Xinhua Silk Road: Thành phố Quý Cảng miền nam Trung Quốc nỗ lực xây dựng cụm công nghiệp xe đạp điện và xe NEV, khám phá thị trường ASEAN

BẮC KINH, 27/09/2022 /PRNewswire/ -- Ông He Luchun, Đảng trưởng thành phố Quý Cảng cho hay: Trong những năm gần đây, thành phố Quý Cảng thuộc khu vực tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, miền nam Trung Quốc đã duy trì tập trung phát triển cụm công nghiệp xe năng lượng mới (NEV) và xe đạp điện (e-bike), với mục tiêu mở rộng ngành công nghiệp này ra thị trường toàn cầu.


Xinhua Silk Road: Thành phố Quý Cảng miền nam Trung Quốc nỗ lực xây dựng cụm công nghiệp xe đạp điện và xe NEV, khám phá thị trường ASEAN

Hình ảnh cho thấy một nhà máy sản xuất xe đạp điện tại cơ sở sản xuất xe đạp điện và xe NEV nằm ở thành phố Quý Cảng, khu tự trị Choang Quảng Tây, miền nam Trung Quốc, phạm vi thị trường từ Trung Quốc cho tới khu vực ASEAN.

Nhận xét được đưa ra trong Diễn đàn Quốc tế về Xe điện tại Quý Cảng Trung Quốc 2022, diễn ra từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 9 tại thành phố Nam Ninh, Quảng Tây. Ông He cho biết, trong tương lai, Quý Cảng đang phấn đấu xây dựng khu công nghiệp rộng 10.000 mẫu (khoảng 667 ha) với giá trị sản lượng hàng năm đạt 100 tỷ nhân dân tệ (khoảng 14,1 tỷ đô la Mỹ).

Theo quận trưởng Yang Yanzhong, cho đến nay, quận Cảng Bắc thuộc thành phố Quý Cảng đã đón nhận tới hơn 100 doanh nghiệp trong ngành, bao gồm các nhà sản xuất xe đạp điện như Aima, TAILG và OPAI, cùng nhiều nhà sản xuất linh kiện và phụ tùng. Ông Yang cũng nhấn mạnh thêm, trước thực tế hơn 50 thương hiệu mới đã đi vào hoạt động, hiện tại năng lực sản xuất hàng năm của Cảng Bắc đã lên tới 5 triệu xe đạp điện, 500.000 xe ba bánh điện và 5 triệu bộ phụ tùng xe đạp điện, tạo nên một chuỗi công nghiệp tương đối hoàn chỉnh.

Bên cạnh việc phục vụ thị trường trong nước, Quý Cảng cũng đang tìm cách khai thác thị trường toàn cầu trước những cơ hội chín muồi từ Sáng kiến Vành đai và Con đường, Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực, Hành lang Thương mại Biển - Đất liền Quốc tế mới, v.v.

Vào ngày 16 tháng 9, 75 chiếc đầu tiên trong tổng số 450 xe đạp điện cùng lô hàng từ Quý Cảng đã cập bến đất nước Thái Lan. Lần xuất khẩu tổng giá trị tới 243.000 đô la Mỹ này đánh dấu một bước tiến quan trọng của xe đạp điện Quý Cảng vào thị trường của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Trong tương lai, Quý Cảng dự kiến sẽ chủ động tham gia cải tiến sâu rộng cho khu vực thương mại tự do Trung Quốc - ASEAN bằng cách mở đường xuất khẩu sang các nước ASEAN, thông qua tăng cường hỗ trợ chính sách, đẩy nhanh xây dựng hệ thống hậu cần hiện đại toàn diện.

Liên kết gốc: https://en.imsilkroad.com/p/330233.html


nguồn: Xinhua Silk Road

THỦ THUẬT HAY

Sử dụng bộ lọc giúp tự động xóa tin nhắn từ một người cụ thể trong Gmail

Nếu không bạn có thể nhấp vào nút “Search Options” ở bên phải hộp tìm kiếm gần đầu trang và sau đó nhập email hoặc tên của người mà bạn muốn tạo bộ lọc trong hộp “From”. Các bước tiếp theo tương tự bất kể bạn đã chọn

Tạo phím tắt truy cập nhanh ứng dụng trên iPhone bằng Siri Shortcuts

Thủ thuật này giúp bạn truy cập nhanh các ứng dụng thường xuyên dùng một cách nhanh chóng trên iPhone, thông qua thanh Laucher bên màn hình Widgets mà không cần phải tìm kiếm.

Đánh giá : Công cụ chặn quảng cáo SBRO Safe Browsing

SBRO Safe Browsing là công cụ chặn quảng cáo dành riêng cho người dùng Internet tại Việt Nam. SBRO Safe Browsing có lượng cài đặt tương đối cao trên cửa hàng ứng dụng Google. Lý do nào SBRO Safe Browsing lại được ủng

Top website luyện thi trực tuyến tốt nhất cho học sinh

Cách học trực tuyến này không chỉ giúp các em tăng cường khả năng tập trung, tự học và ôn luyên thì nó chính là phương thức để các em học làm chủ được thời gian của chính mình.

Cách sử dụng chế độ nền trong suốt trên Windows 10

WindowTop là công cụ có tính năng làm mờ mọi cửa sổ ứng dụng, chương trình chạy trên máy tính Windows 10. Hoặc có thể sử dụng giao diện nền tối trên các cửa sổ.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Honda MSX 2018: Chưa được nhiều người lựa chọn với giá 60 triệu đồng

Được giới thiệu ra thị trường Việt Nam lần đầu tiên vào cuối năm 2014, Honda MSX125 đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng Việt nhờ thiết kế nhỏ gọn, khả năng vận hành mạnh mẽ và năng động. Tuy nhiên với mức giá 60

Đánh giá nhanh 2 camera quan sát đến từ thương hiệu ProLink

Camera không dây Prolink PIC3002WN là phiên bản cố định, góc rộng còn PIC3001WP là phiên bản camera xoay 350 độ. Cả 2 thiết bị đều sở hữu thiết kế tương tự như các camera quan sát khác trên thị trường, tuy nhiên theo