CCTV+: Đệ Nhất Phu nhân Bành Lệ Viên tham dự hoạt động cho các phu nhân và phu quân của các nhà lãnh đạo G20

BẮC KINH, 17/11/2022 /PRNewswire/ -- Bà Bành Lệ Viên, phu nhân của Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình, đã tham dự một hoạt động cho phu nhân và phu quân của các nhà lãnh đạo tham dự hội nghị thượng đỉnh Nhóm 20 (G20) do Đệ Nhất Phu nhân Indonesia Iriana Joko Widodo tổ chức vào hôm thứ Ba tại Bali, Indonesia.


Bà Bành cùng với phu nhân và phu quân của các nhà lãnh đạo khác đã xem điệu múa Bali và chụp ảnh nhóm.

Đi cùng với bà Iriana, bà Bành đã xem các triển lãm các nhạc cụ địa phương, trang phục, vật dụng mây tre đan, thêu và thực phẩm hữu cơ, đồng thời thử làm thủ công mỹ nghệ truyền thống Indonesia bằng lá cọ.

Bà cũng in dấu của hội nghị thượng đỉnh G20 và hoa văn lên một chiếc túi dệt.

Bà Bành đánh giá cao Indonesia trong việc kết hợp thủ công nghiệp với trao quyền cho phụ nữ, xóa đói giảm nghèo và bảo vệ hệ sinh thái.

Bà Bành cho biết Trung Quốc và Indonesia có thể tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực liên quan để góp phần bảo vệ hệ sinh thái và xóa đói giảm nghèo trong khu vực bằng cách phát triển các ngành công nghiệp.

 


nguồn: CCTV+

THỦ THUẬT HAY

Cách sửa lỗi máy tính lâu tắt, shutdown chậm

Lỗi máy tính lâu shutdown, thời gian chờ để máy tính tắt hẳn lâu hơn thông thường? Nếu đó không phải là do virus thì có thể là do những lý do trong bài viết trang Kaspersky Proguide liệt kê bên dưới.

Những ứng dụng Scan tài liệu sang PDF trên iOS

Với công nghệ hiện đại ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng scan tài liệu thành file PDF theo một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, đó là sử dụng Smartphone. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho bạn một số ứng dụng

Apple tung ra iOS 7.0.6 sửa lỗi bảo mật

Thứ Sáu vừa qua, Apple công bố rằng hãng đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật lớn trong iOS, cho phép tin tặc đọc email và các hình thức thông tin liên lạc đã được mã hóa.

Kinh nghiệm cần biết cho những người mua máy ảnh DSLR

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết cách test và chọn mua những chiếc máy ảnh DSLR đã qua sử dụng.

Cách sửa lỗi Zalo 600, 602, 606, 647

Trong quá trình đăng nhập và sử dụng Zalo, bạn sẽ gặp phải một số lỗi không thể sử dụng được. Một số lỗi sẽ có thông báo như lỗi Zalo Zalo lỗi 600, 602, 606, 647.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chi tiết thiết kế vận hành của xe Ford Everest 2019

Điểm thay đổi đáng chú ý nhất trên Ford Everest 2019 đến từ trang bị động cơ 2.0L TDCi Bi-Turbo công suất 213 mã lực, mô men xoắn cực đại 500 Nm, đi kèm hộp số tự động 10 cấp tương tự như trên Ford Ranger Raptor mới.

Đánh giá Motorola Moto Z: smartphone "biến hình" độc đáo

Motorola Moto Z là một chiếc điện thoại cao cấp độc, lạ bởi kiểu dáng siêu mỏng, khả năng kết nối module với các phụ kiện thông minh Moto Mods rất thú vị

Trải nghiệm và đánh giá nhanh Camera Galaxy A6+

Để có thể đưa ra nhận định tương đối sâu sát về cụm camera trước lẫn sau trên Galaxy A6/A6+, mình đã chụp kết hợp nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau trong khi lang thang đường phố Sài Gòn, từ đủ sáng, chênh sáng, ánh