Petal Maps và Tawasal SuperApp cùng hợp tác để cung cấp dịch vụ bản đồ tư duy tiến bộ, đặt nền tảng cho việc xây dựng Hệ sinh thái Giải pháp Ô tô Toàn cầu

DUBAI, UAE, ngày 1 tháng 1 năm 2024 /PRNewswire/ -- Vào ngày 26 tháng Mười Hai, Petal Maps, hệ thống định vị của Huawei, đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với Tawasal, công ty cải tiến hàng đầu về công nghệ truyền thông ở UAE. Mục tiêu của lần hợp tác này là cung cấp các dịch vụ bản đồ nâng cao cho người dùng của cả hai bên trong tiến trình mở rộng phạm vi quốc tế. Lễ ký kết có sự góp mặt của Abdul Jabbar Al Sayegh, Chủ tịch Tawasal và Eric Tan, Giám đốc Dịch vụ đám mây Huawei, Bộ phận Kinh doanh và Giải pháp Xuất khẩu.


Petal Maps và Tawasal SuperApp cùng hợp tác để cung cấp dịch vụ bản đồ tư duy tiến bộ, đặt nền tảng cho việc xây dựng Hệ sinh thái Giải pháp Ô tô Toàn cầu

Hợp tác sâu rộng để nâng cao dữ liệu của Petal Maps

Tawasal SuperApp là ứng dụng đột phá cung cấp nền tảng xã hội về phong cách sống có trụ sở tại Abu Dhabi và đang hoạt động cũng như có mặt trên phạm vi quốc tế. Được thành lập vào năm 2022, Tawasal Information Technology đã nhanh chóng trở thành một nhà tiên phong trong ngành công nghiệp Công nghệ thông tin phục vụ hơn 2,5 triệu người dùng hiện nay. Thông qua ứng dụng, Tawasal cam kết cung cấp các giải pháp đáng tin cậy, tiêu chuẩn cao và dễ sử dụng để bắt kịp với thế giới số đang thay đổi nhanh chóng.

Thông qua hợp tác chiến lược này, Tawasal sẽ cung cấp cho Petal Maps quỹ đạo GPS địa phương, dữ liệu đường, ảnh đường phố toàn cảnh 360° và thông tin địa phương chuyên sâu khác. Sự hợp tác này sẽ làm phong phú thêm hệ sinh thái dữ liệu toàn cầu của Petal Maps, hỗ trợ người dùng cuối và cả các công ty ô tô Trung Quốc trong việc mở rộng toàn cầu. Đồng thời, khả năng nền tảng bản đồ toàn cầu của Petal Maps sẽ hỗ trợ Tawasal cung cấp trải nghiệm du lịch thuận tiện và hiệu quả hơn cho công dân địa phương ở khu vực Trung Đông, đáp ứng nhu cầu du lịch của hành khách và cung cấp dịch vụ hỗ trợ hiệu quả cho việc quảng bá doanh nghiệp địa phương.

Thúc đẩy hệ sinh thái dữ liệu toàn cầu để tạo điều kiện mở rộng toàn cầu hiệu quả cho các công ty ô tô Trung Quốc

Petal Maps đã tích cực hợp tác với các đối tác sinh thái toàn cầu, bổ sung và nâng cao dữ liệu toàn cầu thông qua sự xây dựng sinh thái. Hiện tại, nền tảng này đã tích lũy được hơn 320 triệu dữ liệu POI (Điểm ưa thích), xây dựng các sản phẩm cạnh tranh cho các công ty ô tô Trung Quốc mở rộng ra nước ngoài. Tại Hội nghị nhà phát triển Huawei HDC 2023 được tổ chức vào tháng 8 năm nay, chiến lược xuất ngoại HMS for Car lần đầu tiên được đề xuất.

Ngoài việc cộng tác với các sản phẩm có lợi thế như Petal Maps, HMS for Car sẽ cung cấp dịch vụ toàn diện với khả năng và trải nghiệm sản phẩm hàng đầu, khả năng sinh thái nước ngoài phong phú và tích hợp điện toán đám mây Huawei, đảm bảo mở rộng toàn cầu hiệu quả của các công ty ô tô Trung Quốc.

Sự hợp tác đổi mới giữa Tawasal và Petal Maps đánh dấu một cột mốc thú vị nhằm khám phá thị trường Trung Đông. Nó cũng khơi dậy cam kết chung trong việc xây dựng giải pháp ô tô toàn cầu với các đối tác uy tín và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Nhìn về tương lai, Petal Maps tiếp tục cam kết nâng cao hệ sinh thái dữ liệu và dịch vụ toàn cầu của mình, bằng cách hỗ trợ các đối tác ô tô Trung Quốc đạt được thành công vượt trội trên trường toàn cầu.


nguồn: Petal Maps

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn tạo và thiết kế Blog nhanh nhất, đơn giản nhất

Blog, là một kiểu website tồn tại dưới dạng nhật ký trực tuyến, bùng nổ từ cuối thập niên 90. Người viết blog có thể là cá nhân hoặc nhóm, đưa thông tin lên mạng với mọi chủ đề, thông thường có liên quan tới kinh

6 niềm tin sai lầm vẫn còn tồn tại nơi công sở

Nhân viên phải làm việc đủ 8 tiếng mỗi ngày hay cứ nhắc đến tạo động lực là phải sử dụng tiền... chính là hai trong số những suy nghĩ vô cùng 'lạc hậu' cần thay đổi!

Giới thiệu về bảng, truy vấn, form, báo cáo trong Access

CSDL của Access bao gồm 4 đối tượng: bảng, truy vấn, form và báo cáo. Kết hợp 4 đối tượng này với nhau thì có thể nhập, lưu trữ, phân tích và biên soạn dữ liệu theo cách bạn muốn.

Cách kiểm tra chính xác iPhone Lock đến từ nhà mạng nào

Nếu muốn sử dụng iPhone Lock tại Việt Nam, người dùng cần sử dụng một công cụ gọi là SIM ghép. Vậy làm sao để xác định chính...

9 gói giao diện miễn phí đến từ Microsoft, mời các bạn tải về

Microsoft vừa phát hành 09 giao diện (theme) mới hoàn toàn miễn phí cho Windows 10 trên Microsoft Store. Nếu muốn thay giao diện và hình nền Windows 10 mới, hãy lựa chọn và tải về nhé.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá hiệu năng Sony Xperia XZ: Khả năng xử lý đồ họa tốt, tốc độ load game chậm

Xperia XZ được trang bị vi xử lý Snapdragon 820 và thanh RAM 3GB, máy mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt vời, không thua kém thiết bị cấp nào.

Đánh giá Gionee Gpad G5: Phablet tầm trung đang được giảm giá sốc tại FPTShop

Nếu là cách đây vài tháng, Gionee Gpad G5 không quá nổi bật trong phân khúc sản phẩm giá trên 4 triệu đồng thì ở thời điểm hiện tại, đây là chiếc phablet đang dành được rất nhiều sự quan tâm của người dùng bởi màn...

Đánh giá chi tiết Samsung Gear 2

Cũng Trang công nghệ đánh giá chi tiết Samsung Gear 2 ứng cử viên sáng giá cho dòng sản phẩm đeo tay.