Risen Energy tiếp tục mở rộng danh mục BIS

NINH BA, Trung Quốc, 17/12/2022 /PRNewswire/ -- Risen Energy Co., Ltd., nhà sản xuất các mặt hàng quang điện mặt trời hiệu suất cao hàng đầu thế giới, gần đây đã được cấp chứng nhận BIS cho dòng mô-đun quang điện TITAN 132 có công suất vượt trội, làm cơ sở giúp người tiêu dùng có cơ hội giảm đáng kể chi phí năng lượng cân bằng của mình.

BIS là Cục Tiêu chuẩn Quốc gia Ấn Độ được thành lập theo Đạo luật BIS 2016 nhằm phát triển hài hòa các hoạt động tiêu chuẩn hóa, đánh dấu và chứng nhận chất lượng hàng hóa. Những sản phẩm được Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS) cấp chứng nhận BIS sẽ đảm bảo về mặt chất lượng, độ an toàn và độ tin cậy theo Tiêu chuẩn Ấn Độ (IS).

Với tư cách là công ty đầu tiên đạt được chứng nhận BIS vào năm 2018, Risen Energy đã cung cấp các giải pháp cho IPP ở địa phương, các nhà phát triển, các công ty EPC và nhà đầu tư. Việc bổ sung dòng TITAN 132 vào một phần của danh mục BIS tạo ra tiềm năng và cơ hội để quang điện mặt trời thâm nhập sâu rộng vào thị trường Ấn Độ.

Nhận xét về thành tựu này, B.Veerraju Chaudary, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị (CSMO) của Risen Energy cho biết: 'Risen Energy cam kết nghiên cứu, phát triển và sản xuất hàng loạt các mô-đun quang điện hiệu suất cao. Các mô-đun quang điện hai mặt và một mặt công suất cực cao của dòng TITAN 132 đạt được chứng nhận BIS là một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng ở Ấn Độ các sản phẩm hiệu suất cao và dịch vụ tốt nhất cũng như thúc đẩy hơn nữa việc phát triển và ứng dụng năng lượng tái tạo trong nước'.

Hơn hai thập kỷ qua, Risen Energy đã và đang tập trung vào việc cung cấp năng lượng cho thế giới thông qua các sản phẩm mô-đun quang điện chất lượng vượt trội và tiết kiệm chi phí. Các sản phẩm dòng Titan, cho ra sản lượng điện nhiều hơn và hiệu quả cao hơn, đã nhận được sự công nhận mạnh mẽ của thị trường toàn cầu kể từ khi ra mắt. Việc áp dụng các công nghệ tiên phong như đa lưới, phân đoạn không phá hủy, bao bì gập đôi và đóng gói mật độ cao, v.v., cho phép dòng TITAN 132 tạo ra hiệu suất vượt trội mà vẫn giảm chi phí cân bằng hệ thống trên đấu trường tài chính đầy thách thức hiện nay. Hiệu suất cao với phạm vi công suất lên đến 670Wp đã biến dòng TITAN trở thành một ngôi sao sáng giá dành cho mọi thước đo và số liệu. Hơn nữa, thiết kế đa dạng và linh hoạt của dòng TITAN có thể tùy chỉnh thích hợp cho các giải pháp trong các dự án quy mô công nghiệp, thương mại và tiện ích khác nhau.

Giới thiệu về Risen Energy

Risen Energy là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm quang điện mặt trời hiệu suất cao, đồng thời là nhà cung cấp các giải pháp kinh doanh toàn diện trong lĩnh vực phát điện. Thành lập vào năm 1986 và niêm yết công khai vào năm 2010, Công ty luôn tự hối thúc mình phải tạo ra giá trị cho khách hàng toàn cầu, nhờ đó giành được thị phần đáng kể trên 50 quận. Cùng với các chương trình đổi mới về công nghệ-thương mại, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng vượt trội, các giải pháp kinh doanh quang điện mặt trời toàn diện của Risen Energy được công nhận về tính hiệu quả và mạnh mẽ hàng đầu trong ngành. Với sự hiện diện rộng khắp trên thị trường địa phương cùng tình hình tài chính vững mạnh, chúng tôi cam kết và hoàn toàn có đủ năng lực xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với đối tác để cùng nhau tăng trưởng dựa trên giá trị của các nguồn năng lượng xanh. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi: www.risenenergy.com


nguồn: Risen Energy Co., Ltd Related Stocks: Shenzhen:300118

THỦ THUẬT HAY

8 cách để ghi nhớ mọi thứ bạn muốn

Học thuộc lòng là cách ghi nhớ phổ biến, tuy nhiên đây không phải là cách học hiệu quả, trong mọi trường hợp.

Glarysoft Software Update Pro: công cụ hỗ trợ cài đặt và cập nhật các phần mềm thông dụng

Glarysoft Software Update Pro là công cụ hỗ trợ cài đặt và cập nhật các phần mềm thông dụng trên máy tính.

Thử ngay cách cài đồng hồ khi sạc pin iPhone cực đẹp mắt

Việc sử dụng giao diện sạc mặc định trên iPhone khiến bạn cảm thấy vô cùng nhàm chán. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, team Thủ thuật của sẽ hướng dẫn bạn cách cài đồng hồ khi sạc pin iPhone cực độc đáo. Cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn bạn cách đăng ký nhận hỗ trợ bằng ứng dụng An Sinh trên điện thoại

Ứng dụng An Sinh được ra mắt nhằm giúp người dân có thể trực tiếp gửi các yêu cầu cấp bách để có thể nhận gói hỗ trợ trong mùa dịch bệnh COVID-19 đang lan rộng trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Hầu hết người dùng máy Mac an toàn trước lỗ hổng bảo mật Shellshock

Hầu hết người dùng máy Mac của Apple có thể an tâm trước lỗ hổng bảo mật Shellshock.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá ZTE Blade L5 Plus – Smartphone ấn tượng giá dưới 1.5 triệu đồng

Mời các bạn cùng tìm hiểu bài đánh giá ZTE Blade L5 Plus, chiếc smartphone khá phù hợp với học sinh, sinh viên và những người có thu nhập thấp.

So sánh Galaxy S22 và iPhone 13 qua các thông tin rò rỉ: Samsung liệu có đốn hạ được Apple?

Dự kiến, Samsung sẽ trình làng Galaxy S22 series vào đầu năm sau với rất nhiều nâng cấp và cải tiến nhằm cạnh tranh thị phần với iPhone 13. Vậy đâu sẽ là ông vua trong làng di động trong năm tiếp theo? Hãy cùng mình so sánh Galaxy S22 và iPhone 13

Đánh giá SteelSeries M750/M750 TKL: switch linear, đèn RGB đẹp, thiết kế bền bỉ

Apex M750 và M750 TKL sử dụng switch linear, đèn RGB đẹp, thiết kế bền bỉ, rất tối ưu cho nhu cầu chơi game nhưng lần này SteelSeries vẫn còn nhiều thiếu sót rất cơ bản để có thể khiến bộ đôi này trở cạnh tranh tốt hơn.