Khai mạc Hội nghị CEO AESIEAP 2022 tại Hải Khẩu

HẢI KHẨU, Trung Quốc, 14/11/2022 /PRNewswire/ -- Hội nghị CEO AESIEAP, được tổ chức bởi Hiệp hội Công nghiệp Cung cấp Điện Đông Á và Tây Thái Bình Dương (AESIEAP) và Hội đồng Điện lực Trung Quốc (CEC) với sự tham gia của các doanh nghiệp điện lực lớn của Trung Quốc, đã khai mạc vào ngày 09/11/2022 tại Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam, Nam Trung Quốc.

Khai mạc Hội nghị CEO AESIEAP 2022 tại Hải Khẩu

AESIEAP CEO Conference 2022

Đặt trọng tâm vào chủ đề 'Năng lượng cacbon thấp cung cấp năng lượng cho một tương lai xanh', Hội nghị đã giới thiệu một nền tảng truyền thông cao cấp giúp các nhà lãnh đạo từ các ngành năng lượng và điện năng thảo luận về các cách đảm bảo cung cấp điện bền vững thông qua quá trình chuyển đổi năng lượng sạch và cacbon thấp. Những bài phát biểu toàn thể quan trọng và những phiên thảo luận cấp cao của Hội nghị CEO AESIEAP năm nay do đội ngũ các diễn giả có tầm ảnh hưởng trình bày và dẫn dắt không chỉ cung cấp nhiều thông tin hữu ích mà còn giúp nâng cao kiến thức.

Ông Xin Baoan, với cương vị là Chủ tịch AESIEAP, Chủ tịch CEC và là Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Tập đoàn Lưới điện Nhà nước Trung Quốc; cùng với ông Feng Fei - Thống đốc Chính phủ Nhân dân tỉnh Hải Nam, và ông Meng Zhenping - Chủ tịch Công ty Lưới điện Phương Nam Trung Quốc đã phát biểu chào mừng tại Hội nghị toàn thể. Đại diện Cơ quan Quản lý Năng lượng Quốc gia, Tập đoàn Điện lực Singapore và Hội đồng Năng lượng Thế giới sau đó đã có bài phát biểu chúc mừng lễ khai mạc Hội nghị.

Trong bài phát biểu, ông Tân Bảo An nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thắt chặt mối quan hệ hợp tác năng lượng khu vực cũng như xây dựng một cộng đồng năng lượng hướng đến một tương lai chung ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, nơi đánh dấu mức tăng trưởng kinh tế nhanh chóng, và nhu cầu năng lượng lớn cần phải bổ sung kịp thời. Khu vực châu Á - Thái Bình Dương cần tăng cường hợp tác hơn nữa trong công cuộc kết nối các cơ sở năng lượng, thúc đẩy sức mạnh tổng hợp giữa các kế hoạch và chính sách năng lượng, đồng thời mở rộng lưới điện xuyên biên giới, nhằm mục tiêu đẩy mạnh quốc tế hóa sản xuất, phân phối và thương mại năng lượng và điện.

Ông Yu Bing, Phó Giám đốc Cơ quan Quản lý Năng lượng Quốc gia chia sẻ trong bài phát biểu của mình rằng Trung Quốc sẽ đẩy nhanh phát triển năng lượng tái tạo, phối hợp phát triển thủy điện và bảo vệ sinh thái, đồng thời phát triển năng lượng hạt nhân một cách tích cực và an toàn. 

Theo thông lệ trước đây của Hội Nghị AESIEAP, ông Xin Baoan vẫn đảm nhận vai trò chủ trì Ủy ban điều hành AESIEAP và Hội nghị Hội đồng AESIEAP lần thứ 47. Song song với Hội nghị, một Triển lãm với không gian rộng 13.000m2 đã được tổ chức để giới thiệu những thực tiễn và thành tựu xuất sắc nhất trong lĩnh vực năng lượng xanh cũng như cacbon thấp của các đơn vị thành viên AESIEAP tại Trung Quốc. Một điểm nổi bật khác của sự kiện năm nay là hoạt động áp dụng công nghệ số mới nhất, tạo điều kiện thuận lợi giúp cả Hội nghị và Triển lãm có thể đồng thời tổ chức trực tuyến và trực tiếp, ngay cả trong 'vũ trụ ảo'.

