Ngũ đường, Ngũ sắc, Ngũ thường - Lễ hội văn hóa Khổng Tử quốc tế Trung Quốc (Khúc Phụ) 2022 và Diễn đàn Nam Sơn lần thứ tám với chủ đề các nền văn minh thế giới chính thức khai mở tại Nam Sơn

Ngũ đường, Ngũ sắc, Ngũ thường

KHÚC PHỤ, Trung Quốc, 29/09/2022 /PRNewswire/ -- Bản tin từ iqilu:


Ngũ đường, Ngũ sắc, Ngũ thường - Lễ hội văn hóa Khổng Tử quốc tế Trung Quốc (Khúc Phụ) 2022 và Diễn đàn Nam Sơn lần thứ tám với chủ đề các nền văn minh thế giới chính thức khai mở tại Nam Sơn

Lễ hội văn hóa Khổng Tử quốc tế Trung Quốc (Qufu) 2022 và Diễn đàn Nam Sơn lần thứ tám với chủ đề các nền văn minh thế giới đang được tổ chức tại Núi Nam Sơn, còn được gọi là Vùng đất thiêng Nam Sơn, từ ngày 26 - 28/09 ở Khúc Phụ, Tế Ninh, tỉnh Sơn Đông.

Khổng Tử (551-479 TCN) là giảng sư và nhà triết học từ thời Xuân Thu của Trung Quốc (770-476 TCN) với nhiều ảnh hưởng ăn sâu vào văn hóa Trung Hoa. Đến nay, các tác phẩm và câu nói của ông được toàn thế giới công nhận.

Tư tưởng Nho giáo ảnh hưởng sâu sắc suốt chiều dài của Trung Quốc và ngày này vẫn được coi trọng. Hệ thống đạo đức của tư tưởng Nho giáo tạo dựng từ năm cốt lõi 'nhân, lễ, nghĩa, trí, tín'.


nguồn: iqilu

THỦ THUẬT HAY

Cách gỡ bỏ hoàn toàn trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính

Trên thị trường hiện nay, có thể kể ra rất nhiều các trình duyệt web đang được sử dụng cho máy tính. Lâu đời nhất, có Internet Explorer, ổn định nhất, có Mozilla Firefox, nhanh và nhiều tính năng, dịch vụ đi kèm nhất là Chrome.

Đã có phần mềm Download IDM 6.15 Build 12

Internet Download Manager (IDM) – Chương trình hỗ trợ download phổ biến nhất thế giới, tăng tốc download nhanh gấp 5 lần.

Thêm công cụ Stickies ghi chú mới trên Windows 10

Nếu bạn đang tìm ứng dụng ghi chú mới trên máy tính Windows thì hãy thử ứng dụng Stickies mới, với nhiều tính năng hấp dẫn cũng như giao diện độc đáo.

Cách gửi file Dropbox qua Facebook Messenger cho Android

Giờ đây, người dùng có thể chia sẻ hình ảnh, dữ liệu và video lưu trữ trên Dropbox thông qua Facebook Messenger một cách nhanh chóng. Chỉ cần nâng cấp lên phiên bản mới nhất là có thể trải nghiệm được tính năng thú vị này!

Hướng dẫn tạo Apple ID mới trên PC hoặc Mac sử dụng iTunes

Apple ID là tài khoản bạn sử dụng để truy cập các dịch vụ của Apple như iTunes Store, App Store, iBooks Store, iCloud, iMessage, Apple Music hoặc Apple News. Bạn có thể đăng nhập vào tất cả các dịch vụ của Apple bằng một ID và mật khẩu Apple.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đặt lên bàn cân Sony Xperia XA2 và HTC U11 Life: Đâu là lựa chọn đáng giá?

Ra mắt trong thời điểm smartphone màn hình viền mỏng, tỉ lệ mới 18:9 đang “lên ngôi” thế nhưng cả Xperia XA2 và HTC U11 Life đều sử dụng tỉ lệ màn hình 16:9 truyền thống và khoác lên mình ngôn ngữ thiết kế riêng của mỗi hãng.

Xiaomi Pad 5 có đáng mua không?

Xiaomi Pad 5 đã chính thức được mở bán tại Viettel Store với giá chỉ từ 8,99 triệu đồng và được đánh giá với những lời có cánh. Vậy Xiaomi Pad 5 có đáng mua không? Có phải mẫu tablet “chọn mặt gửi vàng” không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết

Ngoài bộ cánh điệu đà và mác xe nhập, CLA-Class còn gì hấp dẫn khách hàng trẻ?

Dòng CLA-Class được trình làng đầu tiên vào năm 2014 với định hình phân khúc như những chiếc “tiểu CLS”. Dòng xe sang cỡ nhỏ này thừa hưởng những đường nét thiết kế uyển chuyển, thuôn mượt từ đàn anh CLS nhưng lại có

}