BRILIANPRENEUR UMKM EXPO(RT) 2022 mở rộng quy mô 500 MSME để chiếm lĩnh thị trường toàn cầu

JAKARTA, Indonesia, 19/12/2022 /PRNewswire/ -- PT Bank Rakyat Indonesia (BRI) Tbk (IDX: BBRI) giới thiệu BRILIANPRENEUR UMKM EXPO(RT) 2022 ở định dạng kết hợp. Sự kiện năm nay đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình kể từ khi bắt đầu diễn ra triển lãm trực tuyến từ ngày 01-31/12/2022, cũng như sự kiện trực tiếp giới thiệu 502 sản phẩm MSME Indonesia được tuyển chọn từ ngày 14-18/12/2022 tại Trung tâm Hội nghị Jakarta.


BRILIANPRENEUR UMKM EXPO(RT) 2022 mở rộng quy mô 500 MSME để chiếm lĩnh thị trường toàn cầu

Left to Right: Catur Budi Harto, Vice President Director BRI; Teten Masduki, Minister of Cooperatives and Small and Medium Enterprises of Indonesia; Sandiaga Uno, Minister of Tourism and Creative Economy of Indonesia; Sunarso, President Director BRI; and Amam Sukriyanto, Director of Small and Medium Business BRI.

Khách tham dự có thể tận hưởng trải nghiệm tương tác đầy đủ tại https://brilianpreneur.com/virtual.Tất cả các sản phẩm của doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa (MSME) được trưng bày trong sự kiện trực tiếp đều có trên triển lãm trực tuyến. Ngoài ra, khách tham dự có thể mua ngay các sản phẩm MSME bằng cách nhấp vào một trong các liên kết đến nền tảng thương mại điện tử.

Ông Sunarso, Chủ tịch Giám đốc BRI cho biết: 'Chúng tôi cam kết hỗ trợ các MSME thông qua Gerakan Nasional Bangga Buatan Indonesia, tổ chức trao quyền cho các MSME do chúng tôi quản lý để giới thiệu những sản phẩm tốt nhất của họ trong các cuộc triển lãm quốc tế khác nhau. Với tư cách là Đại lý phát triển, chúng tôi đã tổ chức các chương trình đào tạo trực tuyến và trực tiếp để tạo điều kiện thuận lợi giúp họ giữ vững vị trí dẫn đầu trong kinh doanh và gặt hái thêm nhiều thành công từ thị trường quốc tế'.

Ngoài ra, sự kiện còn có nhiều hoạt động khác như phiên kết nối doanh nghiệp, cơ sở đào tạo, giải thưởng UMKM, hội chợ và hoạt động mua sắm trực tiếp. Sự kiện năm nay đặt mục tiêu tăng hợp đồng xuất khẩu từ 72 triệu USD lên 75 triệu USD.

Những nỗ lực nhất quán từ MSME để phát triển vượt bậc trên trường toàn cầu

500 MSME thuộc 22 tỉnh thành trên khắp Indonesia đã được tuyển chọn dựa trên nhiều tiêu chí cần thiết cho tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm thiết kế sản phẩm, đổi mới, tác động xã hội và tính bền vững, giá trị xuất khẩu và thành tích đạt được.

Khơi dậy văn hóa Indonesia và hướng tới sự phát triển bền vững, BRILIANPRENEUR UMKM EXPO(RT) 2022 cũng trưng bày hai danh mục sản phẩm mới bao gồm công nghệ kỹ thuật số và sức khỏe, bổ sung cho các danh mục hàng đầu như trang trí nhà cửa, thực phẩm và đồ uống, phụ kiện và thời trang.

Trong số các sản phẩm thực phẩm và đồ uống hàng đầu là 'YAMMY BABEH'', đơn vị đã tham gia chương trình này từ năm 2019. Người sáng lập, Bunda Elis, thừa nhận rằng sự hỗ trợ của BRI đã đóng góp cho gần 90% tổng kim ngạch xuất khẩu của họ.

