Các vị khách nước ngoài gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến sự thành công của CIIE lần thứ 5

Các vị khách nước ngoài gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến sự thành công của CIIE lần thứ 5

THƯỢNG HẢI, 02/11/2022 /PRNewswire/ -- Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE) lần thứ 5 sẽ diễn ra từ ngày 05-10/11/2022. Cựu Thủ tướng Pháp Jean-Pierre Raffarin và Cựu giám đốc UNESCO của trung tâm di sản và trợ lý tổng giám đốc về văn hóa Francesco Bandarin đã gửi lời chúc sự kiện thành công qua video, ca ngợi những thành quả mà Trung Quốc đã đạt được để thúc đẩy sự thịnh vượng của nền kinh tế thế giới thông qua hoạt động mở cửa cấp cao.


 

Ngài Jean-Pierre Raffarin cho biết trước đây đã tham gia CIIE và các doanh nghiệp Pháp rất mong muốn được đến Trung Quốc để đầu tư phát triển. Hiện nay, CIIE đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động giao thương quốc tế. Tại CIIE, các doanh nghiệp có thể đưa ra nhiều dự án cùng có lợi, chứng tỏ tầm ảnh hưởng quốc tế không thể bỏ qua. Ông đã kêu gọi các công ty Pháp tham gia vào CIIE, để nhân dân hai nước cùng được hưởng lợi.


 

Ngài Francesco Bandarin cho biết, ông đã đến Trung Quốc nhiều lần và coi CIIE là sự kiện quốc tế lớn nhằm thu mua hàng hóa toàn cầu, xúc tiến đầu tư, giao lưu văn hóa, kết nối nhân dân và thúc đẩy quan hệ hợp tác cởi mở. Qua đây, thế giới sẽ chứng kiến một Trung Quốc phát triển và một nền văn hóa tuyệt vời. Người dân Trung Quốc sẽ được ngắm nhìn, chạm tay và trải nghiệm các sản phẩm cũng như nền văn hóa đa dạng từ khắp nơi trên thế giới. Ngài cho biết nếu có cơ hội sẽ trực tiếp đến tham gia hội chợ để trải nghiệm CIIE.

Nguồn video: http://news.medianet.com.au/xinhua-news-agency/ciie
Liên hệ: Bà Cui Yan
Điện thoại: 0086-21-968888
Email: ciie2022@ciie.org
Trang web: http://www.ciie.org/zbh/en/
Facebook: https://www.facebook.com/ciieonline
Twitter: https://twitter.com/ciieonline

 


nguồn: China International Import Expo (CIIE)

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn chuyển tiền ngay khi đang chat trên mạng xã hội với MyVIB

MyVIB Social Keyboard là bàn phím ảo gắn liền với ứng dụng MyVIB. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo bài viết dưới đây là có thể kích hoạt bàn phím, rồi chuyển tiền một cách nhanh chóng mà lại an toàn.

OPPO sẽ ra mắt giao diện mới ColorOS 13 trong tháng 8 này

ColorOS là giao diện của OPPO dành cho người dùng Android và chạy trên điện thoại thông minh mang thương hiệu của hãng cũng như OnePlus. Nhà sản xuất OEM hiện được cho là sẵn sàng ra mắt phiên bản phần mềm mới nhất dựa

Cách nhận biết khi Gmail đã bị xâm nhập và biện pháp phòng chống

Với thông tin tin tặc có thể xâm nhập Gmail với tỷ lệ thành công 92%, người dùng Gmail đang tự hỏi làm thế nào để biết email của họ đã bị hack, và phải làm gì trong trường hợp đó. Và dưới đây là cách bạn có thể biết ai

Cách nâng cấp Windows 11 Home lên 11 Pro trên Windows 11

Nếu máy tính của bạn đang được cài đặt sẵn phiên bản Windows 11 Home thì có thể trả thêm phí để nâng cấp lên Windows 11 Pro với nhiều tính năng vượt trội hơn theo hướng dẫn dưới đây.

Cách thay đổi ứng dụng Mail mặc định thành Gmail web

Cấu hình nhiều trình duyệt web phổ biến là Safari, Chrome và Firefox để sử dụng Gmail web như ứng dụng email mặc định là khá dễ dàng.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Medley 150 S ABS: An toàn, nhiều tiện ích

Mang thiết kế đậm chất châu Âu, Piaggio Medley 150 S ABS còn được bổ sung thêm tiện ích, công nghệ an toàn tiên tiến và khả năng vận hành ổn định.

Đánh giá Samsung Chromebook Pro. Bạn có nên bỏ tiền mua ?

Samsung Galaxy Chromebook được tung ra thị trường với 2 màu rất nổi bật và đẹp mắt đó là màu Mercury Grey (xám) và màu Fiesta RED (đỏ). Vì là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp đồng thời tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Đánh giá HP Omen 15 - Laptop gaming chất lượng với hiệu năng ấn tượng

HP Omen 15 là một trong những mẫu laptop gaming chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, với hiệu năng ấn tượng và thiết kế đẹp mắt. Dưới đây là đánh giá chi tiết về HP Omen 15.