Báo cáo phát triển xanh và cacbon thấp của Lưới điện Nhà nước được công bố tại UNFCCC COP 27 China Pavilion

BẮC KINH, 18/11/2022 /PRNewswire/ -- Ngày 9/11/2022, sự kiện bên lề 'Giảm thiểu ô nhiễm & khí thải cacbon với sự thúc đẩy phối hợp phát triển năng lượng xanh, hợp tác giải quyết biến đổi khí hậu toàn cầu' do Carbon Will (Beijing) Consulting Co., Ltd. tổ chức với sự đồng tổ chức của Viện nghiên cứu Khoa học Môi trường Trung Quốc và Liên đoàn Kinh tế Công nghiệp Trung Quốc đã diễn ra thành công tại China Pavilion trong Hội nghị Biến đổi Khí hậu của Liên Hợp Quốc lần thứ 27. Báo cáo phát triển xanh và cacbon thấp của Lưới điện Nhà nước đã được công bố thành công tại sự kiện bên lề, thể hiện tính hiệu quả và đóng góp của Tập đoàn Lưới điện Nhà nước Trung Quốc cho cộng đồng quốc tế trong việc ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu.


Báo cáo phát triển xanh và cacbon thấp của Lưới điện Nhà nước được công bố tại UNFCCC COP 27 China Pavilion

Báo cáo phát triển xanh và cacbon thấp của Lưới điện Nhà nước

Trong những năm gần đây, Lưới điện Nhà nước đã thực hiện triệt để chiến lược an ninh năng lượng mới là 'Bốn cuộc cách mạng và một sự hợp tác', tập trung vào việc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi xanh của phương thức phát triển. Công ty tích cực phục vụ đạt được mục tiêu trung hòa cacbon và giảm phát thải cacbon ở mức cao nhất, nhấn mạnh rằng phát triển cacbon thấp và sạch là hướng đi đúng đắn, đảm bảo cung cấp năng lượng là nền tảng của sự phát triển, an ninh năng lượng là chìa khóa của sự phát triển, độc lập năng lượng là nền tảng của sự phát triển, đổi mới năng lượng là động lực của sự phát triển, nâng cao hiệu quả và tiết kiệm năng lượng phải thúc đẩy phát triển, đồng thời phấn đấu trở thành nhân tố thúc đẩy, tiên phong và dẫn đầu trong chuyển đổi năng lượng sạch và cacbon thấp. Lưới điện Nhà nước đã đạt được những thành tựu đáng kể trong việc thúc đẩy chuyển đổi năng lượng xanh và giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu.

Báo cáo phát triển xanh và cacbon thấp của Lưới điện Nhà nước được chia thành bốn chủ đề: thúc đẩy quá trình chuyển đổi xanh của phương thức phát triển, thúc đẩy hơn nữa việc ngăn ngừa và kiểm soát ô nhiễm môi trường, cải thiện tính đa dạng, ổn định và bền vững của hệ sinh thái, và tích cực từng bước thúc đẩy trung hòa cacbon và giảm phát thải cacbon ở mức cao nhất. Thông qua 12 trường hợp dự án điển hình gồm có 'Kỹ thuật DC linh hoạt của Trương Bắc, để gió của Trương Bắc thắp sáng ánh đèn Bắc Kinh', 'Hiện thực hóa các tòa nhà không sử dụng năng lượng và hỗ trợ xây dựng thành phố sinh thái thông minh', 'Bảo vệ thiên đường gấu trúc khổng lồ và thúc đẩy sự chung sống giữa con người và thiên nhiên', 'Lưới điện siêu nhỏ thông minh đảo Kaishan, tạo mô hình ứng dụng năng lượng xanh và cacbon thấp trên đảo', các hành động và thực tiễn phát triển xanh và cacbon thấp của công ty được thể hiện một cách toàn diện.

