Top 8 kênh Youtube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới 1/2023YouTube là một trong những trang web chia sẻ video phổ biến nhất trên thế giới, có hàng triệu video được đăng mỗi ngày. Số lượng lượt đăng ký của một kênh YouTube là một trong những chỉ số đánh giá sự thành công của một kênh. Một số kênh YouTube có số lượng lượt đăng ký cao nhất bao gồm:


T-Series (India) - Chủ đề ÂM NHẠC - 234 triệu lượt đăng ký

T-Series là một công ty truyền thông và giải trí hàng đầu tại Ấn Độ, chuyên phát hành nhạc, phim và nội dung giải trí khác trên YouTube. T-Series được thành lập vào năm 1983 bởi Gulshan Kumar và hiện tại được vận hành bởi gia đình ông. Kênh YouTube của T-Series hiện có hơn 170 triệu lượt đăng ký và là kênh có số lượng lượt đăng ký cao nhất trên toàn thế giới. Kênh phát hành nhạc Bollywood và nhạc pop, phim Bollywood và nội dung giải trí khác.

Cocomelon - Nursery Rhymes (USA) - Chủ đề TRẺ EM - 152 triệu lượt đăng ký

Cocomelon - Nursery Rhymes là một kênh YouTube chuyên phát hành bài hát mầm non và nội dung giải trí cho trẻ em tại Hoa Kỳ. Kênh được thành lập vào năm 2006 và hiện tại có khoảng 152 triệu lượt đăng ký. Cocomelon có nội dung giải trí hấp dẫn với các bài hát mầm non đồng thời giúp trẻ em học tập và phát triển tư duy. Kênh còn có nội dung giải trí khác cho trẻ em như truyện tranh, sách giải trí và hoạt động trò chơi.

SET India (India) - Chủ đề ÂM NHẠC GIẢI TRÍ - 150 triệu lượt đăng ký

SET India là một kênh truyền hình và giải trí hàng đầu tại Ấn Độ. Nó được sở hữu bởi Sony Pictures Networks India và là một trong những kênh truyền hình phổ biến nhất tại Ấn Độ. SET India cung cấp nội dung giải trí cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn, bao gồm các chương trình truyền hình, phim, bộ phim, chương trình tạp chí, chương trình trò chơi và nhiều nội dung khác. Kênh YouTube của SET India hiện có hơn 150 triệu lượt đăng ký và là một trong những kênh truyền hình phổ biến nhất tại Ấn Độ.

MrBeast (USA) - Chủ đề GIẢI TRÍ - 120 triệu lượt đăng ký

MrBeast là một nhà tài trợ, nhà sáng tạo nội dung và nhà đầu tư mạng xã hội tại Hoa Kỳ. Anh ta được biết đến với những video gây sức hứng và thú vị trên kênh YouTube của mình. MrBeast đã tạo ra nhiều loạt video độc đáo và đầy sáng tạo, bao gồm các video về các chiến dịch từ thiện, các cuộc thi trò chơi và nhiều nội dung giải trí khác. Hiện tại, kênh YouTube của anh có hơn 120 triệu lượt đăng ký và đang trở thành một trong những kênh YouTube nổi tiếng nhất tại Hoa Kỳ.

PewDiePie (Sweden) - Chủ đề ÂM NHẠC GIẢI TRÍ - 110 triệu lượt đăng ký

PewDiePie là một YouTuber và nhà sáng tạo nội dung từ Thụy Điển. Anh ta được biết đến với những video game và nội dung giải trí trên kênh YouTube của mình. PewDiePie đã tạo ra nhiều loạt video hài hước và đầy sáng tạo, bao gồm các video về chơi game, các bình luận về nội dung và nhiều nội dung giải trí khác. Hiện tại, kênh YouTube của anh có hơn 110 triệu lượt đăng ký và được xem là một trong những YouTuber đầu tiên và nổi tiếng nhất trên toàn thế giới.

