Diễn đàn Đầu tư và Xây dựng Cơ sở hạ tầng Quốc tế lần thứ 14 khai mạc tại Macao

MACAO, 3/6/2023 /PRNewswire/ -- Diễn đàn Đầu tư và Xây dựng Cơ sở hạ tầng Quốc tế lần thứ 14 ('IIICF' hoặc 'Diễn đàn'), do Hiệp hội Nhà thầu Quốc tế Trung Quốc và Viện Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Macao đồng tổ chức, đã khai mạc vào Macao vào ngày 1/6. Là một trong những sự kiện thường niên có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng toàn cầu, diễn đàn năm nay có chủ đề 'Phát triển xanh, Kỹ thuật số và Thông minh, Hợp tác đôi bên cùng có lợi về mặt tài chính', đã quy tụ hơn 3.000 chuyên gia ưu tú trong ngành từ hơn 700 tổ chức tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có 40 khách mời cấp bộ.


Diễn đàn Đầu tư và Xây dựng Cơ sở hạ tầng Quốc tế lần thứ 14 khai mạc tại Macao

Ông Guo Tingting, Thứ trưởng Bộ Thương mại Trung Quốc, ông Amarsaikhan Sainbuyan, Phó Thủ tướng Mông Cổ, ông Ding Yanzhang, Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Điện lực Trung Quốc, ông Mike Elton Mposha, Bộ trưởng Bộ Phát triển Nước và Vệ sinh Zambia, ông Dai Hegen, Chủ tịch Hội đồng Tập đoàn Kỹ thuật Hóa chất Quốc gia Trung Quốc và ông Lou Qiliang, Chủ tịch Tổng Công ty Đường sắt Trung Quốc CRRC, đã có bài phát biểu quan trọng tại Diễn đàn.

Diễn đàn bao gồm một cuộc triển lãm chuyên ngành đã thu hút đông đảo các nhà triển lãm, vượt qua số người tham gia các năm trước đó. Những đơn vị tham gia nổi bật bao gồm Xây dựng Tập đoàn Xây dựng Giao thông Trung Quốc, Tổng công ty Công nghiệp Máy móc Quốc gia Trung Quốc, Tập đoàn Xây dựng Đường sắt Trung Quốc, Tập đoàn Xây dựng Điện lực Trung Quốc, Tổng công ty Công nghiệp Máy móc Quốc gia Trung Quốc và Tập đoàn Xây dựng Đường sắt Trung Quốc, Tổng Công ty Đường sắt Trung Quốc CRRC, Tập đoàn Poly Trung Quốc, Tập đoàn Luyện kim Trung Quốc, Công ty Xây dựng và Kỹ thuật Nước ngoài thuộc ngành công nghiệp luyện kim màu Trung Quốc, Norinco International, Genertec International , Tập đoàn Xây dựng Đô thị Bắc Kinh, Tập đoàn Kỹ thuật Xây dựng Bắc Kinh, Công ty Kỹ thuật Đường hầm Thượng Hải, Tập đoàn Kỹ thuật Xây dựng Thiểm Tây, Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Hồ Nam và các nhà thầu nổi tiếng thế giới khác, cũng như Huawei, Caterpillar, XCMG, Volvo, LiuGong và nhiều nhà sản xuất, cung cấp và tổ chức hàng đầu khác trong ngành.

Trong thời gian diễn ra triển lãm, 90% số gian hàng tại triển lãm được thiết kế đặc biệt để làm nổi bật ba khía cạnh quan trọng:

  • Tính liên kết khu vực, thể hiện những thành tựu đáng kể đạt được trong quá trình phát triển mười năm của Sáng kiến Vành đai và Con đường;
  • Các giải pháp hướng tới sinh thái và đường lối hướng tới mục tiêu carbon thấp: Khía cạnh này tập trung vào quá trình thúc đẩy một loạt các công nghệ phát triển xanh và ít carbon cho các dự án cơ sở hạ tầng, với các triển lãm nhấn mạnh những đổi mới về năng lượng sạch, thành phố thông minh cũng như các phương pháp xây dựng thân thiện với môi trường, bao gồm cả các tòa nhà xanh;
  • Thúc đẩy trí thông minh kỹ thuật số và trao quyền công nghệ: Thể hiện trình độ và mức độ đổi mới kỹ thuật số, khía cạnh này nêu bật khả năng của các giải pháp giao thông thông minh, thiết bị kỹ thuật tiên tiến và vật liệu xây dựng hiện đại. Đồng thời mô tả rõ nét sức mạnh và tiến bộ công nghệ của các nhà thầu Trung Quốc tới khán giả toàn cầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://en.iiicf.org/. 


nguồn: China International Contractors Association

THỦ THUẬT HAY

Cách nộp hồ sơ trợ cấp thất nghiệp online bằng điện thoại

Hồ sơ trợ cấp thất nghiệp được coi là một quyền lợi của người lao động nhưng để làm hồ sơ cũng trải qua công đoạn phức tạp. Chưa hết, thời điểm hiện tại do ảnh hưởng của đại dịch, việc nộp hồ sơ sẽ gặp không ít khó

Hướng dẫn xem lịch chiếu phim Lotte trên Zalo

Như chúng tôi đã nói ở bài viết trước Zalo web đã chính thức cho phép file gửi đi lên đến 1 GB và sẽ đưa tính năng gửi file đính kèm 1 GB lên Zalo PC đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Với sự nổi trội đó Zalo đã nhanh

Cách làm nhãn vở học sinh, giáo viên trên Word

Bài viết cách làm nhãn vở học sinh, giáo viên trên Word sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu nhãn vỡ đẹp, độc đáo được thiết kế chi tiết, cẩn thận cho các em học sinh, giáo viên để ghi thông tin cá nhân của mình lên đó.

Hướng dẫn tải Zalo cho máy tính Pc và Laptop mới nhất

Phiên bản Zalo Cho PC hay còn gọi là Zalo trên máy tính là phần mềm nhắn tin, gọi điện, gọi video nổi tiếng ở Việt Nam với hàng loạt những tính năng hot đang chờ đón bạn khám phá được xây dựng và phát hành bởi VNG.

Một số mẹo sử dụng Gmail trên Android

Dù có gắn bó với Gmail hay không, hãy tham khảo bài hướng dẫn dưới đây của trang công nghệ Cnet Asia để khám phá những mẹo ngầm và tính năng được giấu kĩ mà bạn rất có thể đã bỏ qua.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đọ camera kép xóa phông giấu mặt: Xiaomi Mi A1 và Huawei Nova 2i

Trong bài viết cách đây 2 ngày, TCN đã đọ khả năng chụp ảnh từ camera thông thường của hai chiếc smartphone tầm trung đáng chú ý hiện nay đến từ hai hãi điện thoại Trung Quốc là Xiaomi và Huawei.

Top 5 dòng Laptop tốt nhất do người dùng bình chọn năm 2021

Dưới đây là 5 dòng Laptop được người dùng đánh giá đang mua nhất đầu năm 2021. Với số lượng đơn hàng vượt trội so với các dòng máy tính Laop khác. Nào hãy cùng TCN điểm mặt 5 chiếc Laptop đó nhé./

Trên tay OPPO F5 Youth: Fullview 6-inch Full-HD+, vi xử lý Helio P23, pin 3.200 mAh

OPPO F5 Youth vẫn trung thành với kiểu thiết kế giả kim loại giống như mẫu F5, với các góc cạnh được bo tròn mềm mại kết hợp cùng màn hình tỉ lệ 18:9 giúp cho cảm giác cầm nắm sử dụng máy rất thoải mái ngay cả với một