Xinhua Silk Road: Snowsky Salt tỏa sáng tại Triển lãm hàng tiêu dùng chất lượng cao Trung Quốc (Macao)

BẮC KINH, 06/12/2022 /PRNewswire/ -- Snowsky Salt Industry Group Co., Ltd (Snowsky Salt, 600929.SH), một doanh nghiệp tiếp thị và sản xuất muối có trụ sở tại tỉnh Hồ Nam, đã xuất hiện lung linh tại Triển lãm hàng tiêu dùng chất lượng cao Trung Quốc (Macao) lần đầu tiên được tổ chức tại Đặc khu hành chính Macao của Trung Quốc từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 12.


Xinhua Silk Road: Snowsky Salt tỏa sáng tại Triển lãm hàng tiêu dùng chất lượng cao Trung Quốc (Macao)

Nhân viên Hiệp hội người bản địa Hồ Nam của Macao đến thăm gian hàng triển lãm Snowsky Salt tại Triển lãm hàng tiêu dùng chất lượng cao đầu tiên của Trung Quốc (Macao) được tổ chức tại Đặc khu hành chính Macao, Trung Quốc từ ngày 2-4/12.

Tại sự kiện, doanh nghiệp trưng bày 4 sản phẩm mới gồm muối natri, muối biển và một sản phẩm muối giếng Songtai 997 đã niêm yết.

Doanh nghiệp coi triển lãm là cơ hội để giới thiệu các sản phẩm muối ăn tốt cho sức khỏe tới người tiêu dùng, đồng thời mở rộng hơn nữa thị trường quốc tế và tìm kiếm đối tác toàn cầu.

Peng Qin, giám đốc chịu trách nhiệm hoạt động Snowsky Salt ở nước ngoài cho biết: 'Chúng tôi hy vọng tìm kiếm cơ hội kinh doanh ở Macao và Hồng Kông, đồng thời mở rộng thị trường ở Đông Nam Á sang các quốc gia đi theo Sáng kiến Vành đai và Con đường'.

Snowsky Salt chi nhánh Quảng Đông được thành lập vào năm 2018 tại tỉnh Quảng Đông phía nam Trung Quốc. Snowsky Salt hiện đã trở thành thương hiệu bán chạy nhất trên thị trường muối nội địa.

Với diện tích triển lãm 58.000 mét vuông, sự kiện đã thu hút hơn 170 nhà triển lãm và tổ chức trong và ngoài nước đến giới thiệu các sản phẩm, công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn kỹ thuật của riêng họ, đóng vai trò là nền tảng quan trọng để tư vấn thương mại và hợp tác kinh doanh.

Liên kết gốc: https://en.imsilkroad.com/p/331508.html


nguồn: Xinhua Silk Road

THỦ THUẬT HAY

Đừng vội vàng phán xét người khác khi chưa hiểu rõ sự việc

Don't judge a book by its cover - Đừng đánh giá một cuốn sách dựa vào bìa của nó.

Cách kiểm tra nhanh điện thoại, SIM, nơi bạn sống có hỗ trợ 4G

Viettel vừa công bố giá của gói cước 4G, thật bất ngờ khi chúng lại rẻ hơn rất nhiều so với 3G hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng được các gói cước mới này thì điện thoại, sim, nơi bạn sống phải hỗ trợ 4G. Thật may mắn là Viettel...

Hacker có thể tấn công qua các đồ vật trong nhà

Các nhà nghiên cứu tại Proofpoint đã phát hiện một cuộc khai thác lớn thông qua các hệ thống TV và ít nhất một chiếc tủ lạnh.

Lệnh netcfg trong Windows

dụng cho Windows Server (Kênh bán hàng năm), Windows Server 2016, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012

ĐÁNH GIÁ NHANH

Không có chống ồn chủ động, đâu là lý do nên mua AirPods 3?

AirPods 3 đã chính thức ra mắt sau thời gian dài rò rỉ. Mẫu tai nghe mới của Apple không có tính năng chống ồn chủ động như AirPods Pro. Vậy lý do nên mua AirPods 3 là gì? Hãy cùng mình đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 4 lý do nên […]

So sánh iPhone 13 mini và iPhone 13: Đâu là mẫu điện thoại phù hợp với bạn?

iPhone 13 mini và iPhone 13 sở hữu nhiều ưu điểm giống nhau, nhất là mức giá phải chăng thì đâu mới là thiết bị phù hợp với bạn, tham khảo bên dưới nhé!

Đập hộp và đánh giá nhanh Xiaomi Redmi 5 Plus: Liệu có được như mong đợi?

Xiaomi đang làm chúng ta “bối rối” thật sự với cách đặt tên sản phẩm của mình. Theo thông lệ hàng năm, Xiaomi Redmi là dòng màn hình 5.0 inch còn Redmi Note là dòng màn hình lớn hơn với 5.5 inch.