Ông Bunda Elis cho biết: 'Chương trình này đã giúp công ty tăng năng suất, ngay cả trong thời kỳ đại dịch. Vào tháng 03/2020, chúng tôi đã chuyển các đơn hàng xuất khẩu đầu tiên sang Úc, tiếp theo là Canada vào tháng 11. Thông qua sự hỗ trợ của BRI, chúng tôi đã có cơ hội được trưng bày sản phẩm tại nhiều triển lãm quốc tế, bao gồm Ấn Độ, Mexico, Hồng Kông và Malaysia'.

Tìm hiểu thêm thông tin trên http://brilianpreneur.com, Instagram @bankbri_id, Twitter @bankbri_id@kontakbri và @promo_bri, Facebook Bank BRI, YouTube Bank BRI và TikTok @bankbri_id .

#Brilianpreneur2022 #BRIngMSMEtoTheWorld


nguồn: PT Bank Rakyat Indonesia Tbk (BRI) Related Stocks: Jakarta:BBRI OTC:BKRKY

THỦ THUẬT HAY

10 mẹo giúp laptop có thời gian sử dụng pin tốt hơn với Windows 10 [Phần 1]

Liệu máy tính xách tay của bạn đang gặp vấn đề về pin hoặc tuổi thọ pin không được như mong muốn? Nếu bạn đã cập nhật lên Windows 10 Fall Creators thì bạn sẽ có hàng loạt mẹo để có thể giúp kéo dài thời gian chạy trên máy tính xách tay.

Những công cụ quay video màn hình dạng GIF cho Windows 10

Hầu hết các phần mềm quay video màn hình máy tính đều chỉ ghi video dưới định dạng MP4 mà thôi. Tuy nhiên, với những công cụ dưới đây bạn có thể quay video màn hình dưới dạng GIF.

Cách khắc phục lỗi "You need to format the disk" trên Windows

Hoặc đối với những ổ đĩa có phân vùng RAW, khi click vào bạn sẽ nhận được thông báo You need to format the disk in drive before you can use it. Do you want to format it?.

Hướng dẫn sử dụng Zing MP3 trên di động

Trước khi tải Zing MP3 về máy, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để làm quen với giao diện ứng dụng và các tính năng cơ bản, với mục đích là tận dụng hết mọi tính năng ưu việt của dịch vụ nghe nhạc online số một Việt Nam này!

5 thủ thuật thú vị cho màn hình cong của Samsung Galaxy S7 edge

Màn hình cong của smartphone Samsung Galaxy S7 edge được trang bị khá nhiều tính năng thú vị để phục vụ người dùng trong nhiều trương hợp khác nhau.

ĐÁNH GIÁ NHANH

So sánh nhanh cấu hình Galaxy A8+ (2018) và các đối thủ trong cùng tầm giá

Những sản phẩm được lựa chọn để so sánh với Galaxy A8+ gồm: iPhone 6s Plus, Sony Xperia XZs và Nokia 8, đây đề là những sản phẩm nổi bật ở tầm giá 13 triệu đồng.

Galaxy S10 5G giá chỉ còn 6 triệu có đáng mua ở thời điểm này

Trong tầm giá 6 triệu, bạn sẽ được sở hữu Galaxy S10 5G hiển thị tốt và hiệu suất vượt trội, vậy thiết bị này có thật sự đáng mua? tham khảo bài ...

Đánh giá Lenovo Yoga 920: Sở hữu hàng loạt nâng cấp mới

Thừa hưởng từ Yoga 910, Lenovo Yoga 920 tiếp tục sở hữu thiết kế 2 trong 1 với phần bản lề dạng dây đồng hồ rất đẹp mắt. Sản phẩm được hoàn thiện từ khung nhôm chắc chắn, viền màn hình được làm rất mỏng nhưng cụm camera vẫn được đặt phía trên màn