Sự kiện Buổi hòa nhạc THE-K với sức lan tỏa văn hóa Hàn Quốc mạnh mẽ tới người hâm hộ trên toàn cầu

Khai mạc Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc 2022 vào ngày 30 tháng 9

  • Các ngôi sao K-pop nổi tiếng đã sẵn sàng biểu diễn tại lễ khai mạc và Buổi hòa nhạc THE-K
  • Người hâm mộ có thể gặp gỡ trực tiếp các nhóm nhạc THE BOYZ và OH MY GIRL, cũng như xem các buổi biểu diễn của NCT DREAM, MAX và IVE tại buổi hòa nhạc K-POP
  • Tất cả các sự kiện đều được phát trực tiếp thông qua kênh YouTube chính thức của Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc

SEOUL, Hàn Quốc, 05/10/2022/PRNewswire/ -Lễ hội Văn hóa Hàn Quốcmở màn với 'Dạ tiệc Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc' vào ngày 30/9, một bữa dạ tiệc chào mừng khai mạc lễ hội. Vào ngày này, các nghệ sĩ kết nối với người hâm mộ của họ thông qua hoạt động giới thiệu văn hóa Hàn Quốc, không chỉ là K-pop mà còn là K-Drama, K-food, K-beauty và K-fashion. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ trưởng PARK Bo Gyoon, MCST) cùng với Quỹ Giao lưu Văn hóa Quốc tế Hàn Quốc (Chủ tịch JUNG Kil-hwa, KOFICE) sẽ tổ chức 'Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc 2022'.

Sự kiện Buổi hòa nhạc THE-K với sức lan tỏa văn hóa Hàn Quốc mạnh mẽ tới người hâm hộ trên toàn cầu

Quỹ Giao lưu Văn hóa Quốc tế Hàn Quốc

Tại lễ khai mạc dự kiến ở Quảng trường Gwanghwamun ở Seoul vào ngày 1 tháng 10, tại buổi dạ tiệc, các diễn viên nhạc kịch sẽ diễn xuất những cảnh đẹp nhất của các bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc như, , [/i]cùng với màn trình diễn của dàn nhạc. Tiếp theo phần biểu diễn âm nhạc là chương trình trò chuyện phim truyền hình với các diễn viên nổi tiếng như Hong Su ah và Seol Junghwan. Tiếp theo, buổi hòa nhạc THE-K DRAMA, với sự biểu diễn của các ca sĩ KYUHYUN, Kim Nayoung và Paul Kim hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng các ca khúc theo chủ đề của các bộ phim truyền hình nổi tiếng, bao gồm, , <Đời bác sĩ>.

Các nghệ sĩ K-pop hàng đầu sẽ biểu diễn xuyên suốt toàn bộ sự kiện [i]Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc 2022 (30/9 - 8/10). Các ca sĩ dự kiến biểu diễn bao gồm NCT DREAM, THE BOYZ, MONSTA X, IVE, OH MY GIRL, WJSN, WINNER và ZICO.

Vào ngày 2 và 3/0, THE BOYZ và OH MY GIRL sẽ gặp gỡ người hâm mộ của họ tại Sân vận động Jamsil Auxiliary Stadium. Trong sự kiện mang tên 'Giao lưu & Sân khấu' này, hai nhóm nhạc thần tượng sẽ biểu diễn trên sân khấu và dành thời gian giao lưu với người hâm mộ. Hoạt động giao lưu bao gồm việc trả lời các câu hỏi của người hâm mộ và chơi trò chơi cùng nhau.

'Buổi hòa nhạc THE-K'tại Sân vận động Jamsil Main Olympic Stadium vào ngày 7/10 (thứ 6) bao gồm các màn trình diễn nổi bật, mang đậm bản sắc văn hóa K-pop từ BLANK2Y, CRAVITY, IVE, MCND, MONSTA X, NCT DREAM, STAYC, WINNER, WJSN và ZICO (liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái). MAX, một ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng người Mỹ, cũng sẽ trình diễn trên sân khấu.

