Bản cập nhật Google Photos cho Android có thanh định vị mới

Google Photos vừa công bố bản cập nhật mới cho ứng dụng Android của dịch vụ vào ngày 3/3.

Bản cập nhật Google Photos cho Android có thanh định vị mới

Quảng cáo về Google Photos mới.

Cập nhật đã được đưa đến Play Store nhưng bạn vẫn cần phải chờ một vài ngày nữa để nhận được.

Phiên bản mới của Google Photos mang đến thanh định vị ở phía dưới, cho phép bạn nhanh chóng chuyển đến Assistant, Photos hay Albums view. Thanh định vị gợi cho chúng ta nhớ đến ứng dụng Google+ dành cho Android mới đây được thiết kế lại, và hy vọng nó sẽ không làm bạn thất vọng, đặc biệt là nó luôn luôn hiện diện.

Một điểm mới nữa trong Google Photos là phần Albums đã nhắc đến ở trên. Đây thực tế là chức năng xem lại bộ sưu tập ảnh (Collections), nay được đặt tên lại là Albums. Chức năng cuộn vòng tròn sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập vào các album được chia sẻ, mọi người, mọi thứ, hình động, phim, ảnh dán, và các thư mục trong thiết bị.

Các đổi mới này đang trên đường đến với iOS, nhưng trong thời điểm hiện tại, mới chỉ có trên Android mà thôi.

Thu Hà/VOV.VN

TIN LIÊN QUAN

Google Photos phiên bản 1.15 cho Android có gì mới?

Ứng dụng Google Photos cho Android vừa được update lên bản 1.15 giúp bổ sung tính năng, tinh chỉnh cho các chức năng để thuận tiện cho người dùng.

Ứng dụng Android sẽ ngày càng giống với iOS

Hãng tìm kiếm vừa thay đổi nội dung của hướng dẫn thiết kế ứng dụng nhằm khuyên lập trình viên sử dụng thanh điều hướng dưới cùng màn hình tương tự như các app iOS hiện nay.

Google đang phát triển thiết bị như Amazon Echo Show: màn hình 7", video call, GG Assistant?

Nhiều nguồn tin tiết lộ với trang TechCrunch rằng Google đang phát triển thiết bị cạnh tranh trực tiếp với Amazon Echo Show, có tên mã là 'Manhattan'.

Lộ diện hình ảnh chính thức về tính năng của Google Pixel và Pixel XL

Bộ đôi điện thoại Google Pixel và Google Pixel XL gần như đã lộ diện chính thức, cùng những thông tin chi tiết về cấu hình và tính năng nổi bật.

Đã có bản cập nhật Android Marshmallow cho LG V10

Xác thực chủ nhân smartphone... bằng lỗ tai HTC 10 lộ diện, không có bản chạy Windows 10 Mobile Google Photos hỗ trợ ảnh động Live Photos Đánh giá smartphone tầm trung Huawei GR5...

Top 15 ứng dụng Android miễn phí hay nhất năm 2016 (Phần 1)

Những ứngd dụng Android hoàn toàn miễn phí hay nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

THỦ THUẬT HAY

Kiểm tra hiệu năng máy tính với SiSoftware Sandra

SiSoftware Sandra là một công cụ kiểm tra thông tin hệ thống phổ biến nhưng nó cũng bao gồm các tiện ích kiểm tra hiệu năng máy tính. Hãy xem bài viết này để biết cách sử dụng nó kiểm tra hiệu suất máy tính của bạn nhé!

Cách chơi game Liên quân Mobile trên máy tính

Chơi game Liên quân Mobile trên máy tính hay nói cách khác là cài đặt game Liên quân Mobile và chơi trên một trong những giả lập Android đang phổ biến trên thị trường hiện nay.

Cách viết CV hiệu quả để “hấp dẫn” nhà tuyển dụng trong 6 giây đầu tiên

Nhà tuyển dụng chỉ dành 6 giây để xem một CV, vậy ứng viên phải viết CV như thế nào để được lọt vào danh sách những người được gọi đến phỏng vấn?

Disk Cleaning Tool: Công cụ giúp giải phóng bộ nhớ trên Windows 10

Không chỉ bổ sung tính năng cho phép người dùng xem những dữ liệu mà hệ điều hành Windows 10 thu thập và gửi về cơ sở dữ liệu của Microsoft, phiên bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update còn được bổ sung công cụ Disk Cleaning Tool, cho phép giải

Nhập văn bản bằng giọng nói tiếng Việt chính xác trên iPhone

Sử dụng tính năng hay và tiện lợi có sẵn trên iPhone để soạn văn bản, tin nhắn, gửi mail, tìm kiếm bằng giọng nói tiếng Việt chính xác

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Suzuki Ertiga 2017 - 7 chỗ 600 triệu - thực dụng cực đoan

Ertiga 2017 mẫu xe MVP 7 chỗ rẻ và tiết kiệm xăng nhất trong phân khúc 600 triệu tiếp tục được Suzuki nâng cấp nhẹ. Mẫu Ertiga này được nhận xét như là một mẫu xe thực dụng số 1 hiện tại với phương câm bền, rẻ, đa năng và tiết kiệm xăng.

Đánh giá Oppo F1s 2017: "Nâng chưa đủ đẳng cấp"

Kế nhiệm một sản phẩm thành công chưa bao giờ dễ dàng. F1s là model thành công nhất của Oppo trong năm 2016, xây chắc vị trí thứ 2 trên thị trường di động Việt Nam cho thương hiệu này.

Đánh giá nhanh về Galaxy Note 9 vừa được ra mắt

Bút S Pen được đánh giá là điểm sáng tại buổi ra mắt lần này, giờ đây sở hữu cả Bluetooth cho phép điều khiển từ cách xa 9m một số ứng dụng mặc định của máy, ví dụ như chụp ảnh từ xa, chiếu slide trong bài presentation, phát nhạc, chuyển tiếp ảnh

}