Astronergy đạt danh hiệu 'Công ty hoạt động ấn tượng năm 2023' do PVEL bình chọn

THƯỢNG HẢI, 26/05/2023 /PRNewswire/ -- Astronergy, công ty nằm trong top 6 công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp PV (quang điện mặt trời) trên toàn thế giới và tiên phong trong hoạt động sản xuất các mô-đun PV n-type TOPCon. Astronergy đã được vinh danh là 'Công ty hoạt động ấn tượng năm 2023' trên Thẻ điểm đánh giá độ tin cậy của mô-đun PV do PV Evolution Labs (PVEL) tổ chức hàng năm; đồng thời, vào ngày 25/5 vừa qua, công ty nhận được danh hiệu 'Công ty hoạt động ấn tượng' lần thứ bảy tại Triển lãm Công nghiệp điện PV SNEC, Thượng Hải, Trung Quốc.


Astronergy đạt danh hiệu 'Công ty hoạt động ấn tượng năm 2023' do PVEL bình chọn

Astronergy đạt danh hiệu 'Công ty hoạt động ấn tượng' do PVEL bình chọn.

PVEL là phòng thí nghiệm độc lập hàng đầu trong khâu hạ nguồn của ngành công nghiệp năng lượng mặt trời và là thành viên của Tập đoàn Kiwa. Thẻ điểm đánh giá độ tin cậy của mô-đun PV từ phòng thí nghiệm này có thể cung cấp cho toàn bộ ngành kiến thức quan trọng về dữ liệu hiệu suất và độ tin cậy dài lâu; ngoài ra, thẻ cũng có thể tóm tắt kết quả từ Chương trình Đánh giá Sản phẩm Mô-đun PV (PQP), một chế độ thử nghiệm toàn diện do PVEL xây dựng vào năm 2012 nhằm cung cấp dữ liệu thực nghiệm cho hoạt động đối chuẩn nhà cung cấp mô-đun PV cũng như các mô hình tài chính và hiệu suất năng lượng ở quy mô dự án.

Năm nay, danh hiệu Công ty hoạt động ấn tượng của Astronergy đạt được nhờ 16 sản phẩm mô-đun của hãng. Trong số các sản phẩm này, tất cả các mô-đun TOPCon dòng ASTRO N (ASTRO N5 & ASTRO N5s) sử dụng công nghệ TOPCon loại n được phát triển độc lập của Astronergy đều góp mặt trong danh sách này. Bằng chứng là các mô-đun TOPCon ASTRO N đã được kiểm định và xác nhận đáp ứng các yêu cầu như hiệu suất cao hơn và ít xuống cấp hơn.Kevin Gibson, Giám đốc điều hành của PVEL đã có lời chúc mừng: 'PVEL xin chúc mừng Astronergy đã được vinh danh là Công ty hoạt động ấn tượng trong Thẻ điểm năm 2023, nhờ đóng góp của thế hệ mô-đun TOPCon n-type mới của hãng'. 'Chúng tôi rất vui mừng được chứng kiến năm thứ tư liên tiếp Astronergy thực hiện cam kết của hãng trong việc sản xuất các mô-đun với độ tin cậy cao thông qua Chương trình Đánh giá Sản phẩm của PVEL'.

Tại buổi lễ, Jack Zhou, Trưởng phòng Công nghệ và Sản phẩm Toàn cầu của Astronergy đã chia sẻ rằng, chúng tôi đã thực hiện nhiều thử nghiệm và cải tiến để thích ứng trên các sản phẩm kể từ khi Astronergy được chứng nhận đi đầu trong quá trình chuyển đổi công nghệ PV từ p-type sang n-type vào năm 2022 và tiên phong trong các mô-đun PV TOPCon dòng ASTRO N.

Ông Zhou còn cho biết thêm rằng thị trường đang có phản hồi tích cực về hiệu suất của các sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi đã ký một vài đơn đặt hàng trên 100MW tại LATAM, Úc, Đức và Trung Quốc. 'Chứng nhận Công ty hoạt động ấn tượng của PVEL là phản hồi tuyệt vời nhất từ bên thứ ba có quyền hạn mà chúng tôi nhận được'. Hiện nay, chúng tôi vẫn không ngừng cải thiện công nghệ TOPCon trong các sản phẩm của hãng, và các sản phẩm ASTRO N7 của hôm qua sẽ là mô-đun TOPCon của mai sau với khả năng nâng cấp liên tục nhằm mang lại lợi ích cho tất cả người tiêu dùng.


nguồn: Astronergy

THỦ THUẬT HAY

Tự động lập lại video, bài hát trên Youtube với vài bước đơn giản

Youtube hỗ trợ tính năng tự động chuyển video, nhưng lại mất đi một tính năng khá cần thiết đó là tự động lập đi lập lại video. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện được điều đó trong vài bước

Nhận miễn phí 2.5GB dung lượng 3G tốc độ cao từ VinaPhone thật đơn giản

Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể có ngay 2.5GB dung lượng 3G tốc độ cao miễn phí từ nhà mạng Vinaphone.

Đặt lại mật khẩu máy tính không cần mật khẩu cũ

Người dùng máy tính thường đặt mật khẩu cho máy tính của mình để đảm bảo an toàn và tránh những người tò mò vào công việc của mình. Có những người cẩn thận còn đổi mật khẩu máy tính theo lịch, nhưng một rắc rối ở đây.

Hướng dẫn mở các emotion dễ thương bị ẩn trong Android Messages

Google đã triển khai tính năng đồng bộ tin nhắn mới trên ứng dụng Android Messages cho trình duyệt Chrome và Android, có khá nhiều người dùng thích sử dụng tính năng mới này. Tuy nhiên, Android Messages sẽ tuyệt vời

3 cách ngăn các trang web ngừng theo dõi vị trí của bạn trên Google Chrome

Nếu đang lo sợ về vấn đề bảo mật hoặc nếu không muốn bất kỳ trang web nào theo dõi vị trí của bạn, cách tốt nhất là bạn nên vô hiệu hóa tính năng theo dõi vị trí người dùng trên các trang web đi.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera Mobiistar X: Liệu có gì "ngon" không?

Phần lớn các smartphone từ Mobiistar đều nhấn mạnh về camera selfie, tuy nhiên Mobiistar X là câu chuyện hoàn toàn khác. Điểm mạnh trên sản phẩm này chính là cụm camera kép 16 MP + 5 MP hỗ trợ chụp xóa phông.

Đánh giá LG G7 ThinQ: Một chiếc điện thoại tuyệt vời của LG

Ra mắt ngày cách đây một thời gian, LG G7 ThinQ đến muộn hơn hai tháng so với những gì chúng ta thường thấy LG làm những năm trước với flagship của họ. Nhưng đó là hai tháng phụ để OEM Hàn Quốc có thể đủ thời gian làm

Đánh giá chi tiết iPhone 13 – Camera và pin được nâng cấp, hiệu năng vượt trội

iPhone 13 ra mắt với nhiều nâng cấp và cải tiến so với thế hệ trước. Nổi bật trong đó phải kể đến hiệu năng, camera và pin. Trong bài đánh giá chi tiết iPhone 13 dưới đây, mình sẽ chỉ ra từng cải tiến Apple đã áp dụng