Khai mạc Hội nghị CEO AESIEAP 2022 tại Hải Khẩu

HẢI KHẨU, Trung Quốc, 14/11/2022 /PRNewswire/ -- Hội nghị CEO AESIEAP, được tổ chức bởi Hiệp hội Công nghiệp Cung cấp Điện Đông Á và Tây Thái Bình Dương (AESIEAP) và Hội đồng Điện lực Trung Quốc (CEC) với sự tham gia của các doanh nghiệp điện lực lớn của Trung Quốc, đã khai mạc vào ngày 09/11/2022 tại Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam, Nam Trung Quốc.

Khai mạc Hội nghị CEO AESIEAP 2022 tại Hải Khẩu

AESIEAP CEO Conference 2022

Đặt trọng tâm vào chủ đề 'Năng lượng cacbon thấp cung cấp năng lượng cho một tương lai xanh', Hội nghị đã giới thiệu một nền tảng truyền thông cao cấp giúp các nhà lãnh đạo từ các ngành năng lượng và điện năng thảo luận về các cách đảm bảo cung cấp điện bền vững thông qua quá trình chuyển đổi năng lượng sạch và cacbon thấp. Những bài phát biểu toàn thể quan trọng và những phiên thảo luận cấp cao của Hội nghị CEO AESIEAP năm nay do đội ngũ các diễn giả có tầm ảnh hưởng trình bày và dẫn dắt không chỉ cung cấp nhiều thông tin hữu ích mà còn giúp nâng cao kiến thức.

Ông Xin Baoan, với cương vị là Chủ tịch AESIEAP, Chủ tịch CEC và là Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Tập đoàn Lưới điện Nhà nước Trung Quốc; cùng với ông Feng Fei - Thống đốc Chính phủ Nhân dân tỉnh Hải Nam, và ông Meng Zhenping - Chủ tịch Công ty Lưới điện Phương Nam Trung Quốc đã phát biểu chào mừng tại Hội nghị toàn thể. Đại diện Cơ quan Quản lý Năng lượng Quốc gia, Tập đoàn Điện lực Singapore và Hội đồng Năng lượng Thế giới sau đó đã có bài phát biểu chúc mừng lễ khai mạc Hội nghị.

Trong bài phát biểu, ông Tân Bảo An nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thắt chặt mối quan hệ hợp tác năng lượng khu vực cũng như xây dựng một cộng đồng năng lượng hướng đến một tương lai chung ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, nơi đánh dấu mức tăng trưởng kinh tế nhanh chóng, và nhu cầu năng lượng lớn cần phải bổ sung kịp thời. Khu vực châu Á - Thái Bình Dương cần tăng cường hợp tác hơn nữa trong công cuộc kết nối các cơ sở năng lượng, thúc đẩy sức mạnh tổng hợp giữa các kế hoạch và chính sách năng lượng, đồng thời mở rộng lưới điện xuyên biên giới, nhằm mục tiêu đẩy mạnh quốc tế hóa sản xuất, phân phối và thương mại năng lượng và điện.

Ông Yu Bing, Phó Giám đốc Cơ quan Quản lý Năng lượng Quốc gia chia sẻ trong bài phát biểu của mình rằng Trung Quốc sẽ đẩy nhanh phát triển năng lượng tái tạo, phối hợp phát triển thủy điện và bảo vệ sinh thái, đồng thời phát triển năng lượng hạt nhân một cách tích cực và an toàn. 

Theo thông lệ trước đây của Hội Nghị AESIEAP, ông Xin Baoan vẫn đảm nhận vai trò chủ trì Ủy ban điều hành AESIEAP và Hội nghị Hội đồng AESIEAP lần thứ 47. Song song với Hội nghị, một Triển lãm với không gian rộng 13.000m2 đã được tổ chức để giới thiệu những thực tiễn và thành tựu xuất sắc nhất trong lĩnh vực năng lượng xanh cũng như cacbon thấp của các đơn vị thành viên AESIEAP tại Trung Quốc. Một điểm nổi bật khác của sự kiện năm nay là hoạt động áp dụng công nghệ số mới nhất, tạo điều kiện thuận lợi giúp cả Hội nghị và Triển lãm có thể đồng thời tổ chức trực tuyến và trực tiếp, ngay cả trong 'vũ trụ ảo'.