Kids Diana Show (Ukraina) - Chủ đề NỘI DUNG CHO TRẺ EM - 107 triệu lượt đăng ký

Kids Diana Show là một kênh YouTube tại Ukraine để dành cho trẻ em. Kênh này được quản lý bởi cha mẹ, em trai Diana và cung cấp nội dung giải trí cho trẻ em, bao gồm các video về trò chơi, đồ chơi, hành động và nhiều nội dung giải trí khác. Kênh đã trở nên rất nổi tiếng tại Ukraine và có hơn 107 triệu lượt đăng ký, trở thành một trong những kênh YouTube nổi tiếng nhất cho trẻ em tại đất nước này.

Like Nastya (Nga) - Chủ đề NỘI DUNG CHO TRẺ EM - 104 triệu lượt đăng ký

Like Nastya là một kênh YouTube tại Nga dành cho trẻ em, do một cặp cha mẹ quản lý và cậu bé Nastya sản xuất nội dung. Kênh này cung cấp nội dung giải trí cho trẻ em, bao gồm các video về trò chơi, đồ chơi, hành động và nhiều nội dung giải trí khác. Like Nastya đã trở nên rất nổi tiếng tại Nga và hiện có hơn 104 triệu lượt đăng ký, trở thành một trong những kênh YouTube nổi tiếng nhất cho trẻ em tại đất nước này.

WWE (USA) - Chủ đề THỂ THAO - 93 triệu lượt đăng ký

WWE là viết tắt cho World Wrestling Entertainment, là một công ty giải trí đứng đầu tại Mỹ, chuyên sản xuất và phát hành các chương trình đấu vật và sự kiện giải trí liên quan đến đấu vật. WWE cung cấp nội dung cho nhiều kênh truyền hình và có một kênh YouTube riêng của mình với hàng triệu lượt đăng ký, giới thiệu các trận đấu vật, các sự kiện giải trí và nội dung giải trí khác liên quan đến đấu vật.

Chúng ta có thể thấy rằng có rất nhiều kênh YouTube hàng đầu có số lượt đăng ký lớn, bao gồm T-Series tại Ấn Độ, Cocomelon - Nursery Rhymes tại Mỹ, SET India tại Ấn Độ, MrBeast tại Mỹ, PewDiePie tại Thụy Điển, Kids Diana Show tại Ukraina và Like Nastya tại Nga. Chúng ta cũng có thể thấy WWE tại Mỹ là một công ty giải trí đứng đầu với một kênh YouTube riêng với hàng triệu lượt đăng ký. Tất cả các kênh này đều cung cấp nội dung giải trí và thú vị cho người xem, từ nội dung giải trí cho trẻ em đến các sự kiện giải trí và đấu vật.

Từ khoá : Youtube, Top Youtube

TIN LIÊN QUAN

Xóa tài khoản Google+, thanh niên lỡ tay xóa luôn kênh YouTube của mình

Sau khi bị khai tử vào tháng 10 vừa qua, một số người dùng không còn mặn mà với mạng xã hội Google+. Tuy nhiên, bạn đọc đừng nên vội xóa tài khoản mạng xã hội này nếu không muốn có hậu quả lớn xảy ra.

Cậu bé người Mỹ chuyên đánh giá đồ chơi kiếm gần 512 tỷ đồng/năm

Ryan, một cậu bé người Mỹ chuyên đánh giá đồ chơi, đứng đầu danh sách những ngôi sao YouTube có thu nhập cao nhất. Cụ thể, Ryan đang sở hữu kênh Ryan ToysReview, kiếm được 22 triệu USD (gần 512 tỷ đồng) nhờ các video đánh giá từ ngày 01/05/2017 tới

YouTube chèn quảng cáo ngay trên những kênh không bật kiếm tiền, không chia doanh thu cho người đăng

YouTube đã sửa đổi các chính sách của mình cho phép họ đặt nhiều quảng cáo hơn trên bất kỳ nội dung nào mà họ lựa chọn, chứ không chỉ những kênh thuộc Chương trình Đối tác YouTube, hay nói cách khác là những kênh bật kiếm tiền. Các định mức mới sẽ

Những trang YouTube giúp bạn thông thái hơn trong năm mới

Là kênh video lớn nhất hành tinh, YouTube như thể một kho báu nội dung cho bạn khám phá.

Video có nội dung phản cảm nhắm vào trẻ em tràn ngập trên YouTube

Theo tạp chí Forbes, vào tháng 6/2017, YouTube đạt ngưỡng 1,5 tỷ lượt truy cập mỗi tháng và top mười kênh lớn nhất trên YouTube thu về khoảng 127 triệu USD lợi nhuận, tăng thêm 80% so với năm ngoái.