Giới thiệu về AESIEAP và các sự kiện của AESIEAP

Với tư cách là tổ chức phi chính phủ quốc tế có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực điện năng ở khu vực Đông Á và Tây Thái Bình Dương, các thành viên của AESIEAP bao gồm hơn 70 tổ chức đến từ 18 quốc gia và khu vực. Sau nhiều năm phát triển, AESIEAP đã trở thành sự kiện lớn nhất và có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực điện năng ở Châu Á - Thái Bình Dương. Năm 2018, CEC chính thức thay mặt ngành điện Trung Quốc đảm nhận vai trò chủ nhà của nhiệm kỳ tiếp theo của Sự kiện AESIEAP. Sau Hội nghị CEO AESIEAP năm nay, CEPSI lần thứ 24 sẽ được tổ chức vào năm 2023 tại Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Nam Trung Quốc.


nguồn: China Electricity Council

THỦ THUẬT HAY

Những cách hạn chế tốc độ tải về của Microsoft Store

Đôi lúc, Microsoft Store cũng là một nhân tố ảnh hưởng rất xấu đến tốc độ mạng trên Windows 10. Dĩ nhiên, điều này cũng có thể được khắc chế với một vài thủ thuật đơn giản sau đây.

Sử dụng máy hiệu quả hơn khi lên đời Android 8 Oreo

Với một số app, giờ đây bạn có thể tùy chỉnh những gì được thông báo. Ví dụ nhé, với Gmail trước giờ cái gì nó cũng báo ra notification hết, nhưng bạn hoàn toàn chỉnh lại về việc chỉ thông báo một số hộp thư thường dùng mà thôi (lúc trước phải cấu

Tự mình thiết lập các nội dung muốn sao lưu trên Facebook

Mặc dù chức năng sao lưu dữ liệu đã xuất hiện trong tài khoản người dùng trước đây khá lâu, nhưng bây giờ thay vì lựa chọn sao lưu dữ liệu được tổng hợp tự động từ Facebook, bạn có thể tự mình thiết lập các nội dung muốn lưu trữ lại theo ý muốn

Cách xóa tài khoản Apple ID, delete iD Apple trên iPhone, iPad

Tài khoản Apple ID dùng để truy cập vào iPhone, iPad, tải các ứng dụng trên Apple và bảo vệ iPhone khi cần thiết. Tuy nhiên nếu bạn đang dùng chung tài khoản Apple ID, hoặc nhiều người biết tài khoản của bạn thì hãy xóa tài khoản Apple ID ngay, sau

Bạn chọn khẩu độ lớn hay cảm biến lớn?

Thông thường khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, bạn hay chọn ống kính với khẩu độ lớn và kèm theo đó là cảm biến có kích thước lớn. Tất nhiên, với sự lựa chọn như vậy bạn sẽ dễ dàng chụp ảnh hơn nhưng bắt buộc chúng ta phải vác theo máy ảnh

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chi tiết camera: Meizu Pro 6 đối đầu Meizu MX6

Hãy cùng so sánh chi tiết camera của Meizu MX6 và Meizu Pro 6. Để xem thiết bị Meizu nào cho khả năng chụp ảnh đẹp nhất phân khúc giá khoảng 7 triệu.

Trên tay Vivo Y33s – Smartphone hơn 5 triệu, camera 50MP

Vivo Y33s là bản kế nhiệm của Vivo Y31 2021 được nâng cấp và cải tiến rất nhiều. Camera, vi xử lý, tuổi thọ pin và đặc biệt giá bán chỉ dưới 6 triệu đồng. Bài viết trên tay vivo Y33s dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị này. Y31 nhà […]

Đánh giá bàn phím cơ Zadez GT-03K: Ốp kim loại, phím dài có Stabilizer

Zadez là một tay ngang mới xuât hiện trong làng gaming gear Việt Nam nhưng họ cho thấy khả năng gia công sản phẩm khá tốt của mình với bàn phím cơ GT-03K.