Huawei: Đẩy nhanh quá trình thay đổi, cùng nhau định hình tài chính thông minh hơn, xanh hơn

BARCELONA, Tây Ban Nha, 03/03/2023 /PRNewswire/ -- Diễn đàn công nghiệp tài chính với tiêu đề 'Đẩy nhanh quá trình thay đổi, cùng nhau định hình tài chính thông minh hơn, xanh hơn' đã diễn ra thành công trong khuôn khổ Triển lãm Di động Toàn cầu 2023 (MWC 2023). Các khách hàng và đối tác tài chính toàn cầu đã cùng nhau thảo luận về việc thúc đẩy áp dụng công nghệ và cải tiến năng suất đổi mới sáng tạo.


Huawei: Đẩy nhanh quá trình thay đổi, cùng nhau định hình tài chính thông minh hơn, xanh hơn

Jason Cao, Giám đốc điều hành Bộ phận Tài chính Kỹ thuật số Toàn cầu của Huawei

Nền kinh tế toàn cầu hiện đang phải đối mặt với một tiêu chuẩn mới. Lĩnh vực tài chính cũng đang có những chuyển biến mới. Làm thế nào để có thể đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ mới và nâng cao năng suất một cách sáng tạo? Theo Jason Cao, Giám đốc điều hành Bộ phận Tài chính Kỹ thuật số Toàn cầu của Huawei cho biết: 'Bạn sẽ hiểu nếu nghiên cứu xu hướng, hãy là người khôn ngoan nếu đi theo xu hướng và là người chiến thắng nếu thích ứng được với xu hướng đó'. Huawei luôn nỗ lực đẩy nhanh ứng dụng công nghệ trong sáu lĩnh vực, bao gồm chuyển đổi giao dịch sang tương tác kỹ thuật số, phát triển các ứng dụng và dữ liệu bản địa đám mây, phát triển cơ sở hạ tầng thành MEGA, công nghiệp hóa dữ liệu và ứng dụng AI, tăng cường phân tích dữ liệu theo thời gian thực và hướng tới sử dụng bộ não AI hiện đại. Bằng cách này, chúng tôi giúp các khách hàng tài chính đẩy nhanh quá trình thay đổi, cải thiện năng suất một cách sáng tạo, rõ ràng và tăng tốc phát triển hướng tới tương lai.

Để tối ưu hóa tương tác và trải nghiệm của khách hàng, Huawei kết hợp với nhiều đối tác để nhanh chóng xây dựng các nền tảng siêu ứng dụng với đám mây công cộng SaaS, thúc đẩy phát triển các sản phẩm kỹ thuật số linh hoạt và nhanh nhạy hơn. Với các chế độ mua bán, dịch vụ và tương tác mới với khách hàng, Huawei giúp các tổ chức tài chính giảm đáng kể chi phí sở hữu khách hàng, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kinh doanh từ giao dịch sang tương tác kỹ thuật số. Tính năng di động toàn diện và thông minh của các dịch vụ tài chính thúc đẩy quá trình hiện đại hóa các ứng dụng và dữ liệu cốt lõi, đưa phát triển bản địa đám mây vào thực tế. Huawei sử dụng cơ sở hạ tầng, đám mây, GaussDB và dịch vụ di chuyển dữ liệu có độ tin cậy cao để giúp Ngân hàng Tiết kiệm Bưu điện Trung Quốc (PSBC) cải cách hệ thống cốt lõi và phục vụ 650 triệu người dùng bán lẻ bằng phương thức bản địa đám mây.

Dữ liệu và AI đang ngày càng trở nên toàn diện, bao gồm tất cả các kịch bản và quy trình dịch vụ. Huawei cam kết xây dựng giải pháp dữ liệu thông minh hàng đầu để giúp Ngân hàng Thương nhân Trung Quốc (CMB) phát triển nền tảng dữ liệu bản địa đám mây. Nền tảng thông minh này sẽ nâng cấp quy trình đưa ra quyết định và hoạt động kinh doanh của CMB theo ba cách: nền tảng tốt hơn, cải thiện hiệu quả và bao quát nhiều tình huống hơn. Đẩy mạnh phân tích theo thời gian thực hỗ trợ mọi người sử dụng dữ liệu, giải phóng sức mạnh của dữ liệu và giúp tăng trưởng kinh doanh nhanh chóng hơn. Huawei liên tục cải tiến các mô hình điện toán NLP (Xử lý ngôn ngữ tự nhiên), CV (Thị giác máy tính), biểu đồ và kiến thức liên quan đến hàng trăm tỷ tham số. Với nhiều sức mạnh điện toán hơn, nền tảng AI một cửa và các mô hình dữ liệu lớn được tối ưu hóa, Huawei tăng tốc xây dựng bộ não AI mạnh mẽ, tích hợp AI vào trải nghiệm người dùng và sản phẩm, đồng thời mở rộng đổi mới từ các dịch vụ đơn lẻ sang toàn bộ quy trình kinh doanh, v.v. cho phép đổi mới toàn diện.

