Hướng tới Indonesia bền vững, UMKM EXPO(RT) BRILIANPRENEUR 2022 giới thiệu 500 doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa (MSME) được tuyển chọn

JAKARTA, Indonesia, 05/12/2022 /PRNewswire/ -- PT Bank Rakyat Indonesia (BRI) Tbk (IDX: BBRI) đang tổ chức sự kiện triển lãm trực tuyến UMKM EXPO(RT) BRILIANPRENEUR 2022 từ ngày 1 đến ngày 31 tháng 12. Sự kiện này giới thiệu 500 MSME đến từ 22 tỉnh ở Indonesia, trưng bày sản phẩm của họ thông qua www.brilianpreneur.com. 'Sự kiện năm nay nhằm nêu bật các MSME trên hành trình hướng tới mục tiêu bền vững và môi trường. Là tác nhân của sự phát triển, chúng tôi cũng cung cấp giáo dục cho những người tham gia để từ đó họ có thể giành được thị trường toàn cầu và truyền cảm hứng cho mọi người tạo ra sự nghiệp bằng sự sáng tạo', Sunarso, Chủ tịch Giám đốc BRI cho biết.

Hướng tới Indonesia bền vững, UMKM EXPO(RT) BRILIANPRENEUR 2022 giới thiệu 500 doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa (MSME) được tuyển chọn

BRILIANPRENEUR UMKM EXPO(RT) is back with 502 various best-quality MSME products from 22 provinces across Indonesia. Embracing sustainability, the event brings forth new categories of Health/Wellness and Digital Technology.

Năm 2021, sự kiện đã ký kết thành công 118 hợp đồng với 14 quốc gia, đạt giá trị khoảng 72 triệu USD. 'Con số này đã vượt chỉ tiêu của năm 2021 đề ra. Do đó, chúng tôi tin tưởng rằng trong năm nay chúng tôi có thể đạt được nhiều hợp đồng hơn nữa', Sunarso nói thêm.

Chỉ riêng sự kiện này đã bao gồm các phiên giao lưu xây dựng mối quan hệ và đào tạo, trong đó có các buổi kết nối kinh doanh và hội thảo chiến lược định giá. Các phiên này được khởi xướng nhằm giúp các MSME mở rộng quy mô sản phẩm của mình, kể cả trên thị trường quốc tế. Các buổi chia sẻ sẽ được thực hiện trong các chương trình trò chuyện với các tiết mục đặc sắc và Giải thưởng UMKM.

Người mua quan tâm cần đăng ký trực tuyến tại https://brilianpreneur.com/umkm để tham gia các phiên kết nối kinh doanh với MSME.

Hành động bền vững từ MSME

Là một cơ hội để Indonesia giới thiệu các MSME trong nước trên trường quốc tế, BRI đã hợp tác với Bộ Kinh tế Hợp tác và Doanh nghiệp vừa và nhỏ (Kemenkop UKM), đồng thời tổ chức một buổi giới thiệu nhỏ cho 26 MSME trong Hội nghị thượng đỉnh G20, tạo tiền đề dẫn đến sự kiện UMKM EXPO(RT) BRILIANPRENEUR 2022.

UMKM EXPO(RT) BRILIANPRENEUR 2022 lần thứ 4 bao gồm sáu hạng mục: Trang trí nội thất & Thủ công, Thực phẩm & Đồ uống, Phụ kiện & Làm đẹp, Thời trang, Chăm sóc sức khỏe/Hạnh phúc và Công nghệ Kỹ thuật số, trong đó có sự tham gia của 262 nữ doanh nhân và năm doanh nghiệp hỗ trợ người khuyết tật.

Ngoài các thiết kế chất lượng cao, tất cả các sản phẩm được trưng bày đều phải thể hiện sự sáng tạo bền vững ở nhiều phương diện, bao gồm trao quyền cho phụ nữ, quản lý chất thải và tiếp cận bình đẳng với các cơ hội.

