Xinhua Silk Road: Hội nghị công nghiệp nhấn mạnh Bình Nam của Quảng Tây là hình ảnh thu nhỏ về xu hướng chuyển đổi mới của ngành dệt may Trung Quốc

BẮC KINH, 30/11/2022 /PRNewswire/ -- Hội nghị Chuỗi cung ứng Dệt may Toàn cầu (TASCC) lần thứ 15, được tổ chức từ ngày 23 đến 25/11 tại huyện Bình Nam, thành phố Quý Cảng của Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, phía Nam Trung Quốc, đã thu hút sự chú ý với sự phát triển ngành dệt may của huyện, nêu bật Bình Nam như một hình ảnh thu nhỏ của xu hướng chuyển đổi mới của ngành.


Xinhua Silk Road: Hội nghị công nghiệp nhấn mạnh Bình Nam của Quảng Tây là hình ảnh thu nhỏ về xu hướng chuyển đổi mới của ngành dệt may Trung Quốc

Sun Ruizhe, Chủ tịch Liên đoàn các nhà sản xuất Dệt may Quốc tế (IFTM) kiêm Chủ tịch Hội đồng Dệt may Quốc gia Trung Quốc (CNTAC), đưa ra nhận xét trong Hội nghị Chuỗi Cung ứng Dệt may Toàn cầu lần thứ 15.

Được biết, huyện Bình Nam đã đảm nhận việc chuyển giao công nghiệp dệt may phía đông, đây được xem là động lực chính cho sự phát triển công nghiệp của Bình Nam.

Hiện tại, huyện Bình Nam đã thu hút hơn 60 doanh nghiệp kéo sợi len lớn trong nước và 14 doanh nghiệp in và nhuộm vải dệt kim nổi tiếng ở Trung Quốc.

Khu vực thời trang dệt may Trung Quốc mới (Quý Cảng), nơi lấy quận Bình Nam làm trọng tâm phát triển, đã giới thiệu 56 dự án chuyển giao công nghiệp trong năm nay với tổng số vốn đầu tư 15 tỷ nhân dân tệ. Khu vực thời trang mới có khoảng 253 doanh nghiệp dệt may ký hợp đồng với vốn đầu tư dự kiến là 32,5 tỷ nhân dân tệ. Dự kiến giá trị sản lượng xuất khẩu hàng năm sẽ lên tới khoảng 68 tỷ nhân dân tệ và doanh thu thuế hàng năm có thể đạt tới con số 2,3 tỷ nhân dân tệ.

Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) nắm toàn bộ cơ sở sản xuất hàng dệt may quan trọng nhất thế giới và thị trường tiêu dùng hàng dệt may rộng lớn nhất, tạo cơ hội phát triển tốt cho ngành dệt may Trung Quốc.

Quận Bình Nam đã đề xuất mục tiêu đạt tổng giá trị sản lượng 150 tỷ nhân dân tệ ngành dệt may trong khoảng 10 năm và xây dựng khu vực thời trang dệt may Trung Quốc mới (Quý Cảng) thành một khu vực tập trung đổi mới dệt may cao cấp hiện đại, trình diện chuyển giao công nghiệp xanh và là khu vực tiên phong của hành lang thương mại Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Liên kết gốc: https://vi.imsilkroad.com/p/331369.html


nguồn: Xinhua Silk Road

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ 4G Viettel 1 ngày 10.000 đồng

Nhìn chung nhu cầu sử dụng gói cước data theo ngày luôn cao do phù hợp với việc sử dụng Internet ngắn hạn (khi đi du lịch, công tác…) hoặc khi người dùng cần lưu lượng Internet tăng đột xuất trong ngày (xem phim, chơi game, tải dữ liệu…). Gói 4G

Cách xử lý khi điện thoại bị đứng máy

Điện thoại thông minh nếu bị đứng máy thì rất phiền hà, đặc biệt là khi tình trạng xảy ra vào lúc cần thiết nhất. Tùy vào thiết bị là Android hay iPhone mà chúng ta có nhiều cách để xử lý khi điện thoại bị đứng, từ khởi động lại cho đến xóa sạch

10 ứng dụng dành cho Android đang miễn phí và giảm giá

Tiếp tục cập nhật danh sách 'Free App' hằng ngày dành cho smartphone Android, TCN đã tổng hợp thêm khá nhiều ứng dụng và game trả phí đang được miễn phí. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.

Cách root Remix OS Beta và chỉnh lại DPI trên các laptop độ phân giải cao

Remix OS là một hệ điều hành với đầy đủ đặc tính của một bản Android thực thụ, nhưng cái hay là nó đã được tối ưu lại nhiều thứ để chúng ta có thể sử dụng trên máy tính. Giao diện...

Cách lấy lại 5GB bộ nhớ trong cho iPhone

Làm theo những thao tác trong bài viết này sẽ giúp bạn giải phóng tới 5GB bộ nhớ trong cho chiếc iPhone của mình.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera Xiaomi Redmi 5 Plus: bước tiến lớn so với những thế hệ trước

Chỉ riêng với thiết kế màn hình tràn viền, hiệu năng tốt và viên pin dung lượng “khủng” thì Xiaomi Redmi 5 Plus đã được rất nhiều người dùng yêu thích rồi.

Đánh giá Ford Explorer Limited 2017 - Ngập tràn công nghệ và tiện nghi

Explorer vẫn luôn là một trong những dòng sản phẩm quan trọng nhất của Ford kể từ khi mẫu xe này trình làng năm 1990.

Trên tay iQOO 5 Pro: Sạc nhanh 120W, Snapdragon 865, 3 camera sau 50MP

Vài tháng trước, thương hiệu phụ của vivo đã giới thiệu dòng iQOO 5 cao cấp tại Trung Quốc. Dòng sản phẩm này bao gồm hai điện thoại là iQOO 5 và iQOO 5 Pro. Trong đó, phiên bản Pro có được nhiều sự chú ý hơn của người dùng nhờ vào ngoại hình hấp