YouTube chèn quảng cáo ngay trên những kênh không bật kiếm tiền, không chia doanh thu cho người đăng

YouTube chèn quảng cáo ngay trên những kênh không bật kiếm tiền, không chia doanh thu cho người đăng

YouTube đã sửa đổi các chính sách của mình cho phép họ đặt nhiều quảng cáo hơn trên bất kỳ nội dung nào mà họ lựa chọn, chứ không chỉ những kênh thuộc Chương trình Đối tác YouTube, hay nói cách khác là những kênh bật kiếm tiền.

Các định mức mới sẽ có hiệu lực từ tháng 6. YouTube cũng sẽ không chia sẻ doanh thu mà họ kiếm được với những người sáng tạo có nội dung không thuộc Chương trình Đối tác mà video của họ có quảng cáo do YouTube tự chèn vào.

'Bạn cấp cho YouTube quyền kiếm tiền từ nội dung của bạn trên dịch vụ (và việc kiếm tiền như vậy có thể bao gồm hiển thị quảng cáo trên hoặc trong nội dung hoặc tính phí người dùng để truy cập). Thỏa thuận này không cho phép bạn nhận bất kỳ khoản thanh toán nào', theo các điều khoản mới của YouTube.

“Quyền kiếm tiền của YouTube: Chúng tôi đang dần bắt đầu phân phát quảng cáo trên một số video giới hạn về an toàn thương hiệu trên các kênh không thuộc Chương trình đối tác YouTube hoặc không theo thỏa thuận kiếm tiền. Sẽ không có chia sẻ doanh thu từ những quảng cáo này, nhưng Người sáng tạo vẫn có thể đăng ký tham gia Chương trình Đối tác YouTube sau khi họ đạt được tiêu chí đủ điều kiện.”

Trước đó, quảng cáo của nền tảng chia sẻ video chỉ dành cho nội dung trong Chương trình Đối tác YouTube.

TIN LIÊN QUAN

Youtube cung cấp tùy chọn gỡ bỏ quảng cáo cho thuê bao trả phí

Để loại bỏ quảng cáo khi xem video trên Yotube người dùng sẽ phải trả một khoản phí dịch vụ theo tháng và YouTube sẽ chia 55% doanh thu từ việc thu phí này cho các chủ kênh (Channel).

Facebook sắp chèn quảng cáo vào tất cả video như YouTube để kiếm thêm lợi nhuận

Techrum - Đã bao giờ bạn bị cụt hứng rồi nổi điên lên nện bàn phím khi gặp phải quảng cáo chen ngang mỗi khi đang xem phim không? Vài bữa xem video trên Facebook cũng sẽ bị chen ngang như vậy đấy!!

Bị tẩy chay, Youtube thắt chặt chính sách đặt quảng cáo

Website chia sẻ video lớn nhất thế giới cho biết các kênh video phải có tổng lượt xem hơn 10.000 mới được phép đặt quảng cáo. Chính sách này sẽ áp dụng từ tháng 11 tới và được thiết kế để chặn các kênh chuyên ăn cắp nội dung của người khác để kiếm

Dịch vụ YouTube thắt chặt bản quyền nhạc Việt

Người dùng không thể tuỳ tiện upload các clip giải trí lên trang chia sẻ video YouTube, nếu không được phép của các nghệ sĩ đã đăng kí tác quyền. Thông tin này được POPS - đối tác của YouTube tại Việt Nam công bố vào chiều 30/5.

YouTube công bố bộ ba cách kiếm tiền mới cho người dùng YouTube

Trong một bài đăng trên blog YouTube, giám đốc sản phẩm, Neal Mohan, giải thích cách YouTube có được 2 tỷ người dùng mỗi tháng. Tuy nhiên, YouTube muốn các nhà sáng tạo nội dung có thể kiếm được một khoản tiền lớn từ những nội dung thực sự chất

YouTube lên tiếng xác nhận đóng kênh VTVgo

YouTube vừa chính thức lên tiếng xác nhận đã đóng kênh VTVgo vì kênh này vi phạm bản quyền nhiều lần.

Facebook sắp chèn quảng cáo vào tất cả video để kiếm thêm lợi nhuận

Techrum - Đã bao giờ bạn bị cụt hứng rồi nổi điên lên nện bàn phím khi gặp phải quảng cáo chen ngang mỗi khi đang xem phim không? Vài bữa xem video trên Facebook cũng sẽ bị chen ngang như vậy đấy!!

Kênh YouTube nhỏ lẻ điêu đứng vì chính sách mới

Tương lai của các mạng đa kênh (multi-channel network – MCN) lớn như Fullscreen, Ritual, BBTV đang bị đặt dấu hỏi khi hàng nghìn nhà sáng tạo nội dung cảm thấy bất mãn với họ.

THỦ THUẬT HAY

Cách thêm và cập nhật mục lục trong Google Docs

Khi bạn tạo một văn bản trong Google Docs, có thể bạn sẽ muốn tạo một bảng mục lục để tiện theo dõi nội dung. Điều này cực kì đơn giản nếu bạn làm theo các bước dưới đây.

Biến giao diện iPhone theo ý mình mà không đụng hàng với bất cứ ai

Mặc dù việc thay đổi giao diện trên điện thoại iPhone không hề dễ dàng nhưng vẫn có những cách thay đổi hình nền độc đáo, thay đổi gói icon… Tuy nhiên hôm nay bài viết sẽ hướng dẫn thêm cho bạn một thủ thuật khác thú vị hơn. Đó là thay đổi biểu

Cách cài đặt Savior trên Cốc Cốc

Trong bài viết dưới đây, bạn có thể tham khảo cách lấy lại Savior bỗng nhiên biến mất trên Cốc Cốc.

Những việc bạn nên làm trên iPhone để tăng cơ hội lấy lại thiết bị khi bị đánh cắp

Rõ ràng, chúng ta không ai muốn rằng mình bị mất một chiếc iPhone mới mua một chút nào. Đó là tình huống xấu và nếu lỡ có xảy ra thì mọi người đều hy vọng có cơ hội tìm lại điện thoại của mình. Chính vì thế thì mỗi khi mua một chiếc iPhone mới hãy

Bí mật kinh hoàng về các Sa hoàng Nga

Nước Nga đã trải qua gần 400 năm tồn tại và phát triển dưới sự trị vì của các Sa hoàng Nga với những bí mật về tranh giành quyền lực, đấu đá giữa các phe phái mà khi được khám phá không khỏi khiến chúng ta giật mình kinh sợ.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trải nghiệm Chromecast gắn trong trên TV Toshiba UC67

Việc trang bị ChromeCast bên trong TV thay vì trang bị một hệ điều hành giúp chúng ta thao tác nhanh hơn, đơn giản hơn, thân thiện hơn. Lúc này mọi điều khiển sẽ từ chiếc smartphone hay tablet thay vì thông qua cái điều khiển TV.

So sánh iPhone 13 và iPhone 12 Pro: iPhone nào đáng mua hơn?

Ngay sau khi iPhone 13 được ra mắt, không ít người tỏ ra băn khoăn không biết nên chọn mua mẫu iPhone nào. Nếu bạn đang quan tâm đến iPhone 13 và iPhone 12 Pro thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ so sánh iPhone 13 và iPhone 12 Pro để

Đánh giá nhanh Huawei P20 Pro: Trải nghiệm dòng “flagship” đúng nghĩa

P20 Pro đang gây chú ý đến tín đồ công nghệ nói chung, người dùng yêu thích chụp ảnh nới riêng nhờ trang bị đến 3 camera tại mặt lưng cho chất lượng ảnh chụp xuất sắc

}