Wavemaker triển khai chương trình tập sự The Splash để tăng cường sự đa dạng của nhân sự

Wavemaker, công ty quảng cáo hàng đầu về truyền thông, nội dung và công nghệ đã tung ra một chương trình tập sự tiến tiến mới có tên gọi là The Splash.

Được thiết kế dựa trên sáng kiến “Live Hire” trước đó, The Splash là chương trình được xây dựng nhằm khuyến khích sự đa dạng hơn trong việc tuyển dụng nhân sự đầu vào của Wavemaker. Thông qua chương trình, Wavemaker sẽ tuyển dụng 12 nhân viên tập sự có nền tảng khác nhau để cùng làm việc trong lĩnh vực truyền thông, nội dung và công nghệ.

The Splash mở ra cơ hội cho những sinh viên từ độ tuổi 18 trở lên. Nhưng Wavemaker vẫn khuyến khích những người từ nhiều độ tuổi khác nhau nhằm nỗ lực giải quyết vấn đề đối xử không công bằng do tuổi tác trong ngành công nghiệp truyền thông- quảng cáo.

Ngoài việc cung cấp cho các tập sự những kĩ năng chuyên môn và kỹ năng sống, Wavemaker còn tạo ra một không gian studio cho The Splash, nơi họ có thể thu thập, làm việc với ý tưởng và chủ động nhận brief từ khách hàng. Các thành viên của The Splash, người được biết đến với các tên gọi là “Maker tương lai” chứ không phải là “Tập sự”, sẽ làm việc tại công ty trong 4 ngày làm việc và được tham gia vào các buổi thuyết trình hay tư vấn định kỳ.

The Splash được ra mắt với sự hợp tác của Creative Pioneers2, nơi sẽ cung cấp kỹ năng chuyên môn và các hỗ trợ giáo dục cần thiết. Chương trình sẽ kéo dài 18 tháng, bắt đầu từ tháng 9 và kết thúc vào ngày 1 tháng 6. Wavemaker đã cải tiến quy trình tuyển dụng truyền thống trước đây. Thay vì hỏi về kinh nghiệm và CV, công ty này còn thử thách người nộp đơn bằng cách yêu cầu họ trả lời các câu hỏi trong clients brief hay “cho chúng tôi biết cách bán bảo hiểm nhân thọ cho người dưới 35 tuổi”.

Để đảm bảo mục tiêu hướng tới nhiều ứng viên đa dạng, Wavemaker gần đây cũng đã tổ chức một cuộc ứng tuyển qua mạng xã hội bằng cách sử dụng hashtag #thesplashwm. Công ty này cũng đã tiếp cận tới các học sinh, sinh viên tại các trường đại học thuộc khu vực SE1.

Trúc Đặng / Advertising Vietnam

Nguồn: Adsofbrands

TIN LIÊN QUAN

Wavemaker “chiến thắng” global account 108 triệu đô của IKEA

Wavemaker là agency thuộc WPP được hình thành bởi sự hợp nhất giữa MEC và Maxus, sẽ được giao nhiệm vụ “tích hợp và đổi mới sâu hơn” trong chiến lược tại điểm bán hàng và online trên tất cả các kênh truyền thông truyền thống của thương hiệu nội

Wavemaker – GroupM thông báo bổ nhiệm nhân sự chiến lược mới

Wavemaker là một agency có thế mạnh về media, nội dung và công nghệ trị giá tỉ đô của GroupM, được hình thành từ sự hợp nhất của MEC và Maxus. Với lần bổ nhiệm mới này, Wavemaker muốn tăng cường thêm cho đội ngũ lãnh đạo tại Việt Nam với 3 nhân sự

4 lí do không thể bỏ lỡ Diễn đàn Tiếp thị Di động 2018

So với các nước đang phát triển trong khu vực châu Á, hạ tầng kĩ thuật Internet của Việt Nam đang phát triển tốt hơn rất nhiều – chúng ta có các thiết bị thông minh, tốc độ đường truyền cao, độ xâm nhập của Internet tại các vùng nông thôn lên đến