Trong số những nhà đổi mới sản phẩm bền vững này có Arana Bike, một nhà sản xuất xe đạp tre thủ công đến từ Indonesia. Arana Bike đã mở rộng kinh doanh thành công thông qua các chương trình của BRILIANPRENEUR.

 Denny Hestiningrum, Người sáng lập Arana Bike cho biết: 'Các chương trình như hội thảo trực tuyến về lớp thương mại điện tử và các phiên kết nối kinh doanh đã giúp chúng tôi có một khởi đầu thuận lợi trong việc xác định những khách hàng tiềm năng từ các quốc gia khác nhau, từ đó giúp sản phẩm của chúng tôi có thể cạnh tranh trên toàn cầu'.

Để tham gia sự kiện triển lãm trực tuyến, đăng ký hoặc tải xuống danh mục, vui lòng truy cập http://brilianpreneur.com/.


nguồn: PT Bank Rakyat Indonesia Tbk (BRI) Related Stocks: Jakarta:BBRI OTC:BKRKY

THỦ THUẬT HAY

Thảnh thơi với 3 cách in theo thứ tự ngược đơn giản này

Luôn luôn có một cách đúng để in tài liệu của bạn. Một số máy in phun in các trang từ trên đầu, có nghĩa là bạn phải tự tay đảo ngược thứ tự in. Điều này không phải là vấn đề khi chỉ in một vài trang, nhưng khi bạn in một tài liệu vài trăm trang

Cách hủy gói cước Viettel khi bạn không có nhu cầu đăng ký 3G/4G nữa

Nhiều bạn đăng ký gói cước 3G/4G Viettel nhưng lại quên không hủy khiến bị trừ tiền trong tài khoản khi đến hạn. Sau đây là cách hủy gói cước Viettel cho bạn...

Password mặc định của Modem Huawei là gì?

Thông thường, mỗi loại Modem khi sử dụng lần đầu đều phải có tài khoản và mật khẩu đăng nhập mặc định. Nếu đang sử dụng Modem Huawei cũng vậy bạn cũng cần phải biết tài khoản và mật khẩu đăng nhập. Vậy Password mặc định của Modem Huawei là gì? Mời

Hướng dẫn bạn cách chơi Liên Quân trên máy tính

Liên Quân được biết đến là một game di động phổ biến ở nước ta hiện nay. Hầu hết giới trẻ ai cũng đã chơi thử qua một lần. Bạn đã quá nhàm chán khi chơi game Liên Quân trên màn hình điện thoại bé xíu thì giờ đây cũng đã có cách chơi Liên Quân trên

Hướng dẫn cách cài file APK vào BlueStacks từ máy tính

Tuy nhiên, từng đó có lẽ là chưa đủ, chính vì vậy, hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục được tìm hiểu cách tải và cài đặt file apk trên BlueStacks nhanh nhất.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá giao diện ZenUI trên Asus Zenfone Go và Go Plus: Nhẹ nhàng, tiện lợi và tùy biến cao.

Đánh giá giao diện người dùng trên Asus ZenFone Go, smartphone có thiết kế trẻ trung và giá bán rất vừa túi tiền với đại bộ phân người dùng Việt Nam.

Mercedes-Benz EQS 2022 - Kẻ kế thừa xứng tầm của S-Class

Với thiết lập hệ truyền động cao cấp nhất, Mercedes-Benz EQS 2022 có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 4.3 giây và phạm vi hoạt động tối đa 507 km sau mỗi lần sạc.

iPhone 6 Plus Hàn Quốc (mới 99%) luôn theo kịp xu hướng

iPhone 6s Plus 16 GB Hàn Quốc cũ được thiết kế nguyên khối, mặt kích cong 2.5D, mặt lưng được làm từ chất liệu nhôm, điều này tạo nên sự cao cấp riêng cho chiếc điện thoại. Bên cạnh đó, màn hình mở rộng lên 5.5 inch, độ phân giải 1920x1080 pixels,