Bật ngay tính năng chờ cuộc gọi trên iPhone để không bị bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào

Việc nhiều người gọi cùng lúc trên iPhone khiến bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cuộc điện thoại quan trọng mà bạn muốn bắt máy, vì khi nhiều người gọi phía tổng đài sẽ báo thuê bao của bạn đang bận. Chính vì vậy, trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách bật tính năng chờ cuộc gọi trên iPhone khá hay, để giúp bạn có thể sắp xếp mức độ ưu tiên nghe cuộc gọi. 

2 cách bật tính năng chờ cuộc gọi trên iPhone

Kích hoạt bằng cài đặt trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại > Chọn mục Điện thoại Chọn chờ cuộc gọi.


Bật ngay tính năng chờ cuộc gọi trên iPhone để không bị bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào

Bước 2: Chọn SIM mà bạn muốn chờ cuộc gọi (Nếu bạn dùng 2 SIM) > Bật gạt sang On để kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi.


Kích hoạt bằng cú pháp

Kích hoạt: Vào ứng dụng Điện thoại Nhập cú pháp *43# Bấm Gọi Bạn nhận được thông báo kích hoạt thành công.

Huỷ kích hoạt: Bạn làm tương tự như kích hoạt > Bạn sẽ nhận được thông báo huỷ kích hoạt.


Lưu ý: Nếu bạn đã thử kích hoạt bằng các cách trên vẫn chưa được thì bạn nên liên hệ Nhà mạng bạn đang dùng để được hỗ trợ nhé!

Cách cài thông báo khi có cuộc gọi chờ

Bạn nên cài đặt thông báo cuộc gọi chờ để bạn có thể nhận biết dễ dàng. Từ iOS 14 trở đi, thông báo cuộc gọi đến có thể được thông báo dưới dạng biểu ngữ, do đó bạn có thể chọn kiểu thông báo này thông qua các bước dưới đây:

Bước 1: Vào Cài đặt Chọn mục Điện thoại Chọn Cuộc gọi đến.

Bước 2: Có 2 tùy chọn để bạn chọn. Biểu ngữ nếu bạn muốn thông báo đến chỉ hiện dòng trên thanh thông báo, nếu chọn biểu ngữ thì bạn vẫn có thể thao tác trên điện thoại trong lúc có cuộc gọi. Chọn Toàn màn hình nếu bạn muốn thông báo cuộc gọi hiện trên hết màn hình. 


Trên đây là các cách kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi trên iPhone cực kì dễ thực hiện. Các bạn nên thử và thực hiện vì tính năng này vô cùng hữu ích đối với mọi người và dễ dàng kiểm tra trạng thái của nó. Nếu có gì thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để giải đáp cho bạn nhé!


https://fptshop.com.vn/

TIN LIÊN QUAN

Mẹo kích hoạt chờ cuộc gọi trên iPhone

Khi bạn đang nhận cuộc gọi trên điện thoại iPhone và có một số khác gọi đến, tổng đài sẽ thông báo cho người thứ 2 gọi điện báo đường dây hiện đang bận. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, mẹo kích hoạt chờ cuộc gọi trên iPhone dưới đây sẽ giúp bạn nhận

Hướng dẫn kích hoạt chờ cuộc gọi trên iPhone để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào

Chờ cuộc gọi trên iPhone là một tính năng cực kỳ hữu ích. Hãy cùng xem bài viết này để biết cách kich hoạt chức năng này giúp bạn không bỏ lỡ thông tin nào.

Kích hoạt thông báo cước phí điện thoại ngay sau mỗi cuộc gọi

Bạn muốn kiểm soát cước phí điện thoại phát sinh hàng tháng chi tiết đến từng cuộc gọi. Whypay là ứng dụng giúp thông báo cước bạn phải trả ngay sau mỗi cuộc gọi rất dễ dàng và đơn giản.

