Mô-đun loại n 154,4MW của Astronergy giúp cấu trúc nhà máy quang điện TOPCon lớn nhất ở châu Âu

HÀNG CHÂU, Trung Quốc, 07/03/2023 /PRNewswire/ -- Tất cả mô-đun quang điện TOPCon N5 ASTRO 154,4MWdc đã được vận chuyển sang Đức, nhằm hiện thực hóa dự án nhà máy quang điện TOPCon lớn nhất châu Âu ở Döllen (Brandenburg).


Mô-đun loại n 154,4MW của Astronergy giúp cấu trúc nhà máy quang điện TOPCon lớn nhất ở châu Âu

Key visual of ASTRO N series n-type TOPCon PV modules.

Tiên phong trong việc sản xuất hàng loạt mô-đun quang điện TOPCon loại n, dòng ASTRO N đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trên toàn thế giới sau khi dự án đầu tiên với 355MWdc được ký kết tại Úc. Dự án nhà máy quang điện Döllen là một bước tiến xa hơn nữa nhằm giới thiệu công nghệ TOPCon loại n ra thị trường thế giới, với sự hỗ trợ của dòng ASTRO N5 của Astronergy.

Dưới sự tài trợ của Tập đoàn CEE cùng nhà phát triển là Antlike Solar, nhà máy quang điện Döllen sẽ bán năng lượng dựa trên cơ sở hợp đồng mua bán năng lượng (PPA). Nhà máy cũng đặt mục tiêu sẽ gánh vác một phần trách nhiệm trong việc ổn định khí hậu, giảm tỷ lệ sử dụng năng lượng cũng như độc lập về điện. Dự án nhà máy quang điện Döllen hiện là một trong những công viên quang điện có không gian mở lớn nhất ở Đức.

Sau khi kết nối lưới điện vào năm 2023, nhà máy quang điện này sẽ cung cấp hơn 150.000MWh điện xanh mỗi năm.

Detlef Schreiber, giám đốc điều hành của Tập đoàn CEE cho biết: 'Công viên điện mặt trời mới tại Döllen gây ấn tượng với sản lượng danh nghĩa là 154,4 MWp. Đồng thời, công viên điện mặt trời này cũng chỉ ra tiềm năng năng lượng tái tạo như yếu tố then chốt trong quá trình chuyển đổi năng lượng'.

Giám đốc Dự án Kinh doanh Châu Âu của Astronergy, Timo Franz chia sẻ thêm rằng: 'CEE cam kết vững chắc trong việc cung cấp năng lượng xanh trên khắp Châu Âu. Chúng tôi rất vui mừng khi được cung cấp cho CEE mô-đun quang điện TOPCon loại n hiệu quả cao mới để thực hiện dự án. Chúng tôi cũng cảm thấy vô cùng vinh dự khi được CEE tin tưởng vào chất lượng cũng như quan hệ đối tác giữa hai bên'.

Giới thiệu về Astronergy

Thuộc Tập đoàn CHINT, Astronergy là một doanh nghiệp thông minh chuyên sản xuất các mô-đun quang điện. Được thành lập vào năm 2006, Astronergy là một trong những doanh nghiệp tư nhân sớm nhất đặt chân vào lĩnh vực năng lượng mặt trời. Phạm vi kinh doanh của công ty trải dài khắp 140 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Astronergy cam kết trở thành nhà cung cấp mô-đun quang điện cạnh tranh nhất trên toàn thế giới với sứ mệnh tạo ra một thế giới carbon bền vững và lượng phát thái bằng 0 bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời. Tập trung vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh pin và mô-đun quang điện silicon tinh thể, Astronergy đã liên tục tung ra các mô-đun dòng ASTRO hiệu quả cao. Công nghệ đĩa bán dẫn kích thước lớn cho phép có thể áp dụng hoàn hảo tất cả các mô-đun dòng ASTRO hai mặt và một mặt vào mọi tình huống như nhà máy điện quy mô lớn, hệ thống quang điện thương mại và công nghiệp (C&I) cũng như hệ thống quang điện dân dụng.

 


nguồn: Astronergy

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn cách chỉnh sửa video ngay trên iPhone và iPad

Không cần phải mất công cắt clip, video trên iPhone và iPad ra máy tính để chỉnh sửa. Chỉ với 6 bước đơn giản dưới đây bạn cũng có thể tự cắt và chỉnh sửa video ngay trên iPhone và iPad.

Đồng bộ điện thoại Android với máy Mac

Việc đồng bộ điện thoại Android với máy Mac (chạy OS X) không dễ lắm nhưng cũng không phải là quá khó khăn - nhờ vào các dịch vụ đám mây của Google.

6 thiết lập trên iPhone giúp ích cho trải nghiệm hàng ngày của bạn

Có thể bạn chưa biết, những thiết lập trên iPhone được biết đến là trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện những thao tác cần thiết.

Hướng dẫn cách tải Worms Zone.io MOD APK nhanh nhất 2023

Mọi người đều biết về game Snake mà mọi người thường chơi trên điện thoại di động Nokia là một trong những trò chơi nổi tiếng và sống động nhất đối với mọi lứa tuổi trong những năm 2000. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị khi

Cài đặt Windows 8 nhanh hơn nhiều so với Windows 7

Ngoài có thời gian cài đặt mới ngắn hơn, việc nâng cấp hệ điều hành lên Windows 8 cũng nhanh hơn so với nâng cấp lên từ Windows Vista lên Windows 7.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá máy ảnh Fujiflim X-A2 với phiên bản màu hồng “nam tính”

Fujifilm X-A2 được xác định không phải dòng máy cao cấp, vì thế sản phẩm hướng đến những đối tượng là người dùng phổ thông hay sinh viên, học sinh yêu thích chụp ảnh.

Đánh giá nhanh pin dự phòng Energizer 20.100 mAh có QC3.0, USB-C, 3 cổng sạc

Ai cũng nên có một cục pin dự phòng 20.100 mAh. Dù bạn là học sinh, người đi làm hay người rong chơi, sự thoải mái mà cục pin 20.100 mAh mang lại sẽ nhiều hơn nhược điểm to và nặng của nó.

Toyota Vios 1.5G 2019: Chiếc xe tối ưu cho những người thích bền bỉ, rộng rãi, ít hỏng vặt

Tại một thị trường không quá lớn như Việt Nam, việc một dòng xe đạt cột mốc doanh số 100.000 đơn vị là tương đối hiếm, và bất kể dòng xe nào làm được điều này thì đều xứng đáng được tôn