REPT BATTERO giới thiệu các sản phẩm pin thế hệ tiếp theo tại BATTERY Indonesia 2023

JAKARTA, Indonesia, 09/03/2023 /PRNewswire/ -- REPT BATTERO Energy Co., Ltd. ('REPT' hoặc 'Công ty'), một nhà cung cấp giải pháp năng lượng mới hàng đầu với sự hỗ trợ của tập đoàn thép không gỉ và niken khổng lồ Thanh Sơn, Trung Quốc, đã mang đến Battery & Energy Storage Indonesia (BATTERY Indonesia) 2023 một loạt các giải pháp lưu trữ pin mới được thiết kế để tăng cường hiệu suất của các phương tiện năng lượng mới và hệ thống lưu trữ năng lượng thông minh. Ba loại dịch vụ mới - bộ pin, giá đỡ và hệ thống tích hợp - đã xuất hiện tại gian hàng A2I2-01, nơi khách tham quan tìm hiểu cách thế hệ sản phẩm mới của REPT BATTERO xúc tác cho sự đổi mới của năng lượng tái tạo và thúc đẩy quá trình phát triển của ngành lưu trữ năng lượng.

Tổ chức bởi PT. Global Expo Management (GEM Indonesia), BATTERY Indonesia, một trong những hội chợ thương mại lưu trữ năng lượng lớn nhất quốc gia, đã chào đón hơn 200 công ty triển lãm và 15000 khách tham quan thương mại đến phòng triển lãm diễn ra trong 3 ngày.


REPT BATTERO giới thiệu các sản phẩm pin thế hệ tiếp theo tại BATTERY Indonesia 2023

REPT BATTERO giới thiệu các sản phẩm thế hệ mới và giành được giải thưởng có tầm ảnh hưởng tại Solartech Indonesia 2023

Một trong những điểm nổi bật là sản phẩm lưu trữ năng lượng mới của REPT BATTERO sở hữu các bộ pin 72Ah. Kế thừa hiệu suất vượt trội của sản phẩm tiền nhiệm với các bộ pịn 50Ah, sản phẩm còn sở hữu dung lượng mở rộng và cải thiện đáng kể tuổi thọ, tăng chu kỳ sạc lên đến 6000-8000 lần. Sản phẩm mới đã kéo dài đáng kể thời gian phục vụ, đồng thời cung cấp hiệu suất hoạt động ổn định và tốt hơn, biến đây trở thành một lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng có nhu cầu về giải pháp lưu trữ năng lượng lâu dài và hiệu suất cao.

Là mô hình chính thống được sử dụng rộng rãi tại Mỹ và Châu Âu, mẫu sản phẩm 50Ah của REPT BATTERO có doanh thu bán chạy nhất vào năm 2022, tiếp đến là sản phẩm lưu trữ năng lượng với bộ pin 280Ah. Thông qua sự kiện phát hành sản phẩm 72Ah mới, REPT BATTERO đặt mục tiêu mở rộng danh mục sản phẩm của công ty với nhiều tính năng tiên tiến để củng cố hơn nữa vị trí dẫn đầu thị trường lưu trữ năng lượng.

Ngoài ra, REPT BATTERO cũng giới thiệu pin 320Ah dung lượng cao chạy bằng công nghệ Wending độc quyền của Công ty. Ra mắt vào tháng 08/2022, công nghệ Wending là một công cụ thay đổi công nghệ giúp tăng hiệu suất và chu kỳ sạc của các sản phẩm pin. Sản phẩm được thiết kế cho các ứng dụng năng lượng cao và dự án tiện ích quy mô lớn, dự kiến ra mắt thị trường vào nửa cuối năm 2023.