Cách tắt đồng bộ cuộc gọi trên iPhone với các thiết bị Apple bạn không nên bỏ qua

Bạn đang cảm thấy bị làm phiền bởi tính năng đồng bộ cuộc gọi trên iPhone với các thiết bị của Apple. Bạn muốn tắt kích hoạt tính năng này nhưng lại không biết cách. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, team Thủ thuật của sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện

Wi-Fi Calling là gì? Cách kích hoạt tính năng Wi-Fi Calling trên iPhone

Wi-Fi Calling được biết đến là một tính năng cực kì hữu hữu ích trên iPhone. Vậy bạn đã biết tính năng này là gì chưa? Hôm nay, team Thủ thuật của sẽ thông tin đến bạn Wi-Fi Calling là gì và cách để bật tính năng này trên iPhone. Cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách kích hoạt Facetime trên các thiết bị của Apple

Facetime là ứng dụng gọi thoại, gọi video miễn phí dành riêng cho các thiết bị của Apple qua internet (sử dụng Wifi hoặc 3G/4G). Vì là ứng dụng độc quyền của Apple nên chỉ có thể sử dụng Facetime và gọi Facetime đến các thiết bị của Apple như

Cách kích hoạt mạng 4G trên iPhone và đo tốc độ mạng

Nhiều nơi ở Việt Nam đã phủ sóng 4G. Hãy kích hoạt ngay 4G trên chiếc iPhone của bạn để xem thử khu vực của bạn đã có thể sử dụng 4G chưa nhé.

Hướng dẫn vượt lỗi không kích hoạt trên iPhone khóa mạng

iPhone khóa mạng đã có thể kích hoạt trở lại với SIM ghép trên phôi 4G thông qua đoạn mã sử dụng ở màn hình gọi khẩn cấp.

THỦ THUẬT HAY

Tự tạo máy ảo trên Windows 10 mà không cần sử dụng tới các phần mềm

Thay vì phải sử dụng tới các phần mềm tạo máy ảo như VMware Player hay VirtualBox, giờ đây người dùng Windows đã có thể tạo và sử dụng máy ảo trên Windows một cách đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Hướng dẫn các bước đặt trước iPhone 13 Series tại TGDD

TGDĐ đã cho phép đặt trước iPhone 13 series, cùng xem cách đặt trước iPhone 13 để trở thành một trong những người sở hữu iPhone 13 sớm nhất Việt Nam nhé.

5 điều gây phiền toái khi sử dụng Gmail và cách khắc phục

Gmail là một trong những dịch vụ email được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, tuy vậy không có gì là hoàn hảo. Hãy cùng khám phá 5 điều gây phiên toái nhất khi sử dụng Gmail và cách khắc phục sau đây nhé.

Cách sửa Zalo lỗi 600, 602, 606, 647

Bạn gặp thông báo lỗi Zalo 600, 602, 606, 647 trong quá trình sử dụng và không sao xử lý được mặc dù đã làm nhiều mọi cách. Bài viết dưới đây là giải pháp mà TCN dành cho bạn để thực hiện sửa Zalo lỗi 600, 602, 606, 647 và kịp thời liên lạc với

Cách kiểm tra bản cập nhật cho các ứng dụng ngoài Play Store

Đối với các ứng dụng mà bạn đã tải về thông qua cửa hàng Google Play Store, bạn sẽ luôn nhận được thông báo khi có bản cập nhật mới cho các ứng dụng này.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Top 10 mẫu xe huyền thoại của Harley-Davidson

Dưới đây là top 10 mẫu xe huyền thoại được đánh giá cao nhất của Harley-Davidson theo bầu chọn của tạp chí Hot Cars 1. Harley-Davidson 11F 1915.2. Harley-Davidson XR750.3. Harley-Davidson EL Knucklehead 1936.4. Harley-Davidson Sportster

Đánh giá Toyota Avanza 2018 1.5AT 7 chỗ – chật hẹp và yếu hay không?

Với mức giá 593 triệu đồng, nhưng vẫn cung cấp 7 chỗ ngồi, Toyota Avanza thực hiện nhiệm vụ lấp vào khoảng trống bên dưới mẫu xe đàn anh Fortuner. Cũng giống như chiếc xe Mitsubishi Xpander vừa ra mắt, đây sẽ là lựa chọn của những gia đình có mức

Hà Nội: 3 người bị thương trong vụ 3 ô tô đâm húc liên hoàn 2 xe máy trên đường đê

CAQ Long Biên đang phối hợp cùng đội CSGT số 5 – Phòng CSGT CATP Hà Nội điều tra, xử lý vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại đê Long Biên – Xuân Quan, tối 22-10.

}