Các ứng dụng bản địa đám mây hiện đại này liên tục tối ưu hóa các kết nối và điểm tiếp xúc người dùng. Trong khi đó, thông qua đổi mới hợp tác về công nghệ lưu trữ, điện toán, mạng và đám mây, Huawei đẩy nhanh quá trình phát triển cơ sở hạ tầng thành MEGA (Cộng tác đa miền, Trải nghiệm, Xanh và Tự động). Việc này giúp các tổ chức tài chính phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật số với hiệu suất, độ khả dụng, bảo mật, hiệu quả O&M và độ bền vững cao.

Kỹ thuật số hóa nắm giữ tương lai. Huawei Digital Finance đón nhận những thay đổi và đổi mới không ngừng khi đi sâu vào lĩnh vực tài chính. Huawei thích ứng dễ dàng với các tình huống, kết hợp với khách hàng và đối tác, nâng cấp khả năng dịch vụ và cung cấp các giải pháp sáng tạo hơn bao giờ hết để đẩy nhanh việc ứng dụng công nghệ mới và cải thiện năng suất một cách sáng tạo cho nền tài chính xanh, kỹ thuật số và thông minh.

Tính đến thời điểm hiện tại, Huawei đã phục vụ hơn 2.500 khách hàng tài chính tại hơn 60 quốc gia và khu vực, trong đó có 50/100 ngân hàng hàng đầu thế giới. Để biết thêm thông tin về các giải pháp tài chính kỹ thuật số của Huawei, vui lòng truy cập: https://e.huawei.com/en/industries/finance

Mọi thắc mắc về truyền thông, vui lòng liên hệ [email protected]


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn cách cập nhật iOS 12 chính thức nhanh chóng

iOS 12 không có nhiều tính năng mới, mà tập trung cải thiện hiệu suất tổng thể của các thiết bị iOS. Đầu tiên, bạn cần kiểm tra xem thiết bị của mình có tương thích để nâng cấp lên iOS 12 hay không? Sau đó mới tiến

Cách tải file Torrent bằng Internet Download Manager(IDM )

Các file Torrent luôn đặc biệt và gây ra những vấn đề khó chịu với người dùng. Ngoài ra, chúng ta cũng khó có thể tải về máy tính những file này theo cách thông thường.

Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2018 nhanh nhất

Sau khi biết điểm thi, thí sinh được quyền làm đơn phúc khảo từ ngày 11/7 đến 20/7 tại nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi ban đầu, không hạn chế số môn phúc khảo. Cho dù đã có đáp án bài thi THPT Quốc gia 2018 của Bộ

Hướng dẫn cách “cứu” smatphone của mình khi gặp sự cố vô nước

Nếu điện thoại của bạn chỉ bị thấm vài giọt nước, hãy lập tức lau khô nó, đặc biệt là nếu điện thoại của bạn không có khả năng chống nước. Trong trường hợp này, điện thoại sẽ không bị hư hại quá nghiêm trọng.

Nhưng lỗi phổ biến của máy in và cách khắc phục - sự cố máy in.

Có một số vấn đề về lỗi máy in phổ biến nhất định mà hầu hết người sử dụng phải đối mặt một hoặc hai lần trong quá trình sử dụng máy in của họ. Tuy nhiên, những sự cố máy in phổ biến

ĐÁNH GIÁ NHANH

‘iPhone 8 Plus tốt hơn máy ảnh chuyên nghiệp’

Phóng viên của Mashable có 2 tuần trải nghiệm chụp hình bằng iPhone 8 Plus và rút ra nhiều điểm ưu việt của nhiếp ảnh di động so với sử dụng camera chuyên nghiệp.

Trên tay Leica CL: máy ảnh APS-C 24MP, có EVF, giá 66,9 triệu đồng

Nhân tiện khai trương Leica Boutique đầu tiên tại Hà Nội, Leica cũng đồng thời mang chiếc máy compact mới được giới thiệu là CL về Việt Nam. Đây là máy ảnh compact mới nhất của hãng, sử dụng cảm biến APS-C với độ phân

Đánh giá chi tiết màn hình ViewSonic XG2402 dành cho game thủ

Với sự phát triển bùng nổ và nhu cầu sử dụng màn hình có tốc độ quét cao của game thủ từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp thì nhiều hãng làm màn hình LCD truyền thống cũng đã bắt đầu phát triển những dòng sản phẩm dành