REPT BATTERO cũng đã phát hành Hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) làm mát bằng chất lỏng đặc trưng bởi sự tích hợp hệ thống cao hơn và có thể đạt mật độ năng lượng cao hơn - container 20 feet với năng lượng 3.7MWh.Chào mừng quý khách đến tham quan gian hàng của REPT BATTERO

Ông Jia Hong, Giám đốc Kinh doanh Lưu trữ Năng lượng tại REPT BATTERO cho biết: 'Là công ty năng lượng tái tạo đầu tiên có sự đầu tư của Tập đoàn Thanh Sơn, REPT BATTERO được hưởng lợi từ các nguồn lực công nghiệp vô song của Thanh Sơn để thiết lập chuỗi cung ứng mạnh mẽ và nâng cao năng lực công nghệ trong việc lưu trữ năng lượng. Qua đó, chúng tôi tin rằng REPT BATTERO sẽ trở thành động lực giúp Indonesia đạt được các mục tiêu về khí hậu. Thông qua BATTERY Indonesia 2023, chúng tôi rất vui mừng giới thiệu những cải tiến mới nhất trong các giải pháp năng lượng xanh, đánh dấu sự khởi đầu trong hành trình cách mạng hóa cách khai thác, lưu trữ và sử dụng năng lượng tái tạo tại Indonesia. Sản phẩm pin của Công ty cung cấp năng lượng cho Air EV của Wuling, được chỉ định là phương tiện chính thức của Hội nghị thượng đỉnh G20 lần thứ 17. Trong khi đó, REPT BATTERO vẫn tập trung vào chiến lược phát triển trong cả giải pháp EV và ESS, đẩy nhanh nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp năng lượng tái tạo'.

Để biết thêm thông tin, vui lòng nhấp vào https://chinarept.com/en/ 


nguồn: REPT BATTERO

THỦ THUẬT HAY

Cách đồng bộ hóa dữ liệu Y tế iCloud trong iOS 11

Bây giờ, Apple cho phép bạn đồng bộ dữ liệu sức khỏe của bạn ở iCloud trong iOS 11 trên iPhone và iPad.

Cách chơi game Liên quân Mobile trên máy tính

Chơi game Liên quân Mobile trên máy tính hay nói cách khác là cài đặt game Liên quân Mobile và chơi trên một trong những giả lập Android đang phổ biến trên thị trường hiện nay.

Hướng dẫn tăng tốc độ Internet trong Windows 10 version 1709

Hầu hết các bản cập nhật Windows 10 đều từ vài trăm MB đến GB, và đa số người dùng đều phàn nàn rằng kết nối internet của họ sẽ trở nên quá chậm khi Windows Update đang tải về bản cập nhật.

Cách khám phá vũ trụ và hệ mặt trời trên Google Maps

Google Maps mới cho phép người dùng thám hiểm vũ trụ, khám phá hệ mặt trời ngay trên chiếc máy tính của mình. Giờ đây việc xem Mặt trăng, Trái đất, sao Hỏa, Sao Kim, Sao Diêm Vương ngay trên Google Maps không còn là

Hướng dẫn làm USB Boot chuẩn Legacy và UEFI với DLCBoot 2017 v3.4

Dù bạn là một kỹ thuật viên máy tính hay sửa Windows dạo, hoặc chỉ đơn thuần là người thích vọc vạch thì USB cứu hộ vẫn là một thứ không thể thiếu được. Hôm nay, TECHRUM sẽ hướng dẫn các bạn cách để tạo một chiếc USB

ĐÁNH GIÁ NHANH

HP LaserJet Pro MFP M130nw: giải pháp in ấn tiết kiệm cho doanh nghiệp

Lựa chọn một chiếc máy in cho văn phòng hoặc gia đình là một vấn đề nhiều người quan tâm đến. Trong đó đối tượng khách hàng doanh nghiệp thì yếu tố giá thành và tính năng được đặt lên hàng đầu. Nếu như ‘hầu bao’ của

Điện thoại giá rẻ Samsung Galaxy A03 và những điểm cần lưu ý

Galaxy A03 – mẫu smartphone tích hợp những công nghệ tốt nhất trong phân khúc với Bộ đôi camera 48MP sắc nét, camera xóa phông nghệ thuật và bộ lọc phong phú mở rộng giới hạn sáng tạo của giới trẻ. Bên cạnh đó, dung