Giới thiệu về AESIEAP và các sự kiện của AESIEAP

Với tư cách là tổ chức phi chính phủ quốc tế có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực điện năng ở khu vực Đông Á và Tây Thái Bình Dương, các thành viên của AESIEAP bao gồm hơn 70 tổ chức đến từ 18 quốc gia và khu vực. Sau nhiều năm phát triển, AESIEAP đã trở thành sự kiện lớn nhất và có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực điện năng ở Châu Á - Thái Bình Dương. Năm 2018, CEC chính thức thay mặt ngành điện Trung Quốc đảm nhận vai trò chủ nhà của nhiệm kỳ tiếp theo của Sự kiện AESIEAP. Sau Hội nghị CEO AESIEAP năm nay, CEPSI lần thứ 24 sẽ được tổ chức vào năm 2023 tại Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Nam Trung Quốc.


nguồn: China Electricity Council

THỦ THUẬT HAY

Áp dụng 10 mẹo nhỏ giúp điện thoại bạn an toàn hơn

Hãy cài đặt ứng dụng từ các nguồn đáng tin cậy như Cửa hàng Google Play. Làm như vậy không chỉ giúp giữ thiết bị của bạn an toàn mà còn giúp bạn tránh xa các ứng dụng giả.

Hướng dẫn sửa tin nhắn đã gửi trong Telegram trên điện thoại, máy tính cực đơn giản

Hướng dẫn bạn sử tin nhắn đã gửi trong ứng dụng Telegram một cách đơn giản và nhanh chóng. Giúp bạn chỉnh sửa lại nội dung tin nhắn khi lỡ nhắn sai, nhắn nhầm. Click xem ngay nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm về đầu bút S-Pen, bao lâu thì nên thay?

Các bác lại cho e hỏi, cái đầu của bút S Pen trên mấy em Galaxy Note bao lâu thì phải thay hoặc nên thay nhỉ?

Cách cài hình nền cho Safari trên iOS 15 để có giao diện mới mẻ hơn

Safari trên iOS 15 hỗ trợ bạn cài hình nền cho trình duyệt, để có giao diện mới mẻ hơn. Sau đây sẽ là hướng dẫn cách cài hình nền cho Safari trên iOS 15 cho bạn...

7 tính năng giúp bạn sử dụng Android như chuyên gia

Android là một hệ điều hảnh phổ biến nhất hiện nay với rất nhiều tuỳ chỉnh thú vị. Vì vậy, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn các cử chỉ rất...

ĐÁNH GIÁ NHANH

Top 5 laptop bán chạy nhất cuối năm 2020

Năm 2020 sắp kết thúc và đây là thời điểm vàng để bạn mua sắm các thiết bị công nghệ mới trong đó có laptop. Không chỉ bởi có nhiều sale mà bởi vì chúng thường sẽ phục vụ được bạn tốt nhất trong lúc bạn bận rộn chạy

Chevrolet Captiva LTZ 2016 - chiếc SUV 7 chỗ giá rẻ và đáng mua

Chevrolet Captiva Revv 2016 có thể không phải là chiếc SUV 7 chỗ mới nhất trên thị trường, tuy nhiên với mức giá khởi điểm 30.490 USD (~ 678 triệu đồng) thì đây là một trong những chiếc xe...

Đánh giá Acer Swift 3 bản mới: Thiết kế hiện đại, màn hình sắc nét, cấu hình mạnh mẽ

Thiết kế chính là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất trên chiếc Acer Swift 3 phiên bản mới.