JA Solar lần thứ 8 được PVEL vinh danh là Nhà cung cấp mô-đun có hiệu suất hàng đầu

BẮC KINH, 8/6/2023 /PRNewswire/ -- Gần đây, PVEL (PV Evolution Labs), một phòng thí nghiệm thử nghiệm năng lượng mặt trời (PV) độc lập và có thẩm quyền toàn cầu, đồng thời là phòng thử nghiệm độc lập dẫn đầu ngành năng lượng mặt trời hạ nguồn, đã công bố 'Bảng xếp hạng về mức độ tin cậy của mô-đun quang điện 2023'. Nhờ sản phẩm mô-đun quang điện chất lượng cao, JA Solar đã được trao giải 'Nhà cung cấp mô-đun có hiệu suất hàng đầu' lần thứ tám.

Dựa trên 'Chương trình đánh giá mô-đun quang điện (PQP)' trong 18 tháng qua, trong phần đánh giá mô-đun 'Hiệu suất hàng đầu', PVEL đã tiến hành các bài kiểm tra nghiêm ngặt hơn tiêu chuẩn chứng nhận IEC thông qua sáu bài kiểm tra độ tin cậy nghiêm ngặt, bao gồm bài kiểm tra chu kỳ nhiệt (TC600), bài kiểm tra độ ẩm (DH2000), bài kiểm tra cơ học (MSS), bài kiểm tra suy giảm do ánh sáng (LID) + suy giảm do ánh sáng và nhiệt độ cao (LeTID), cuối cùng là bài kiểm tra hiệu suất PAN, nhằm đánh giá toàn diện độ tin cậy cũng như hiệu suất phát điện của các mô-đun quang điện. So với các bài kiểm tra cơ bản, bài kiểm tra PQP được thực hiện dưới các điều kiện và trình tự kiểm tra nghiêm ngặt hơn. Mỗi bài kiểm tra đều mang ý nghĩa tham chiếu quan trọng đối với độ tin cậy của các mô-đun trong ứng dụng thực tế. Kết quả kiểm tra chuyên nghiệp, công bằng và công khai của PVEL không chỉ cung cấp thông tin tham chiếu mạnh mẽ cho các nhà tài trợ và nhà phát triển khi lựa chọn mô-đun chất lượng cao, mà còn cung cấp một cơ sở tham chiếu quan trọng cho các nhà vận hành để đảm bảo độ tin cậy lâu dài của mô-đun.

JA Solar tiếp tục tập trung vào đổi mới và nghiên cứu phát triển công nghệ dòng sản phẩm quang điện. Với hiệu suất sản phẩm xuất sắc và chất lượng sản phẩm đáng tin cậy, JA Solar được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng. Trong nhiều năm qua, JA Solar đã được EUPD Research công nhận là một thương hiệu hàng đầu về quang điện tại nhiều khu vực và quốc gia khác nhau như Châu Âu, Latinh, Trung Đông, Đông Nam Á và Châu Phi. Năm nay, JA Solar một lần nữa được trao giải Nhà cung cấp mô-đun đạt 'Hiệu suất hàng đầu'. Điều này tiếp tục chứng tỏ ưu thế về công nghệ lẫn chất lượng sản phẩm đồng thời khẳng định hiệu suất vận hành cũng như hiệu suất phát điện xuất sắc đáng tin cậy trong thời gian dài của các mô-đun do JA Solar sản xuất.

 

 


nguồn: JA Solar Technology Co., Ltd.

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn chụp màn hình trên iPad Pro (2018) với những thao tác đơn giản

Trên iPad Pro (2018) thì nút Home truyền thống đã được thay thế bằng hệ thống Face ID, nên cách chụp ảnh màn hình cũng sẽ có sự khác biệt so với các thế hệ trước. Hướng dẫn bạn cách chụp màn hình iPad Pro (2018) cực

Cách tạo ảnh kỷ niệm trên iPhone để bạn xem lại khoảnh khắc đáng nhớ

Bạn có thể tự tạo nội dung bộ sưu tập ảnh kỷ niệm với những sự kiện, con người, địa điểm ấn tượng trên iPhone của mình. Sau đây là cách tạo ảnh kỷ niệm trên iPhone...

Cách tải tờ khai làm Căn cước công dân để điền trước thông tin tại nhà

Khi làm thủ tục cấp Căn cước công dân gắn chip, bạn cần nộp tờ khai CCCD được điền đầy đủ thông tin. Sau đây là cách tải tờ khai làm Căn cước công dân online để bạn có thể điền thông tin trước tại nhà...

Cách đưa nhiều ảnh vào một tập tin PDF trên Windows 10

Giả sử bạn muốn chia sẻ nhiều ảnh với bạn bè. Nếu muốn chuyển nhiều file ảnh sang PDF để họ có thể xem và tải tất cả ảnh chỉ trong một lần, đây là cách.

Kiểm tra hiệu năng máy tính với PCMark

PCMark là ứng dụng kiểm tra hiệu suất máy tính được phát triển bởi FuturemarkPCMark. Nó tập trung vào kiểm tra hiệu suất sử dụng máy tính một toàn diện. Hãy xem bài viết này để biết cách sử dụng công cụ này nhé.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Acer Asprise F5 - 573 - 39Q0. Nếu chỉ còn một điểm để chê

Acer Aspire F5 là một chiếc laptop hội tụ 3 yếu tố: Thiết kế sang trọng – Hiệu năng ổn định – Giá cả phải chăng. Nó đủ sức gánh vác nhu cầu làm việc văn phòng cũng như giải trí khi căng thẳng. Dù trọng lượng còn lớn...

Đánh giá chi tiết Huawei GR5 2017 Pro

Huawei GR5 2017 Pro vừa được ra mắt gần đây cạnh tranh trực tiếp với các hãng trong phân khúc tầm trung. Giá nhỉnh hơn chiếc GR5 2017 một chút. Cùng xem đánh giá xem siêu phẩm này có đáng sở hữu không nhé?