China TAILG, Công ty tiên phong về vận tải điện toàn cầu

HÀ NỘI, Việt Nam, 1/12/2022 /PRNewswire/ -- Từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 11, 'Dự án thí điểm xe điện hai bánh' đã khởi động thành công với một buổi lễ bàn giao sau đó. Dự án được đồng phát triển bởi TAILG, Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc, Trung tâm Trao đổi và Chuyển giao Công nghệ Môi trường Vành đai và Con đường của Trung Quốc, Đại học Công nghệ Giao thông vận tải Việt Nam và các ban ngành liên quan của chính phủ Việt Nam.


China TAILG, Công ty tiên phong về vận tải điện toàn cầu

Với tư cách là đối tác của Liên Hợp Quốc trong dự án xe điện du lịch, TAILG đã quyên góp xe tay ga điện tùy chỉnh nhằm cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và phương tiện cho du lịch ít cacbon.Chính phủ Việt Nam đánh giá cao đóng góp của TAILG trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi từ xăng dầu sang điện năng tại Việt Nam và cải thiện môi trường sống của người dân địa phương. Bà Yeoju Jeong, đại diện của Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc, bày tỏ sự ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của TAILG trong việc cung cấp cho du lịch bằng điện trên toàn cầu.

Với tư cách là đối tác của Liên Hợp Quốc trong chương trình du lịch bằng xe điện, TAILG đã nhiều lần đến thăm trụ sở của Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc và là nhà sản xuất xe điện 2&3 bánh duy nhất của Trung Quốc được mời tới đây. TAILG cũng đã tham dự các Hội nghị về Môi trường của Liên Hợp Quốc và thiết lập đối tác chiến lược với Chương trình Môi trường của Liên Hợp Quốc. Công ty đã tích cực tham gia vào các chương trình cải thiện môi trường và khí hậu toàn cầu khi chung tay với Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc khởi động các dự án thí điểm về du lịch bằng xe điện ở Kenya, Uganda, Philippines và nhiều quốc gia khác trên thế giới. TAILG đã giới thiệu những kinh nghiệm phong phú của Trung Quốc trong lĩnh vực vận tải ít cacbon và chuỗi công nghiệp xe điện tiên tiến ra toàn thế giới. Trong những năm qua, công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể, với sản phẩm được bán cho hơn 90 quốc gia và khu vực.Cho đến nay, TAILG sở hữu hơn 1.000 bằng sáng chế, bao gồm các bằng sáng chế quan trọng nhất về công nghệ tiết kiệm điện. Là nhà thiết lập tiêu chuẩn, người tiên phong trong ngành và khám phá công nghệ tiên tiến, TAILG được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc và trên toàn cầu.

Trong tương lai, TAILG sẽ tiếp tục duy trì tinh thần du lịch ít cacbon và thúc đẩy giao thông vận tải điện toàn cầu nhờ chuyển đổi công nghệ bền vững.

 


nguồn: TAILG

THỦ THUẬT HAY

9 gói giao diện miễn phí đến từ Microsoft, mời các bạn tải về

Microsoft vừa phát hành 09 giao diện (theme) mới hoàn toàn miễn phí cho Windows 10 trên Microsoft Store. Nếu muốn thay giao diện và hình nền Windows 10 mới, hãy lựa chọn và tải về nhé.

Cách ánh xạ ổ đĩa mạng bằng Command Prompt trong Windows

Việc ánh xạ ổ đĩa mạng tới một thư mục chia sẻ từ giao diện đồ họa của Windows không phải là khó. Nhưng nếu bạn đã biết đường dẫn mạng của thư mục chia sẻ, bạn có thể ánh xạ ổ đĩa nhanh hơn rất nhiều bằng cách sử dụng Command Prompt.

Tổng hợp lỗi trên SIM ghép iPhone 6 thường gặp

Xin giới thiệu đến bạn bài viết tổng hợp lỗi trên SIM ghép iPhone 6 cùng với đó là hướng giải quyết dành cho bạn. Mời bạn xem qua.

10 thói quen bảo mật giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân

Trong bối cảnh an ninh bảo mật đang ngày càng nóng lên, việc bảo vệ thiết bị cũng như dữ liệu cá nhân của bạn rất quan trọng. Và đây là 10 biện phát an ninh hữu hiệu mà bạn nên làm ngay bây giờ.

Cách 'theo dõi' người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook mới nhất 2022

Facebook không chỉ cho phép bạn xem bạn bè của mình đã like ảnh, video, post của ai mà còn biết được họ đã để lại bình luận, tương tác với hình ảnh nào.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Lenovo Tab P11 Pro: Snapdragon 730G, pin 15h, giá 499 USD

Để đáp ứng nhu cầu đòi hỏi càng ngày càng cao của người tiêu dùng, Lenovo đã chính thức ra mắt Lenovo Tab P11 Pro, được xem là sự thay thế thú vị cho những ai đang tìm kiếm một thiết bị đa năng có màn hình độ nét cao và kích thước lớn tương tự như

Đánh giá chi tiết ASUS ZenFone 4 Max Pro: Chỉ cách ngôi vương 1 bước chân

Camera kép đang trở thành một trong những cuộc đua giữa các nhà sản xuất. Nhưng điều đó chỉ mới xảy ra ở phân khúc máy cao cấp, còn việc một chiếc điện thoại sở hữu camera kép với mức giá dưới 5 triệu đồng là một điều hết sức bất ngờ. Tiếc là ASUS