CCTV+: Bà Bành Lệ Viện có cuộc gặp gỡ với đệ nhất phu nhân Indonesia

BẮC KINH, ngày 31/07/2023 /PRNewswire/ -- Bà Bành Lệ Viên, phu nhân của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, hôm thứ Năm đã có cuộc gặp gỡ với Đệ nhất phu nhân Indonesia Iriana Joko Widodo tại Thành Đô, thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên, nằm ở phía tây nam Trung Quốc.


Đệ nhất phu nhân Indonesia đang tháp tùng Tổng thống Indonesia Joko Widodo, người sẽ tham dự lễ khai mạc Đại hội Thể thao Sinh viên Thế giới FISU lần thứ 31 vào mùa hè và ghé thăm Trung Quốc.

Bà Bành và bà Iriana Joko Widodo đánh giá cao các sản phẩm thủ công mỹ nghệ thuộc di sản văn hóa phi vật thể đầy tinh tế của địa phương. Hai người cũng cùng nhau xem một buổi biểu diễn nghệ thuật thưởng trà.

Nhắc lại về các cuộc gặp trước đây, bà Bành cho biết Trung Quốc và Indonesia có mối quan hệ văn hóa và mối quan hệ gần gũi giữa con người, bày tỏ hy vọng rằng hai bên sẽ tăng cường tình hữu nghị.

Bà Iriana Joko Widodo đánh giá cao công cuộc bảo vệ và kế thừa di sản văn hóa phi vật thể của Trung Quốc, bà cũng cho biết rằng chuyến thăm Thành Đô đã làm sâu sắc thêm về kiến thức và tình yêu của bà đối với lịch sử và văn hóa Trung Quốc.


nguồn: CCTV+

THỦ THUẬT HAY

Cách sử dụng Tab Groups Safari trên máy Mac

Trong bài này, sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng Tab Groups mới của Safari trên máy Mac để quản lý và tổ chức các tab trong trình duyệt khoa học hơn.

Hướng dẫn tắt thông báo, tắt âm thanh và rung thông báo Facebook Messenger

Các thông báo, rung, âm thanh trên Facebook Messenger hỗ trợ người dùng nhận biết tin nhắn. Tuy nhiên đôi lúc những điều này lại gây ồn ào, phiền phức với bạn. Chính vì vậy khi cần yên tính, bạn nên tắt thông báo, tắt

Mẹo hay giúp ngăn chặn tin nhắn và cuộc gọi rác

Nếu như bạn cảm thấy khó chịu vì các cuộc gọi từ số máy lạ hoặc tin nhắn rác thì hãy dùng ngay ứng dụng Laban PhoneKit được phát triển bởi Zalo Group, giúp ngăn chặn tin nhắn và cuộc gọi rác.

Hướng dẫn cách tắt tiếng khi chat trên Facebook

Những âm thanh thông báo trong khi chat luôn là vấn đề 'khó nói' với những người thường xuyên 'tranh thủ' online trên Facebook. Vậy làm sao để bỏ tiếng thông báo chat Facebook?

Cách chuyển passcode từ 6 số sang 4 số như bình thường

Bắt đầu từ phiên bản iOS 9 tới bây giờ, Apple có thay đổi rất nhiều trên hệ điều hành iOS để nền tảng này được bảo mật hơn. Trong đó có chuyển đổi passcode từ 4 số sang 6 số, nhằm tăng mức độ an toàn khi mở khóa

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Honor Play: Lựa chọn không thể bỏ qua với những tín đồ của Gaming Mobile

Tuy là mẫu điện thoại được chú trọng vào hiệu suất chơi game, nhưng không vì thế mà những phần khác của Honor Play bị bỏ quên, trái lại còn được chăm chút khá tốt. Màn hình và thiết kế là một ví dụ, máy sở hữu màn hình

Chi tiết Yamaha Exciter 2019 với nhiều nâng cấp đáng giá

Về thiết kế tổng thể Exciter 150 New không khác biệt nhiều so với thế hệ trước đó, điếm nhấn chính của mẫu xe mới đến từ cụm đèn pha sử dụng công nghệ LED có tạo hình vô cùng ấn tượng, gồm 3 choá đèn nhỏ ở bên trong

Apple iPhone 13 ra mắt, nhiều mẫu iPhone cũ giảm sốc tại XTsmart

Sau khi iPhone 13 ra mắt thì hiện nay hàng loạt các mẫu smartphone nhà Apple giảm giá mạnh, thậm chí lên tới 3 triệu đồng, cùng tham khảo ngay bên dưới nhé!