Hội nghị Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 27 (UNFCCC COP 27) được tổ chức tại Sharm el-Sheikh, Ai Cập từ ngày 7 đến ngày 18 tháng 11 năm 2022. Dưới hướng dẫn của các thỏa thuận, quyết định và cam kết đã đạt được tại các phiên họp trước, phiên họp này sẽ cố gắng thúc đẩy hành động toàn cầu nhằm chiến đấu chống biến đổi khí hậu thông qua giảm phát thải khí nhà kính, cải thiện khả năng thích ứng kinh tế với biến đổi khí hậu và phát triển tài chính cacbon thấp. Sự kiện bên lề tại China Pavilion 'Giảm thiểu ô nhiễm & phát thải cacbon với sự thúc đẩy phối hợp phát triển năng lượng xanh, hợp tác giải quyết biến đổi khí hậu toàn cầu' nhằm mục đích cho thế giới thấy những nỗ lực và thành tựu tích cực của ngành điện lực và năng lượng của Trung Quốc trong việc giải quyết biến đổi khí hậu toàn cầu, thiết lập mở rộng quan hệ với tất cả các bên, cùng nhau thực hiện các mục tiêu chung toàn cầu đã đặt ra trong Hiệp định Paris về Biến đổi Khí hậu.

LIÊN HỆ: Chenxi Su, [email protected]


nguồn: Carbon Will (Beijing) Consulting Co., Ltd.

THỦ THUẬT HAY

Chỉ cần máy tính còn hoạt động, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán

Khi cần tìm đến phương tiện giải trí tức thì, bạn sẽ không cần nhiều hơn chiếc máy vi tính. Bất kể sở thích của bạn là gì, bạn cũng sẽ luôn có vô số lựa chọn với chiếc máy tính. Hãy tìm niềm vui trên máy tính bằng cách chơi thử những trò chơi điện

Amazon, Google chặn đứng những thay đổi về điện toán đám mây của Microsoft

Mới đây, Amazon, Google đã chỉ trích những thay đổi về điện toán đám mây của Microsoft. Họ nói rằng Microsoft đã hạn chế tính cạnh tranh công bằng trên thị trường cung cấp dịch vụ này.

Bí quyết chụp ảnh đẹp bằng iPhone 12 ai cũng nên học ngay!

Làm thế nào để chụp ảnh đẹp bằng iPhone 12? Dưới đây là những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ với bạn để có thể sáng tạo nên những bức ảnh xuất sắc nhé. Sắp xếp bố cục ảnh Bố cục của ảnh đóng vai trò rất quan trọng để tạo nên một bức

Cách hiển thị cùng lúc 2 múi giờ trên điện thoại Samsung cực dễ

Hướng dẫn bạn cách hiện 2 múi giờ trên điện thoại Samsung để có thể theo dõi được thời gian của một địa điểm nào đó trên thế giới một cách đơn giản. Click xem ngay nhé!

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn nên thay ổ cứng

Làm sao biết ổ cứng bị hỏng, dấu hiệu ổ cứng lỗi, bị bad? Nếu máy tính của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì khả năng rất lớn là nó đã có vấn đề rồi, hãy chuẩn bị tinh thần để đem nó đi sửa hoặc thay ổ cứng mới thôi.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay HTC U11 Eyes: Màn hình 6 inch, camera selfie kép, Snapdragon 652

Trong những năm gần đây, HTC đã điều chỉnh chiến lược là giảm bớt số lượng dòng sản phẩm của họ ra mắt trong một năm. Theo CEO hãng thì mục tiêu gần như là tập trung vào các sản phẩm cao cấp.

Đánh giá chi tiết LAI Yuna X: Chuyên gia selfie dưới 3 triệu

Chiếc smartphone đầu tiên mà Mobiistar đầu tư nghiêm túc nhắm vào đối tượng nữ giới thích việc selfie. Với mức giá chỉ dưới 3 triệu, LAI Yuna X có...

Đánh giá chi tiết Xiaomi Mi 8 SE: Quá xuất sắc so với các đối thủ có cùng mức giá

Điện thoại Xiaomi Mi 8 SE sở hữu thiết kế khung kim loại khỏe khoắn và hai mặt kính. Về tổng thể, trông Mi 8 SE vuông vắn hơn chiếc Mi 8 tiền nhiệm. Với ngôn ngữ thiết kế này thì người dùng có thể thoải mái cầm nắm, thao tác dễ dàng mà không hề gây