ASTRO N7 - Kiệt tác mới của Astronergy, ra mắt trên toàn cầu tại SNEC

THƯỢNG HẢI, 24/5/2023 /PRNewswire/ -- Vào ngày 24/5, Astronergy, công ty tiên phong trong mô-đun TOPCon loại n đã cho ra mắt sản phẩm TOPCon loại n ASTRO N mới được nâng cấp – ASTRO N7 tại một buổi lễ lớn diễn ra tại Triển lãm SNEC PV Power 2023 tổ chức ở Thượng Hải, Trung Quốc. Sản phẩm mới này đã được TÜV Rheinland cấp Chứng chỉ IEC.


ASTRO N7 - Kiệt tác mới của Astronergy, ra mắt trên toàn cầu tại SNEC

The poster for Astronergy ASTRO N7 n-type TOPCon PV module products.

 Kể từ khi sản phẩm TOPCon loại n đầu tiên được Astronergy ra mắt và sản xuất đại trà vào tháng 4/2022, phản hồi tích cực cũng như sự thay đổi của thị trường quang điện mặt trời (PV) đã thúc đẩy quá trình ra đời của kiệt tác mới – ASTRO N7. Sản phẩm đã tổng hòa công nghệ pin PV TOPCon 3.0 tuyệt vời của mình, năng lực sản xuất mô-đun phức tạp cũng như vốn hiểu biết sâu sắc về thị trường của Astronergy.

Astronergy sử dụng công nghệ TOPCon 3.0 được phát triển độc lập của mình cho các sản phẩm mới ra mắt. Trong đó, giới thiệu công nghệ pin Boron-LDSE và các công nghệ tân tiến khác giúp hiệu quả trung bình của quá trình sản xuất pin hàng loạt đạt 25,6% và hiệu suất trung bình của pin trong dây chuyền thử nghiệm đạt 26,0%.

Để cải thiện hơn nữa hiệu suất và độ tin cậy của các sản phẩm PV, các sản phẩm mới sử dụng các tấm wafer silicon hình chữ nhật có diện tích lớn hơn các tấm wafer M10 182mm sử dụng trước đây cho dòng sản phẩm ASTRO N5. Với diện tích tăng 5,12% kết hợp với công nghệ TOPCon 3.0, sức mạnh của một tấm pin đơn lẻ đã tăng 15% so với các sản phẩm PREC PV chính thống trên thị trường.

Trong quá trình sản xuất ASTRO N7, Astronergy không chỉ giới thiệu công nghệ xử lý tấm pin SMBB mà còn sử dụng các màng chuyển hướng ánh sáng và kính có độ truyền dẫn cao (đối với phiên bản kính kép) để giúp các sản phẩm mới đạt hiệu suất tốt hơn trong hầu hết các trường hợp.

Giống như các sản phẩm thuộc dòng ASTRO N trước đây, ASTRO N7 sẽ được bảo hành tối thiểu 12 năm và bảo hành nguồn điện trong 30 năm. Mức giảm trong năm đầu tiên của cả hai sản phẩm này thấp hơn nhiều so với mức 1% và mức giảm mỗi năm từ năm thứ 2 đến thứ 30 thấp hơn 0,4%.

Về tổng thể, các sản phẩm mới được nâng cấp sở hữu công suất và hiệu suất cao hơn với chi phí BOS và LCOE thấp hơn. Hệ số nhiệt độ của ASTRO N7 đã được tối ưu hóa hơn nữa ở mức -0,29%/℃. Xét về nhiệt độ hoạt động, tính hai mặt, LID&LETID và hiệu suất bức xạ thấp, các sản phẩm mới cập nhật luôn đạt hiệu suất cao với ASTRO N5.

Với tư cách là đơn vị chiến thắng danh hiệu 'Công ty hoạt động hiệu quả nhất' của PVEL 7 lần cũng như nhận được phản hồi tích cực từ thị trường về các sản phẩm thuộc dòng Astronergy ASTRO N, các sản phẩm mới dự kiến sẽ mang tới màn trình diễn tuyệt vời cả về hiệu suất lẫn khả năng thích ứng với thị trường, theo đúng khẩu hiệu của hãng – Vì một thế giới xanh hơn .


nguồn: Astronergy

THỦ THUẬT HAY

Những cách giúp iPhone an toàn hơn trong thời gian sử dụng

Sau khi bị mất điện thoại 24h, mình đã có một chút kinh nghiệm về bài học cho việc bảo vệ một chiếc điện thoại iPhone. Những lời khuyên này sẽ không chỉ giúp giữ cho dữ liệu của bạn an toàn trong thời gian sử dụng và

ChatGPT / ChatGPT Pro là gì ? Làm sao để truy cập và đăng ký tại Việt Nam

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ được huấn luyện bởi OpenAI, một công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo. ChatGPT được xây dựng sử dụng công nghệ mô hình học sâu (deep learning) và được huấn luyện trên lượng dữ liệu lớn để

Lưu, chia sẻ, In, chú thích, chỉnh sửa file PDF trên iPhone và iPad

Chắc chắn, không phải lúc nào bạn cũng mang theo máy tính bên người, do đó biết được cách quản lý các file PDF khi sử dụng iPhone hoặc iPad là rất cần thiết. Cho dù bạn muốn lưu lại, chia sẻ, ký, chỉnh sửa hay in

Cách tạo ảnh trang Facebook trong suốt trên smartphone

Gần đây, phong trào tạo ảnh với trang facebook trong suốt đang được chia sẻ rất nhiều trong cộng đồng mạng. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện rất đơn giản trên smartphone.

6 tình huống khiến bạn chẳng thể nào “ngóc đầu” lên được trong sự nghiệp

Hãy thay đổi ngay nếu bạn muốn nắm chắc cơ hội thăng tiến.

ĐÁNH GIÁ NHANH

[MWC 2017] Đánh giá LG G6: Không còn mang người dùng ra thử nghiệm, LG đã đi đúng hướng hơn

Techrum - LG đã chính thức giới thiệu chiếc flagship mới nhất của hãng là G6 trong sự kiện thường niên MWC 2017. So với thế hệ tiền nhiệm, G6 có nhiều thay đổi rất lớn: ngoài từ bỏ thiết kế kiểu module vốn đã được thử

Trải nghiệm phần mềm Bphone 2017: một cảm giác lẫn lộn

Camera đã có thử nghiệm, máy đã đập hộp và cũng đã trên tay, giờ mình chia sẻ với anh em một số trải nghiệm liên quan tới phần mềm của Bphone 2017.