Risen Energy đón đầu kỷ nguyên năng lượng mặt trời mới với việc ra mắt các mô-đun năng lượng mặt trời Hyper-ion tại Hội nghị thường niên ngành năng lượng mặt trời của Trung Quốc năm 2022

NINGBO, Trung Quốc, 14/12/2022 /PRNewswire/ -- Risen Energy, nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời hàng đầu Trung Quốc, là một trong những tập đoàn chia sẻ tầm nhìn và quan điểm về sự đổi mới cốt lõi định hình nên tương lai ngành năng lượng tái tạo tại Hội nghị thường niên ngành năng lượng mặt trời Trung Quốc năm 2022. Đây là một trong những sự kiện công nghiệp lớn nhất quy tụ các chuyên gia, lãnh đạo trong ngành và các học giả hàng đầu đến thảo luận và đưa ra triển vọng về những cơ hội cũng như thách thức của chuỗi cung ứng năng lượng mặt trời, các chiến lược giảm lượng cacbon và các ứng dụng về công nghệ.

Trong một bài phát biểu quan trọng, ông Song Yifeng, Giám đốc sản phẩm của Risen Energy, đã nhấn mạnh vai trò của công nghệ Hyper-ion, với dòng mô-đun năng lượng mặt trời dị hợp (HJT) trong việc dẫn đầu về khử cacbon thuộc khuôn khổ của hoạt động giới thiệu chiến lược sản phẩm mới của công ty. Từ đó có thể thấy rằng Risen Energy đang thiên về công nghệ HJT để phát triển một thế hệ sản phẩm mới đặc trưng bởi lượng tiêu thụ cacbon thấp, chi phí thấp và hiệu quả cao.

Ông Song Yifeng cho biết: 'Sản phẩm quang điện là một trong những giải pháp tốt nhất để giảm lượng khí thải cacbon và năng lượng tiêu thụ.  Trong bối cảnh nỗ lực toàn cầu nhằm giảm thiểu lượng cacbon cho nền kinh tế, năng lượng mặt trời đáp ứng nhu cầu của thế giới trong thúc đẩy sự phát triển bền vững, ít cacbon. Chiến lược sản phẩm của chúng tôi dựa trên công nghệ HJT loại n và kích thước lớn 210mm nhằm tạo ra các mô-đun năng lượng mặt trời có công suất, hiệu suất cao giúp giảm chi phí điện năng. Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi sẽ được trang bị tấm silicon mỏng hơn và khung thép hợp kim có độ bền cao, thân thiện với khí hậu và ít thải khí cacbon hơn'.

Mô-đun năng lượng mặt trời HJT Hyper-ion của Risen Energy chính là sản phẩm chủ lực của chiến lược mới. Mô-đun với hiệu suất và công suất cao giúp tăng đáng kể độ tin cậy về hiệu suất, đồng thời có lượng suy hao và nhiệt độ thấp hơn. Là một sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời cacbon thấp được thiết kế để giảm chi phí điện năng, Hyper-ion áp dụng công nghệ đóng gói và xếp chồng tấm pin HJT 210mm, mang tới hiệu suất cao với công suất mô-đun lên đến 700Wp+.

Hiệu suất vượt trội của tấm pin loại n do Risen Energy sở hữu sẽ giúp gia tăng khả năng phát điện. Risen Energy sở hữu công nghệ pin siêu mỏng hàng đầu trong ngành với kích thước chỉ 100μm, được sản xuất thông qua quy trình đóng gói mô-đun, kết hợp với khung thép hợp kim có độ bền cao, thân thiện hơn với môi trường nhằm giảm lượng phát thải cacbon (CFP) xuống thấp hơn 400kg eq CO2/kWc, thấp hơn nhiều so với mức trung bình của thị trường.

Một bên thứ ba đã tiến hành thử nghiệm xác minh hiệu suất mô-đun năng lượng mặt trời HJT Hyper-ion của Risen Energy và kết quả đã cho thấy khả năng gia tăng phát điện của mô-đun là 6,14%, đánh bại mô-đun PERC loại hai mặt trong một dự án ở Ngân Xuyên, Trung Quốc. So với mô-đun năng lượng mặt trời PERC loại đơn tinh thể thì khả năng gia tăng phát điện của Hyper-ion đạt 9,63%. Một nhà máy năng lượng mặt trời có công suất 100MW sử dụng mô-đun HJT Hyper-ion sẽ tạo ra sản lượng điện nhiều hơn 6 triệu kWh và giải phóng ít hơn 5.760 tấn cacbon dioxit so với nhà máy sử dụng mô-đun PERC. So với mô-đun TOPCon, Hyper-ion cũng có thể tạo ra nhiều hơn 3 triệu kWh điện mỗi năm, tương đương với việc cắt giảm 2.880 tấn CO2.

