HỘI CHỢ TRIỂN LÃM NHẬP KHẨU QUỐC TẾ TRUNG QUỐC (CIIE) LẦN THỨ NĂM CHÀO ĐÓN THÊM NHIỀU NGƯỜI THAM DỰ

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM NHẬP KHẨU QUỐC TẾ TRUNG QUỐC (CIIE) LẦN THỨ NĂM CHÀO ĐÓN THÊM NHIỀU NGƯỜI THAM DỰ

THƯỢNG HẢI, ngày 7 tháng 11 năm 2022 /PRNewswire/ -- CIIE lần thứ năm sẽ được tổ chức tại Thượng Hải Trung Quốc từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 11.


The National Exhibition and Convention Center (Shanghai), the main venue for the China International Import Expo (CIIE), in East China's Shanghai.Photo by chinadaily.com.cn

Theo ông Tôn Thành Hải, phó Cục trưởng Cục Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc giới thiệu, lần này có tổng cộng 145 quốc gia, vùng lãnh thổ và tổ chức quốc tế tham gia CIIE.

Là hội chợ triển lãm cấp quốc gia với chủ đề nhập khẩu đầu tiên trên thế giới, CIIE bao gồm triển lãm kinh doanh doanh nghiệp, triển lãm toàn diện quốc gia và Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Hồng Kiều.

Tám nước bao gồm Nicaragua, Djibouti, Mauritania, Comoros, Mozambique, Congo (DRC), Iraq và Iceland sẽ lần đầu tiên tham dự triển lãm quốc gia.

Tất cả các quốc gia thành viên của 'Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực' (RCEP) đều có các công ty tham dự triển lãm, số lượng các quốc gia dọc theo 'Một vành đai một con đường' và SCO cũng tăng so với lần triển lãm trước.

Theo thống kê, có tổng cộng 284 công ty nằm trong danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới tại các lĩnh vực đã tham gia triển lãm doanh nghiệp tại CIIE năm nay. Khu triển lãm doanh nghiệp bao gồm khu triển lãm thực phẩm và nông sản phẩm, khu triển lãm ô tô, khu triển lãm thiết bị kỹ thuật, khu triển lãm hàng tiêu dùng, khu triển lãm thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe, khu triển lãm thương mại dịch vụ.

Xoay quanh Kế hoạch '5 năm lần thứ 14' và mục tiêu dài hạn đến năm 2035, CIIE năm nay sẽ có hơn 150 công ty khởi nghiệp trong các lĩnh vực khác sẽ được trưng bày tập trung, như lập mới khu vực đặc biệt cho ngành công nghiệp hạt giống cây trồng và khu trí tuệ nhân tạo, một khu chuyên biệt để tối ưu hóa năng lượng các-bon thấp và công nghệ bảo vệ môi trường, mở rộng khu vực chuyên biệt dành cho ươm tạo đổi mới sáng tạo, thiết bị kỹ thuật, hàng tiêu dùng, chăm sóc y tế, ô tô.

Diễn đàn Hồng Kiều tập trung nhiều hơn vào chủ đề 'Rộng mở', với các diễn đàn con được mở rộng từ 14 lên 24 diễn đàn để thảo luận về các chủ đề nóng về cởi mở và phát triển toàn cầu.

Mức độ chuyên môn hóa tiếp tục được nâng cao, 9 bộ ngành trung ương, 4 tỉnh, thành phố địa phương và 3 tổ chức tư vấn chuyên môn sẽ tham dự các diễn đàn nhỏ về các lĩnh vực chuyên môn và sẽ phát hành gần 20 báo cáo chuyên ngành và có thẩm quyền trong lĩnh vực mở rộng, như 'Báo cáo Mở rộng Thế giới 2022'.

Mức độ quốc tế hóa ngày càng được nâng cao. Các tổ chức quốc tế mới như Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hợp quốc, Quỹ Dân số Liên hợp quốc, tổ chức Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc, Văn phòng Liên hợp quốc về Giảm nhẹ Thiên tai, Trung tâm Thương mại Quốc tế và tổ chức Sở hữu Trí tuệ thế giới đã tham gia và tổ chức các diễn đàn nhỏ. Năm diễn đàn nhỏ đã mời Người đoạt giải Nobel có bài phát biểu.