Tổ chức từ ngày 2 đến ngày 8/10, sự kiện 'Sân khấu THE-K' bao gồm một loạt các thể loại âm nhạc đa dạng bao gồm K-POP, jazz, ballad, hip-hop, indie và DJing.

Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc2022là một lễ hội với sự góp mặt của nghệ sĩ và người hâm mộ nền văn hóa Hàn Quốc. Du khách sẽ không thể bỏ qua 'Khu Fandom' và triển lãm về nghệ thuật trang điểm và trang phục sân khấu từng đoạt giải thưởng do cộng đồng người hâm mộ lên kế hoạch và trang trí từ sự kiện 'Thử thách Văn hóa Hàn Quốc'. Sẽ có các cuộc triển lãm về các ngành khác nhau liên quan đến văn hóa Hàn Quốc, chẳng hạn như K-food, làm đẹp, thời trang, trò chơi, web hoạt hình, thủ công mỹ nghệ, hàng hóa K-pop, nền tảng fandom (cộng đồng người hâm mộ) và phát trực tiếp.

Thông tin thêm về lễ hội này có trên trang web chính thức (kculturefestival.kr). Tất cả các buổi biểu diễn, triển lãm và chương trình đều miễn phí. Sự kiện phát vé thứ hai cho 'Buổi hòa nhạc THE-K' sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 10 thông qua Interpark. Các sự kiện lớn của lễ hội sẽ được truyền trực tiếp trên trang web chính thức và kênh YouTube của Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc2022.

 


nguồn: Korean Foundation for International Cultural Exchange

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn sắp xếp file hiệu quả theo nhóm trong AutoCAD

Nếu cơ cấu file chương trình, hỗ trợ mặc định không đáp ứng nhu cầu, bạn có thể thay đổi nó. Tuy nhiên, một số ứng dụng tìm các tập tin nhất định ở vị trí cụ thể. Vì thế, bạn nên xác thực thay đổi không xung đột với yêu cầu của những ứng dụng đó.

Điều gì sẽ cần làm nhất mỗi khi mua smartphone Android mới?

Mỗi khi bạn có một smartphone Android mới thì sẽ cần phải làm khá nhiều việc. Tuy nhiên điều gì là quan trọng nhất mà bạn phải làm ngay và không thể bỏ qua?

Cách xem video YouTube bị chặn hoặc bị hạn chế người xem mà không cần đăng nhập hoặc proxy

Thông thường khi bạn xem bất kỳ một video nào đó trên Youtube, nhưng video lại không thể mở được, trên màn hình xuất hiện thông báo lỗi: 'The uploader has not made this video available in your country'.

3 cách tìm điện thoại Android khi máy ở chế độ im lặng

Trong trường hợp không tìm thấy điện thoại Android, giải pháp được người dùng áp dụng chủ yếu là mượn máy của người khác để gọi đến máy của mình. Thế nhưng, nếu bạn đã lỡ để máy ở chế độ im lặng thì sao? Dưới đây là 3 cách mà bạn nên áp dụng để tìm

Phần mềm hay cho ngày Valentine ngọt ngào

Ngày 14/02 dành cho các cặp tình nhân bạn có thể làm gì với những chiếc Smartphone thông minh ? Bạn có thể lưu những tấm ảnh vui nhộn giữa hai người, mời người yêu đi ăn đâu đó hãy lập thời gian biểu tuyệt vời nhất cho người mình yêu vào ngày này

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá thời lượng pin Galaxy J7 Prime: 11 giờ onscreen, hơn 12 giờ xem phim

Hãy cùng đánh giá xem liệu thời lượng pin của Galaxy J7 Prime liệu có thực sự tốt như lời đồn hay không nhé.

Đánh giá chi tiết Nova 3e: Liệu có làm nên kỳ tích như người tiền nhiệm

Trước sự thành công của Nova 2i trên thị trường Việt Nam, liệu rằng người kế nhiệm Nova 3e có làm nên những kỳ tích như người tiền nhiệm kia không? Dưới đây là bài đánh giá chi tiết Nova 3e của mình, mời các bạn cùng xem.