Vietnam Young Spikes 2018: Rạng Danh Việt Nam – Sứ Mệnh Hoàn Thành

Giải Bạc hạng mục Digital tại Spikes Asia 2017 thực sự là một động lực lớn để các thế hệ sáng tạo tài năng năm 2018 tiếp tục thừa thắng xông lên. Với số lượng huy chương gấp đôi năm ngoái: Giải Đồng hạng mục Media và giải Bạc hạng mục Integrated,

#BringArtBackToSchools: Chiến dịch nỗ lực mang nghệ thuật trở lại trong chương trình giảng dạy

Lifewtr – một thương hiệu sáng tạo thiết kế trên các bình nước vừa nỗ lực thực hiện chiến dịch giáo dục nghệ thuật với các trường học ở tỉnh. Theo báo cáo, có 80% các trường học địa phương cắt giảm việc giảng dạy nghệ thuật từ năm 2008. Nguyên nhân

84% hoạt động du lịch của Gen Z bị ảnh hưởng bởi mạng xã hội

Thế hệ Z, nhóm nhân khẩu học sau Millennials, rất có khả năng tìm kiếm ý tưởng du lịch từ phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm các đề xuất từ bạn bè và những người có ảnh hưởng, theo khảo sát của công ty du lịch trực tuyến Expedia cho hay. Theo

VNPT và Cổng TTĐT Chính phủ “bắt tay” xây chương trình truyền thông IT TODAY

Chương trình truyền thông Chính phủ điện tử IT TODAY do Cổng Thông tin điện tử (TTĐT) Chính phủ và VNPT phối hợp thực hiện sẽ cập nhật các hoạt động và kết quả triển khai Nghị quyết 36a về Chính phủ điện tử ở các bộ ngành, địa phương, doanh nghiệp.

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn phân loại thư điện tử cá nhân giúp quản lý dễ dàng

Hiện nay là thời đại của công nghệ điện tử và internet, mọi người sử dụng thư điện tử (Email) để trao đổi thông tin với nhau ngày càng nhiều.

Mách bạn cách khắc phục lỗi thanh toán bị từ chối trên App Store

Bạn đang sử dụng các sản phẩm iPhone và iPad của nhà Apple. Mọi khi bạn có thể thanh toán để mua ứng dụng trên App Store nhưng giờ đây bạn lại nhận được một thông báo lỗi phương thức thanh toán của bạn đã bị từ chối. Bạn không biết được nguyên nhân

Đem giao diện máy tính lên smartphone Android cực chuyên nghiệp

Bạn đã nhàm chán với giao diện quen thuộc trên chiếc smartphone của mình. Thử 'đổi gió' với giao diện máy tính trông cực kì chuyên nghiệp và thú vị này.

Trước, trong và sau khi bị tấn công từ chối dịch vụ, bạn nên làm gì?

Nên làm gì khi trang web bị tấn công từ chối dịch vụ, làm thế nào để ngăn chặn DoS, DDoS, cứu trang web khỏi cuộc tấn công từ chối dịch vụ? Đây là vài lời khuyên có ích dành cho bạn.

Mang màn hình smartphone lên trên máy tính để xem phim, chơi game đã hơn

ApowerMirror cung cấp 2 giải pháp kết nối thông minh cho thiết bị gồm: kết nối thông qua mạng Wi-Fi và kết nối thông qua cáp USB. Mỗi phương pháp kết nối đều có ưu điểm riêng và phục vụ cho các mục đích khác nhau.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Samsung Gear VR 2017: Tương lai của thực tế ảo

Điểm khác biệt lớn nhất so với phiên bản trước chính là bổ sung thêm phụ kiện điều khiển cầm tay, đây chính là câu trả lời cho sản phẩm Daydream VR cùng bộ điều khiển được Google tung ra trước đó.

Đánh giá Oukitel K6000 Pro pin 6000mAh thiết kế mạnh mẽ

Oukitel đã cho ra mắt K6000 Pro với nhiều nâng cấp đáng giá hơn K6000, ưu điểm tiếp tục là dung lượng pin khủng. Hôm nay chúng ta cùng mở hộp và...

Đánh giá iPad Air 4 2020: Một trong những máy tính bảng đáng mua nhất

iPad Air 4 2020 mang đến hàng loạt các nâng cấp từ cấu hình cho đến thiết kế, tính năng nhưng mức giá lại không quá cao, chính vì vậy đây là một sản phẩm vô cùng hấp dẫn.