Người liên hệ:Ms. Cui Yan
Điện thoại liên hệ:0086-21-968888
Email:[email protected]

Website:http://www.ciie.org/zbh/en/
Facebook:https://www.facebook.com/ciieonline
Twitter:https://twitter.com/ciieonline

Photo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-11/hi-ch-trin-lam-nhp-khu-quc-t-trung-quc-ciie-ln-th-nm-chao-on-them-nhiu-ngi-tham-d-3.jpg
Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-11/hi-ch-trin-lam-nhp-khu-quc-t-trung-quc-ciie-ln-th-nm-chao-on-them-nhiu-ngi-tham-d-2.jpg

 


nguồn: CIIE

THỦ THUẬT HAY

Cách kiểm tra mực máy in Xerox chính hãng

Mỗi một hàng sản xuất máy in, mực in đều có những cách khác nhau để kiểm tra hàng chính hãng hay không, và Xerox cũng không phải là ngoại lệ. Nếu bạn đang sử dụng loại máy in, mực in của Xerox thì phải biết kiểm tra mực máy in Xerox chính hãng hay

Hướng dẫn đăng ký tài khoản KakaoTalk

Để sử dụng được những tính năng trên một cách đầy đủ thì bạn phải đăng ký tài khoản trên KakaoTalk.

Kích hoạt TRIM cho SSD bên thứ 3 trên Mac

Việc kích hoạt TRIM cho SSD (Solid State Drive - ổ cứng thể rắn) bên thứ 3 trên Mac để tăng tốc quá trình ghi dữ liệu cũng như kéo dài tuổi thọ của ổ cứng SSD. Kể từ phiên bản Mac OS X 10.10.4, Apple đã hỗ trợ kích hoạt TRIM cho ổ cứng SSD bên thứ

Mách bạn 5 thủ thuật cực hữu ích trên OPPO A55, giúp bạn làm chủ chiếc smartphone nhanh chóng

Vừa sở hữu OPPO A55, đây là những thủ thuật bạn cần biết để nâng tầm trải nghiệm điện thoại.

Hai cách cập nhật dòng tweet 280 kí tự trên Twitter

Như bạn đã biết, Twitter vốn chỉ cho phép viết một dòng tweet dài tối đa 140 kí tự. Nhưng họ đang thử nghiệm với con số kí tự gấp đôi để bạn có thể bày tỏ nhiều hơn.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trải nghiệm nhanh GPD Win - máy tính Windows nhỏ gọn, tích hợp gamepad chuyên game giả lập

GPD Win 5.5 là một chiếc máy tính chạy Windows bỏ túi (UMPC) hay cũng có thể gọi là máy chơi game chạy Windows với hệ thống phím chơi game riêng và cần xoay joystick tích hợp. Nó được hoàn thiện khá tốt và mang lại trải nghiệm sử dụng rất thú vị.

So sánh Galaxy S22 và iPhone 13 qua các thông tin rò rỉ: Samsung liệu có đốn hạ được Apple?

Dự kiến, Samsung sẽ trình làng Galaxy S22 series vào đầu năm sau với rất nhiều nâng cấp và cải tiến nhằm cạnh tranh thị phần với iPhone 13. Vậy đâu sẽ là ông vua trong làng di động trong năm tiếp theo? Hãy cùng mình so sánh Galaxy S22 và iPhone 13

Trên tay Samsung Galaxy S20 FE: hiệu năng ổn định, camera hỗ trợ AI, màn hình 120Hz, giá bán 15.990.000 đồng

Sau đoạn video được tiết lộ trên mạng xã hội, tiếp tục những hình ảnh trên tay Samsung Galaxy S20 FE cũng rần rần xuất hiện làm xốn xang trong cộng đồng người hâm mộ. Những hình ảnh này đã phản ánh tương đối đầy đủ các tính năng trên sản phẩm mới