ khách hàng tốt nhất, đóng góp những sáng kiến đột phá và giải pháp thông minh cho ngành năng lượng trong tương lai.

Sự kiện ra mắt Trung tâm công nghệ sáng tạo và Trụ sở đổi chính của CHINT tại Châu Á Thái Bình Dương được đồng chủ trì bởi các khách mời danh dự: Bà Low Yen Ling, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Bộ Văn hóa, Cộng đồng và Thanh niên & Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore và Bà Sun Haiyan, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại Cộng hòa Singapore.

Những vị khách mời đặc biệt đến tham dự sự kiện gồm có ông Lim Tse Yong, Phó Chủ tịch Cấp cao, Bộ phận Tư liệu sản xuất, Ban Phát triển Kinh tế Singapore và Tiến sĩ Thomas Chai, Giám đốc Cấp cao, Bộ phận Kỹ thuật, Trường Bách khoa Singapore.


CHINT RA MẮT TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO MỚI TẠI SINGAPORE

Từ trái sang phải: Bà Zheng Bei Bei, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Low Yen Ling, ngài Sun Haiyan và ông Johnson Luu tại sự kiện khai trương trụ sở chính và phòng thí nghiệm đổi mới Châu Á Thái Bình Dương của CHINT.

Tại sự kiện, bà Bei Bei, Phó Chủ tịch CHINT Global, chia sẻ rằng: 'Trung tâm công nghệ sáng tạo Châu Á Thái Bình Dương được thành lập với sứ mệnh hỗ trợ tốt hơn cho các đối tác trong khu vực. Bà cũng cho biết Trụ sở chính Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore sẽ là cầu nối và hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển đồng bộ và nhất quán cho hơn 20 quốc gia trong khu vực, hoàn thiện chuỗi giá trị khách hàng CHINT trong nước và khu vực. '

Ông Johnson Luu, Giám đốc Bộ phận Tiếp thị CHINT, khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho rằng: Để đẩy mạnh công nghệ quốc tế, Trung tâm công nghệ sáng tạo Châu Á Thái Bình Dương sẽ 'mở ra không gian hợp tác để CHINT đổi mới cùng với các đối tác trong ngành'. Ông cũng cho biết CHINT sẽ 'cung cấp các giải pháp toàn diện để giải quyết nhu cầu ngày càng cao về năng lượng tái tạo và bền vững, cũng như chuyển đổi số, vốn là những chủ đề quan trọng của hôm nay và mai sau'.

CHINT đã và đang duy trì việc đổi mới sáng tạo như một chiến lược phát triển hiện nay và triết lý này đã đưa CHINT trở thành tập đoàn đa quốc gia chuyên cung cấp các giải pháp năng lượng thông minh, hướng đến sự phát triển bền vững. Với hơn 38 năm kinh nghiệm và có mặt tại hơn 140 quốc gia và khu vực, Trung tâm công nghệ sáng tạo CHINT đưa trải nghiệm khách hàng tại khu vực châu Á Thái Bình Dương lên đến một tầm cao mới.

Trung tâm công nghệ sáng tạo CHINT tại Trụ sở chính Châu Á Thái Bình Dương:

Số 8 Kallang Avenue #04-06/09 Aperia Tower 1, Singapore 339509.

Giới thiệu về CHINT Global

Thành lập vào năm 1984, CHINT hoạt động và cung cấp giải pháp đa dạng trên các lĩnh vực điện thông minh, năng lượng xanh, điều khiển và tự động hóa công nghiệp, nhà thông minh, v.v, tạo thành hệ sinh thái toàn ngành về 'năng lượng'. CHINT sở hữu mạng lưới kinh doanh tại hơn 140 quốc gia và khu vực, với doanh thu gần 16,1 tỷ USD vào năm 2021.


nguồn: CHINT

TIN LIÊN QUAN

Rolls-Royce Motor Cars bổ nhiệm giám đốc khu vực mới tại Châu Á - Thái Bình Dương

Rolls-Royce Motor Cars vừa thông báo bổ nhiệm bà Irene Nikkein làm Giám đốc Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, trụ sở văn phòng tại Singapore.

Porsche có lãnh đạo phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương mới

Porsche Châu Á Thái Bình Dương là đại diện của Dr. Ing. h.c. F. Porsche AG, bắt đầu hoạt động từ năm 2001. Công ty có trụ sở đặt tại Singapore và hiện đang hỗ trợ các hoạt động cho 12 quốc gia trong khu vực, tích cực hỗ trợ các hoạt động của các

Kaspersky Lab châu Á Thái Bình Dương bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới

Theo thông báo mới nhất này, ông Maxim Mitrokhin được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương hoạt động tại Singapore.

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn khắc phục lỗi "Some Update Were Cancelled" khi cập nhật Windows 10 thất bại

Không ít người dùng Fast Ring đã từng hoặc đang phải đối mặt với lỗi 'Some update were cancelled' khi nâng cấp lên những build mới, nhiều người dùng đang muốn cập nhật lên Windows 10 Redstone 3 build 16170 bị dính phải

Top 5 trang web tải video facebook nhanh chóng dễ dàng nhất 2023

Khi lướt Facebook bạn có thể gặp một đoạn video rất hay nhưng chưa biết cách để lưu lại về máy? Hãy cùng Trangcongnghe.vn tham khảo ngay Top 5 trang Web tải video Facebook siêu nhanh và dễ dàng để k bị bỏ lỡ bất kì nội

Cách tìm ghi chú trên iPhone trong một nốt nhạc với thẻ Tags iOS 15

Với iOS 15, Apple đã bổ sung thẻ Tags trong ứng dụng Ghi chú trên iPhone để bạn tìm nhanh hơn nhiều. Sau đây là cách tìm ghi chú trên iPhone bằng thẻ Tags nhé...

Cách mới để chuyển hình ảnh thành file PDF trên iPhone

Trong thời buổi học online như hiện nay, đôi khi bạn cần gửi hình ảnh bài tập hoặc bài thi dưới dạng file PDF trực tiếp trên iPhone thay vì sử dụng các phần mềm bên thứ ba. Bạn muốn thực hiện chuyển hình ảnh thành file

Google Maps: 8 thủ thuật hữu ích nên biết

Không chỉ đơn giản hướng dẫn đến vị trí nào bạn muốn, Google maps còn nhiều tính năng hơn thế và sẽ được chúng tôi giới thiệu trong vài viết sau đây.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá 2 bom tấn Galaxy Note 7 và iPhone 7 Plus ngay từ những tin đồn

Dù phải còn vài tháng nữa, 'hai bom tấn' của nửa cuối năm 2016 gồm Galaxy Note 7 và iPhone 7 Plus mới được Samsung với Apple chính thức giới thiệu. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, toàn bộ thông số kỹ thuật của hai máy

Mitsubishi Pajero Sport - Trải nghiệm offroad

Những chiếc SUV/CUV khác đều có khả năng offroad ở một mức độ nào đó nhưng đối với Pajero Sport, offroad đích thị là bản năng di truyền. Xe bán ra với hai phiên bản máy dầu là: 4x2 AT (giá 1,11 tỷ đồng) và 4x4 AT (giá

Bất ngờ với kết quả thử nghiệm camera trên iPhone 13 Pro

iPhone 13 Pro được cải tiến rất nhiều về hệ thống camera. Để kiểm chứng cho những gì Apple đã giới thiệu, một nhiếp ảnh gia có tên “Austin Man” đã tiến hành thử nghiệm camera trên iPhone 13 Pro. Và kết quả thu được