YouTube Kids đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Được biết, kênh YouTube Kids dành cho trẻ em phát tại Việt Nam có hầu hết những nội dung vốn được trẻ nhỏ yêu thích, và ngôn ngữ chính là tiếng Việt. Các nội dung trên ứng dụng này gồm 4 thẻ chính: Học tập, Chương trình, Âm nhạc & Khám phá.

Danh sách những clip quảng cáo hàng đầu trên YouTube tiếng Việt mùa Tết Mậu Tuất 2018

Tại Việt Nam, YouTube là một trong những kênh đem đến những nội dung giải trí được người Việt yêu thích nhất, đặc biệt trong các dịp Tết Nguyên Đán. Điều này được minh chứng qua lượng thời gian xem nội dung video trên YouTube của người Việt đứng

Làm thế nào để cho trẻ em xem Youtube đúng cách và an toàn?

Những bộ phim hoạt hình hay các video giải trí vui nhộn mà con trẻ thường xem trên Youtube lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ tiềm tàng mà phụ huynh không lường trước.

THỦ THUẬT HAY

So sánh OPPO A39 và Samsung J5 2016: Hiệu năng và pin

Nên chọn OPPO A39 (Neo 9s) hay Samsung J5 2016? Đánh giá sức mạnh hiệu năng và thời lượng pin trên 2 thiết bị nổi bật nhất trong tầm giá 5 triệu

Quay video lặp đi lặp lại một cách thú vị hơn với Loop Camera trên Zalo

Tính năng khoảng khắc trên Zalo đã cho phép người dùng quay video lặp đi lặp lại một cách thú vị hơn với Loop Camera. Người dùng iOS và Android đã từng say mê những video lặp đi lặp lại cực vui trên Snapchat, thì không

Hỏi đáp: Tại sao người dùng smartphone Android lại thích cài theme iPhone?

Nếu thích iOS sao các bạn ấy lại không dùng iphone luôn cho tiện? Có 'thánh' nào cũng thích dùng theme giống iOS trên Android không?

Cách tìm ghi chú trên iPhone trong một nốt nhạc với thẻ Tags iOS 15

Với iOS 15, Apple đã bổ sung thẻ Tags trong ứng dụng Ghi chú trên iPhone để bạn tìm nhanh hơn nhiều. Sau đây là cách tìm ghi chú trên iPhone bằng thẻ Tags nhé...

Chia sẻ cách xem lịch học trực tuyến trên truyền hình nhanh chóng, tiện lợi cho học sinh

Đài truyền hình đã phát sóng những buổi học trên sóng truyền hình trong mùa dịch bệnh để giúp học sinh có kiến thức trong điều kiện không thể đến trường. Bài viết dưới đây cũng sẽ giúp bạn cách xem lịch học trực tuyến

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 8: có hối hận sau hơn 3 tháng sử dụng?

Điện thoại Xiaomi Mi 8 chính hãng là chiếc flagship được người dùng cũng như giới chuyên môn đánh giá khá cao, là đối thủ trực tiếp của iPhone X nhưng mức giá chỉ hơn 9 triệu đồng tại TCNShop. Hôm nay tôi sẽ đánh giá

Đánh giá chi tiết Galaxy J6: Có đáng lựa chọn trong tầm giá 5 triệu không?

Nhỏ và Dài là 2 cảm nhận đầu tiên của mình khi cầm vào Galaxy J6, dù là một thiết bị có màn hình đến 5,7 inch, nhưng cảm giác cầm chiếc J6 trên tay chỉ bằng cầm một chiếc iPhone “phiên bản không plus” với màn hình 4.7

Trên tay OPPO K9s – Smartphone hơn 5 triệu pin khủng, màn hình 120Hz siêu mượt

OPPO K9s nổi bật với giá bán hấp dẫn, màn hình siêu mượt 120Hz, pin trâu 5.000 mAh,… Đặc biệt, khi cầm trên tay OPPO K9s không hề có cảm giác rẻ tiền nhờ thiết kế có độ hoàn thiện cao, sang trọng và đẳng cấp. Trên tay