Giới thiệu về Risen Energy

Risen Energy là nhà sản xuất Hạng 1 toàn cầu với xếp hạng tín dụng 'AAA' về các sản phẩm quang điện mặt trời hiệu suất cao, đồng thời là nhà cung cấp các giải pháp kinh doanh toàn diện trong lĩnh vực phát điện. Được thành lập năm 1986 và niêm yết công khai năm 2010, Công ty cam kết tạo ra giá trị cho khách hàng toàn cầu trong lĩnh vực phát điện. Cùng với các chương trình đổi mới về công nghệ-thương mại, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng vượt trội, các giải pháp kinh doanh quang điện mặt trời toàn diện của Risen Energy được công nhận về tính hiệu quả và mạnh mẽ hàng đầu trong ngành. Với sự hiện diện rộng khắp trên thị trường nội địa cùng khả năng tài chính vững mạnh, chúng tôi cam kết và hoàn toàn có đủ năng lực để xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với các đối tác để đôi bên cùng có lợi dựa trên giá trị của các nguồn năng lượng xanh.


nguồn: Risen Energy Co., Ltd Related Stocks: Shenzhen:300118

THỦ THUẬT HAY

Rise Of Civilizations: Cách chơi, mẹo, cheat & chiến thuật cần biết

Rise Of Civilizations là game chiến thuật MMO xây dựng đế chế mới đang gây “sốt” trên mobile. Nếu bạn cũng yêu thích Rise Of Civilizations thì đừng ngại dành chút thời gian tìm hiểu hướng dẫn kèm mẹo chơi hữu ích dưới đây.

Hướng dẫn xem lịch chiếu phim Lotte trên Zalo

Như chúng tôi đã nói ở bài viết trước Zalo web đã chính thức cho phép file gửi đi lên đến 1 GB và sẽ đưa tính năng gửi file đính kèm 1 GB lên Zalo PC đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Với sự nổi trội đó Zalo đã nhanh chóng vượt qua các ứng dụng

Kiểm tra nhanh chất lượng không khí ngay trên smartphone

Air Quality hay AirVisual có khả năng cung cấp thông tin về chất lượng không khí của hơn 10.000 thành phố ở 80 quốc gia khác nhau. Ngoài ra, công cụ này còn được trang bị thêm tính năng dự đoán chất lượng không khí trong tương lai.

Cách cài Windows 10 bằng Hyper-V và cài máy ảo trên Hyper-V

Nếu như bạn đang cần một công cụ, phần mềm để cài Windows 10 hay bất cứ hệ điều hành nào dưới dạng máy ảo thông thường chúng ta sẽ nghĩ đến ngày phần mềm VMWare. Đơn giản vì cài Windows 10 bằng VMWare rất dễ dàng, được hỗ trợ tối đa nhưng liệu

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá bàn phím Roccat Ryos MK FX: tùy biến không giới hạn

Với 8 phím bổ sung và tính năng Easy-Shift sáng tạo, Ryos MK FX sẽ mở rộng đáng kể 'hành trang' skill được bạn mang vào mỗi tựa game.

Đánh giá Bphone 3: Thiết kế đẹp, camera đủ dùng, khả năng tối ưu hóa phần mềm chưa tốt

Phải công nhận rằng, Bphone 3 sở hữu vẻ ngoài cuốn hút và có thể xem như 1 điểm nâng cấp đáng giá về thiết kế so với đàn anh đi trước. Mặt lưng của Bphone 3 được làm bằng kính bóng bẩy, kết hợp với phần khung nhôm bo cong mềm mại góp phần tăng thêm

Đánh giá Xiaomi Redmi Pro: Thiết kế cao cấp, camera tốt cấu hình mạnh mẽ

Xiaomi Redmi Pro nổi bật với thiết kế kim loại đẹp mắt, cấu hình phần cứng khủng, đặc biệt là cụm camera kép mang đến khả năng chụp ảnh tốt