GCLSI đã nhận được Chứng nhận TÜV Rheinland cho các mô-đun năng lượng mặt trời TOPCon loại N dòng 210 và 182

TÔ CHÂU, Trung Quốc, 20/10/2022 /PRNewswire/ -- GCL System Integration Technology Co., Ltd. ('GCLSI'), một công ty quang điện (PV) hàng đầu ở Trung Quốc, gần đây đã công bố rằng TOPCon loại n 210mm và 182mm (tiếp xúc thụ động ôxít đường hầm) mô-đun một/hai mặt đã nhận được chứng nhận TÜV Rheinland, với công suất đầu ra tối đa là 685W cho mô-đun 210 và 575W cho mô-đun 182.

Tháng 1 này, GCLSI đã khởi công kế hoạch xây dựng cơ sở sản xuất pin mặt trời TOPCon hiệu suất cao 10 GW. Hiện tại, quá trình phát triển, thiết kế và có được chứng nhận liên quan cho các mô-đun năng lượng mặt trời khổ lớn đang đạt tiến độ ổn định. Dòng đầy đủ của các mô-đun TOPCon PV loại n GCLSI đã đạt hiệu suất 22%.

Việc nhận được chứng chỉ TÜV Rheinland đánh dấu thêm một bước đột phá quan trọng của GCLSI trong công nghệ TOPCon loại n, và nâng cao đáng kể yêu tố cạnh tranh chính của công ty trên thị trường.

Shu Hua, Giám đốc điều hành của GCLSI cho biết, 'Chúng tôi tự hào khi nhận được chứng nhận này. Sự công nhận từ TÜV Rheinland, nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật quốc tế hàng đầu chứng minh thế mạnh trong khâu nghiên cứu và phát triển của chúng tôi cũng như cho thấy sự phát triển của công nghệ TOPCon thế hệ tiếp theo. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm năng lượng mặt trời hiệu suất cao và đáng tin cậy để mang lại lợi ích cho thế giới cũng như tiếp tục cải thiện khâu nghiên cứu và phát triển của mô-đun loại n, hướng tới việc sản xuất hàng loạt trong tương lai.'

Về GCLSI

GCL System Integration Technology Co. Truy cập: https://www.gclsi.com/.

 


nguồn: GCLSI Related Stocks: Shenzhen:002506

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn sắp xếp file hiệu quả theo nhóm trong AutoCAD

Nếu cơ cấu file chương trình, hỗ trợ mặc định không đáp ứng nhu cầu, bạn có thể thay đổi nó. Tuy nhiên, một số ứng dụng tìm các tập tin nhất định ở vị trí cụ thể. Vì thế, bạn nên xác thực thay đổi không xung đột với yêu cầu của những ứng dụng đó.

Điều gì sẽ cần làm nhất mỗi khi mua smartphone Android mới?

Mỗi khi bạn có một smartphone Android mới thì sẽ cần phải làm khá nhiều việc. Tuy nhiên điều gì là quan trọng nhất mà bạn phải làm ngay và không thể bỏ qua?

Cách xem video YouTube bị chặn hoặc bị hạn chế người xem mà không cần đăng nhập hoặc proxy

Thông thường khi bạn xem bất kỳ một video nào đó trên Youtube, nhưng video lại không thể mở được, trên màn hình xuất hiện thông báo lỗi: 'The uploader has not made this video available in your country'.

3 cách tìm điện thoại Android khi máy ở chế độ im lặng

Trong trường hợp không tìm thấy điện thoại Android, giải pháp được người dùng áp dụng chủ yếu là mượn máy của người khác để gọi đến máy của mình. Thế nhưng, nếu bạn đã lỡ để máy ở chế độ im lặng thì sao? Dưới đây là 3 cách mà bạn nên áp dụng để tìm

Phần mềm hay cho ngày Valentine ngọt ngào

Ngày 14/02 dành cho các cặp tình nhân bạn có thể làm gì với những chiếc Smartphone thông minh ? Bạn có thể lưu những tấm ảnh vui nhộn giữa hai người, mời người yêu đi ăn đâu đó hãy lập thời gian biểu tuyệt vời nhất cho người mình yêu vào ngày này

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá thời lượng pin Galaxy J7 Prime: 11 giờ onscreen, hơn 12 giờ xem phim

Hãy cùng đánh giá xem liệu thời lượng pin của Galaxy J7 Prime liệu có thực sự tốt như lời đồn hay không nhé.

Đánh giá chi tiết Nova 3e: Liệu có làm nên kỳ tích như người tiền nhiệm

Trước sự thành công của Nova 2i trên thị trường Việt Nam, liệu rằng người kế nhiệm Nova 3e có làm nên những kỳ tích như người tiền nhiệm kia không? Dưới đây là bài đánh giá chi tiết Nova 3e của mình, mời các bạn cùng xem.