Xinhua Silk Road: Thành phố Quý Cảng miền nam Trung Quốc nỗ lực xây dựng cụm công nghiệp xe đạp điện và xe NEV, khám phá thị trường ASEAN

BẮC KINH, 27/09/2022 /PRNewswire/ -- Ông He Luchun, Đảng trưởng thành phố Quý Cảng cho hay: Trong những năm gần đây, thành phố Quý Cảng thuộc khu vực tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, miền nam Trung Quốc đã duy trì tập trung phát triển cụm công nghiệp xe năng lượng mới (NEV) và xe đạp điện (e-bike), với mục tiêu mở rộng ngành công nghiệp này ra thị trường toàn cầu.


Xinhua Silk Road: Thành phố Quý Cảng miền nam Trung Quốc nỗ lực xây dựng cụm công nghiệp xe đạp điện và xe NEV, khám phá thị trường ASEAN

Hình ảnh cho thấy một nhà máy sản xuất xe đạp điện tại cơ sở sản xuất xe đạp điện và xe NEV nằm ở thành phố Quý Cảng, khu tự trị Choang Quảng Tây, miền nam Trung Quốc, phạm vi thị trường từ Trung Quốc cho tới khu vực ASEAN.

Nhận xét được đưa ra trong Diễn đàn Quốc tế về Xe điện tại Quý Cảng Trung Quốc 2022, diễn ra từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 9 tại thành phố Nam Ninh, Quảng Tây. Ông He cho biết, trong tương lai, Quý Cảng đang phấn đấu xây dựng khu công nghiệp rộng 10.000 mẫu (khoảng 667 ha) với giá trị sản lượng hàng năm đạt 100 tỷ nhân dân tệ (khoảng 14,1 tỷ đô la Mỹ).

Theo quận trưởng Yang Yanzhong, cho đến nay, quận Cảng Bắc thuộc thành phố Quý Cảng đã đón nhận tới hơn 100 doanh nghiệp trong ngành, bao gồm các nhà sản xuất xe đạp điện như Aima, TAILG và OPAI, cùng nhiều nhà sản xuất linh kiện và phụ tùng. Ông Yang cũng nhấn mạnh thêm, trước thực tế hơn 50 thương hiệu mới đã đi vào hoạt động, hiện tại năng lực sản xuất hàng năm của Cảng Bắc đã lên tới 5 triệu xe đạp điện, 500.000 xe ba bánh điện và 5 triệu bộ phụ tùng xe đạp điện, tạo nên một chuỗi công nghiệp tương đối hoàn chỉnh.

Bên cạnh việc phục vụ thị trường trong nước, Quý Cảng cũng đang tìm cách khai thác thị trường toàn cầu trước những cơ hội chín muồi từ Sáng kiến Vành đai và Con đường, Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực, Hành lang Thương mại Biển - Đất liền Quốc tế mới, v.v.

Vào ngày 16 tháng 9, 75 chiếc đầu tiên trong tổng số 450 xe đạp điện cùng lô hàng từ Quý Cảng đã cập bến đất nước Thái Lan. Lần xuất khẩu tổng giá trị tới 243.000 đô la Mỹ này đánh dấu một bước tiến quan trọng của xe đạp điện Quý Cảng vào thị trường của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Trong tương lai, Quý Cảng dự kiến sẽ chủ động tham gia cải tiến sâu rộng cho khu vực thương mại tự do Trung Quốc - ASEAN bằng cách mở đường xuất khẩu sang các nước ASEAN, thông qua tăng cường hỗ trợ chính sách, đẩy nhanh xây dựng hệ thống hậu cần hiện đại toàn diện.

Liên kết gốc: https://en.imsilkroad.com/p/330233.html


nguồn: Xinhua Silk Road

THỦ THUẬT HAY

Chỉ cần máy tính còn hoạt động, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán

Khi cần tìm đến phương tiện giải trí tức thì, bạn sẽ không cần nhiều hơn chiếc máy vi tính. Bất kể sở thích của bạn là gì, bạn cũng sẽ luôn có vô số lựa chọn với chiếc máy tính. Hãy tìm niềm vui trên máy tính bằng cách chơi thử những trò chơi điện

Amazon, Google chặn đứng những thay đổi về điện toán đám mây của Microsoft

Mới đây, Amazon, Google đã chỉ trích những thay đổi về điện toán đám mây của Microsoft. Họ nói rằng Microsoft đã hạn chế tính cạnh tranh công bằng trên thị trường cung cấp dịch vụ này.

Bí quyết chụp ảnh đẹp bằng iPhone 12 ai cũng nên học ngay!

Làm thế nào để chụp ảnh đẹp bằng iPhone 12? Dưới đây là những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ với bạn để có thể sáng tạo nên những bức ảnh xuất sắc nhé. Sắp xếp bố cục ảnh Bố cục của ảnh đóng vai trò rất quan trọng để tạo nên một bức

Cách hiển thị cùng lúc 2 múi giờ trên điện thoại Samsung cực dễ

Hướng dẫn bạn cách hiện 2 múi giờ trên điện thoại Samsung để có thể theo dõi được thời gian của một địa điểm nào đó trên thế giới một cách đơn giản. Click xem ngay nhé!

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn nên thay ổ cứng

Làm sao biết ổ cứng bị hỏng, dấu hiệu ổ cứng lỗi, bị bad? Nếu máy tính của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì khả năng rất lớn là nó đã có vấn đề rồi, hãy chuẩn bị tinh thần để đem nó đi sửa hoặc thay ổ cứng mới thôi.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay HTC U11 Eyes: Màn hình 6 inch, camera selfie kép, Snapdragon 652

Trong những năm gần đây, HTC đã điều chỉnh chiến lược là giảm bớt số lượng dòng sản phẩm của họ ra mắt trong một năm. Theo CEO hãng thì mục tiêu gần như là tập trung vào các sản phẩm cao cấp.

Đánh giá chi tiết LAI Yuna X: Chuyên gia selfie dưới 3 triệu

Chiếc smartphone đầu tiên mà Mobiistar đầu tư nghiêm túc nhắm vào đối tượng nữ giới thích việc selfie. Với mức giá chỉ dưới 3 triệu, LAI Yuna X có...

Đánh giá chi tiết Xiaomi Mi 8 SE: Quá xuất sắc so với các đối thủ có cùng mức giá

Điện thoại Xiaomi Mi 8 SE sở hữu thiết kế khung kim loại khỏe khoắn và hai mặt kính. Về tổng thể, trông Mi 8 SE vuông vắn hơn chiếc Mi 8 tiền nhiệm. Với ngôn ngữ thiết kế này thì người dùng có thể thoải mái cầm nắm, thao tác dễ dàng mà không hề gây